Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - เว็บไซต์มุสลิม ลงประกาศซื้อ-ขายสินค้า บริการฟรีโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

ห้องซื้้้อ-ขาย แลกเปลียน สินค้าสารบัญ แนะนำ ธุรกิจมุสลิม เชียงใหม่และภาคเหนือ => ธุรกิจ ห้องพัก ร้านอาหารมุสลิมเชียงใหม่ เว็บมาสเตอร์แนะนำ => ข้อความที่เริ่มโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ พฤษภาคม 21, 2014, 05:28:34 pm


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: เว็บไซต์มุสลิม ลงประกาศซื้อ-ขายสินค้า บริการฟรีโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ พฤษภาคม 21, 2014, 05:28:34 pm
   อัสลามมุอลัยกุมฯครับ
   
    
   วันนี้แอดมินขออนุญาติมาแนะนำเว็บไซต์อีกหนึ่งเว็บของเรา โดยอยู่ในการดูแลของผมเอง เป็นเว็บไซต์ที่ไว้สำหรับลงประกาศซื้อ-ขายสินค้าครับ
    
   Riski Plaza
   
    
   www.riskiplaza.com
   
    
   https://www.facebook.com/riskiplazadotcom
   
   
    
   เป็นเว็บไซต์ลงประกาศซื้อ-ขายสินค้า บริการฟรีโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม เป้าประสงค์ของเราคือ มุ่งหวังจะให้พื้นที่แห่งนี้เป็นแหล่งซื้อขายสินค้ามุสลิมออนไลน์ โดยรวบรวมนำเอาสินค้าฮาลาลมาอยู่ที่นี่ ซึ่งทาง Riski Plaza จะเป็นเพียงสื่อกลางให้ผู้ซื้อกับผู้ขายมาเจอกัน
   ทั้งนี้เราไม่ได้เปิดบริการให้เฉพาะผู้ที่มีสินค้าเท่านั้น สำหรับท่านที่กำลังมองหาสินค้าอะไรก็ตาม ก็สามารถลงประกาศในเว็บไซต์ได้ โดยเลือกความประสงค์ของท่านในรายละเอียดของการลงประกาศ
   ท่านสามารถเลือกวิธีลงประกาศได้ ทั้งแบบ ไม่เป็นสมาชิก และเป็นสมาชิก อีกทั้งเรายังมีระบบล๊อคอินผ่านบัญชี facebook เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งานด้วยครับ
   ฝากไว้ด้วยนะครับ
   วัสลามฯ
   วัน (แอดมิน)


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service