Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - ง่ายๆกับการเลือกซื้อครีมหน้าใส

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

ห้องซื้้้อ-ขาย แลกเปลียน สินค้าสารบัญ แนะนำ ธุรกิจมุสลิม เชียงใหม่และภาคเหนือ => งานบริการ รับจ้าง ว่างงาน หางาน จ้างงาน ของพี่น้องมุสลิมเชียงใหม่ => ข้อความที่เริ่มโดย: library21 ที่ เมษายน 15, 2014, 12:35:07 am


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: ง่ายๆกับการเลือกซื้อครีมหน้าใส
เริ่มหัวข้อโดย: library21 ที่ เมษายน 15, 2014, 12:35:07 am
(http://www.picdee.com/images/2014/04/15/erugwwzuJ9S.jpg)      ครีมหน้าใสมีให้เลือกหลายยี่ห้อด้วยกัน สำหรับคนอยากมีหน้าใสอย่างรวดเร็ว ทันใจ เห็นจะต้องระวังกันหน่อยนะคะเพราะการโฆษณาขายสินค้านั้น มักจะโอเว่อร์อยู่เสมอ เป็นกลยุทธ์ในทางการตลาด สำหรับคนที่รู้ไม่เท่าทันก็มักจะหลงเชื่อได้โดยง่าย มีเจ้าของธุรกิจหลายรายที่ใช้หน้าตัวเองมารีวิวสินค้า มีการถ่ายรูป before - after ซึ่งก็มีทั้งจริง และหลอก หลายๆ คนใช้แอพฯ เพื่อต้องการผลตอบรับจากลูกค้าจำนวนมาก ก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจและการใช้วิจารณญาณของผู้ซื้อเป็นสำคัญล่ะค่ะ        สำหรับการเลือกซื้อครีมหน้าใสมาใช้ ควรเลือกซื้อชนิดที่ไม่มีสารปรอทเป็นส่วนผสมอยู่ในเนื้อครีม เพราะสารปรอทจะเข้าไปยับยั้งเซลล์ที่สร้างเม็ดสี ทำให้ดูผิวขาวขึ้น แต่หากใช้ไปนานๆ จะกลายเป็นผิวขาวอมเทา อึมครึมเพราะสารปรอทจะเริ่มทำลายเซลล์ใต้ผิวหนัง และเมื่อร่างกายรับสารปรอทในปริมาณที่มากเกินไป ก็จะมีผลต่อระบบสมองถึงขั้นเสียชีวิตได้ในเวลาต่อมา ดังนั้น การเลือกซื้อครีมหน้าใสมาใช้ ควรดูสลากข้างขวดให้ดีว่า มีส่วนผสมของสารปรอทหรือไม่ ที่สำคัญควรจะมี อย. กำกับให้เห็นเป็นสำคัญ ถ้าจะให้ดี ควรมีการทดสอบกับผิวของเรา โดยการทาครีมที่ท้องแขน ซึ่งเป็นผิวส่วนที่อ่อนบางที่สุดของร่างกาย หากพบว่ามีผื่นแดง หรือรู้สึกแสบๆ คันๆ แสดงว่าร่างกายของเราไม่ตอบสนองต่อครีมยี่ห้อนั้น ก็เป็นอันว่า ไม่ต้องเสียเงินฟรีๆ แล้ววางกระปุกครีมไว้ เผื่อฟลุคว่าหน้าจะขาวใสขึ้นมาได้ด้วยการมองครีมทุกวันๆ ถ้าเราอยากมีหน้าที่ขาวใส ไม่จำเป็นต้องเสียเงินซื้อครีมหน้าใสมาใช้ก็ได้ เพราะอาจเสี่ยงต่อการแพ้สารเคมีอย่างที่เกริ่นนำไปแล้ว แต่เราสามารถทำครีมใช้เอง จะเป็นสูตรพอกหน้า หรือสครับหน้าก็เห็นมีแจกฟรีกันอยู่ทั่วไป นอกจากจะไม่ต้องเสียเงิน ยังได้ความสบายใจ และความปลอดภัยต่อการเป็นผื่นแพ้อีกด้วย สำหรับหนุ่ม-สาว เป็นธรรมดาที่อยากจะมีใบหน้าขาวใส เพราะหน้าตา เป็นด่านแรกของความประทับใจเมื่อแรกเห็น ใครที่มีผิวหน้าที่ปรุไปด้วยสิว มีริ้วรอยด่างดำ คงไม่เป็นที่น่ามองซักเท่าไหร่ ผิดกับคนที่มีผิวขาวกระจ่างใส แม้จะไม่สวยงาม หรือหล่อเหลามากมาย แต่ก็มีเสน่ห์ชวนมองไม่น้อย จึงไม่แปลกใจว่า ทำไมหนุ่ม - สาว ถึงอยากมีหน้าขาวกัน จนต้องหาซื้อครีมหน้าใสมาใช้ แต่หลายๆ คนก็ใช้ตามกระแส เห็นโฆษณากันเยอะ ลองคลิกเข้าไปดูจะเป็นไรไป คนแบบนี้ก็มีเยอะมากนะคะครีมหน้าใสwww.geeskincareshop.comhttps://www.facebook.com/GeeSkinCare


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service