Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - อึ้ง! ลัทธิกินหญ้าในแอฟริกาใต้ เชื่อ ยิ่งกินหญ้า ยิ่งเข้าถึงพระเจ้า

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

สนทนา ครอบครัว เพศศึกษา => นานาสาระ เกี่ยวกับชีวิตครอบครัว => ข้อความที่เริ่มโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ มีนาคม 07, 2014, 08:35:10 am


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: อึ้ง! ลัทธิกินหญ้าในแอฟริกาใต้ เชื่อ ยิ่งกินหญ้า ยิ่งเข้าถึงพระเจ้า
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ มีนาคม 07, 2014, 08:35:10 am

   

   การกินหญ้า อาจจะดูเป็นเรื่องที่ไม่ปกติ สำหรับมนุษย์เท่าใดนัก แต่สำหรับชาวแอฟริกาใต้ที่ศูนย์  Rabboni Centre  กลุ่มหนึ่ง  คลั่งใคล้ลัทธิความเชื่อแปลกๆ ที่เชื่อว่า เมื่อกินหญ้าแล้ว จะบรรลุทุกสรรพสิ่ง เข้าถึงพระเจ้าโดยง่าย
   
   ทั้งนี้ นายแดเนียล เลเซโก ผู้ก่อตั้งลัทธิกินหญ้านี้ เชื่อว่า การกินหญ้า ถือเป็นกุญแจสำคัญในการการสักการะ บูชาพระเจ้า ยิ่งพยายามปฏิบัติเท่าไหร่ ก็จะได้ใกล้ชิดพระเจ้ามากขึ้น

                      
   
   จะ เห็นได้ว่า คนกลุ่มนี้ จะเชื่อฟังนายแดเนียลทุกอย่าง ทั้งการทำท่าแปลกประหลาด การส่งเสียงร้อง โดยหนึ่งในสมาชิกอ้างว่า การเข้าร่วมกับกลุ่มลัทธินี้ ทำให้ตนผ่อนคลายความเครียด ยิ่งไปกว่านั้น มีสุขภาพที่ดีขึ้นด้วย

   ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service