Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - กระทรวงการต่างประเทศโต้กระแสข่าวที่อ้างว่าจะมีการปิดสถานเอกอัครราชทูตซาอุดีอาระเบียปร

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

ข่าว ประกาศ ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมมุสลิม => แจ้งข่าว ความเคลื่อนไหว มุสลิมทุกภาค => ข้อความที่เริ่มโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ กันยายน 21, 2010, 11:38:36 pm


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: กระทรวงการต่างประเทศโต้กระแสข่าวที่อ้างว่าจะมีการปิดสถานเอกอัครราชทูตซาอุดีอาระเบียปร
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ กันยายน 21, 2010, 11:38:36 pm
กระทรวงการต่างประเทศโต้กระแสข่าวที่อ้างว่าจะมีการปิดสถานเอกอัครราชทูตซาอุดีอาระเบียประจำประเทศไทย
 
20 กันยายน 2553
 
เมื่อวันที่ ๒๐ กันยายน ๒๕๕๓ นายธานี ทองภักดี รองอธิบดีกรมสารนิเทศ รักษาการอธิบดีกรมสารนิเทศและรักษาการโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ ได้ตอบคำถามผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับรายงานข่าวที่ว่าจะมีการปิดสถานเอกอัครราชทูตซาอุดีอาระเบียประจำประเทศไทยในเร็ววันนี้ โดยยืนยันว่า อุปทูตซาอุดีอาระเบียประจำประเทศไทยเคยให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้แล้วว่าไม่เป็นความจริง
 
สำหรับเอกสารคำชี้แจงที่กระทรวงการต่างประเทศได้รับจากรองนายกรัฐมนตรี (นายสุเทพ เทือกสุบรรณ) ในฐานะประธานคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ กรณีการแต่งตั้ง พล.ต.ท. สมคิด บุญถนอม นั้น กระทรวงการต่างประเทศได้มอบคำแปลภาษาอังกฤษให้อุปทูตซาอุดีอาระเบียฯ โดยตรงแล้วเมื่อวันที่
๒๐ กันยายน ๒๕๕๓
 
ต่อคำถามเกี่ยวกับการตรวจลงตราหรือการออกวีซ่าให้แก่กลุ่มผู้แสวงบุญชาวไทยมุสลิม รองอธิบดีกรมสารนิเทศกล่าวว่า ได้ตรวจสอบกับอุปทูตซาอุดีอาระเบียฯ แล้ว ซึ่งยืนยันกับกระทรวงการต่างประเทศว่า ไม่ได้มีการยกเลิกวีซ่าแต่อย่างใด ข่าวดังกล่าวจึงเป็นความเข้าใจที่คลาดเคลื่อน


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service