Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - Power Bank iPhone 5S ของแท้

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

ห้องซื้้้อ-ขาย แลกเปลียน สินค้าสารบัญ แนะนำ ธุรกิจมุสลิม เชียงใหม่และภาคเหนือ => งานบริการ รับจ้าง ว่างงาน หางาน จ้างงาน ของพี่น้องมุสลิมเชียงใหม่ => ข้อความที่เริ่มโดย: nano2ra ที่ มิถุนายน 29, 2014, 03:37:06 pm


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: Power Bank iPhone 5S ของแท้
เริ่มหัวข้อโดย: nano2ra ที่ มิถุนายน 29, 2014, 03:37:06 pm
Power Bank iPhone 5S ของแท้ เลือกซื้ออย่างไร สมัยนี้มองไปทางไหนก็เห็นแต่คนใช้สมาร์ทโฟน แท็บแล็ต ไอแพด กันทั้งนั้น สำหรับคนที่ใช้ ก็ทราบกันดีอยู่แล้วว่าโทรศัพท์จะแบตหมดเร็วซึ่งเป็นปัญหามาก เพราะถึงเวลาจำเป็นแล้วเกิดใช้ไม่ได้แต่หากคุณมี ที่ชาร์ตแบตสำรอง power bank ปัญหาพวกนี้ก็จะหมดไปค่ะ แต่จะมีวิธีเลือกซื้ออย่างไรนั้นไปดูกันค่ะอย่างแรกคุณต้องตรวจสอบว่าแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนที่คุณใช้อยู่มีความจุกี่มิลลิแอมป์ ข้อมูลนี้สามารถหาได้จากแคตตาล็อกมือถือหลังจากนั้นก็ควรมาดูการจ่ายกระแสไฟของอะแดปเตอร์หรือที่ชาร์จแบตนั่นเองเพราะถ้าหากคุณซื้อตัวpower bank ที่จ่ายไฟได้น้อยกว่าอะแดปเตอร์จะทำให้ใช้เวลาชาร์จแบตเตอรี่นานกว่าปกติ ดังนั้น ควรเลือก Power Bank ที่มีอัตราการจ่ายกระแสไฟให้เท่ากับตัวอะแดปเตอร์ดูเรื่องการจ่ายไฟไปแล้วต่อมาดูเรื่องความจุของ Power Bank กันบ้างหลักการเลือกขนาดความจุที่เหมาะสมควรเลือกซื้อ Power Bank ที่มีขนาดความจุเกินค่า 2 เท่าของแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนที่คุณใช้อยู่ Power Bank ขนาดความจุ 2 เท่านี้จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ประมาณ 2 รอบ แต่ถ้าคุณอยากได้ที่ชาร์ตแบตสำรอง Power Bank iPhone 5S ของแท้ ที่สามารถชาร์จได้หลายรอบมากกว่านี้ ก็ต้องหาซื้อ Power Bank ที่มีความจุมากขึ้น แต่ Power Bank ที่มีความจุมากขึ้นราคาและขนาดก็จะมากขึ้นตามไปด้วยPower Bank iPhone 5S ของแท้ ที่ดีควรมีลักษณะอย่างไร1.ควรมีสเกลบอกระดับพลังงานคงเหลือ เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน และจะได้ไม่เกิดเหตุการณ์แบตหมดระหว่างใช้งานในเวลาที่จำเป็น2.มีระบบป้องกันไฟลัดวงจร เพื่อช่วยตัดการจ่ายไฟของ Power Bank โดยอัตโนมัติ เมื่อเกิดการลัดวงจรขณะชาร์จ เพื่อป้องกันปัญหาไฟลุกไหม้ตัว Power Bank3.ควรมีระบบตัดไฟเมื่อชาร์จแบตเต็ม เพื่อไม่ให้เกิดการชาร์จไฟเกิน ซึ่งจะทำให้อายุการใช้งานของแบตเตอรี่สั้นลง และเปลืองพลังงานโดยใช่เหตุการเลือกซื้อ ที่ชาร์ตแบตสำรอง Power Bank นั้นควรจะเลือก Power Bank ที่มีระยะเวลาการรับประกัน หากคุณไม่เลือก Power Bank ที่ไม่ดีไม่มีประกันสินค้าอาจจะเสียเงินเปล่าได้เพราะ Power Bank พวกนั้นอาจจะใช้แบตเตอรี่ประสิทธิภาพต่ำทำให้สามารถชาร์จแบตได้น้อยหรือแบตเตอรี่ที่ชาติแทบจะไม่ขึ้นเลยก็มีค่ะ เพราะฉะนั้นก่อนจะซื้อควรตรวจเช็คให้ดี กลับมาที่คำถามที่หัวกระทู้ของเรา Power bank ยี่ห้อไหนดี (http://www.zabverka.com/category/11/pineng-power-bank-%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%95%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%AA%E0%B9%8D%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%87-yoobao-powerbank-%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%87) Power Bank iPhone 5S ของแท้ ที่ดีๆ ก็มีหลายยี่ห้อ แต่ที่เราได้ลองทดสอบคุณภาพมาแล้วนั้น Pineng power bank เป็นหนึ่งในคำตอบที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้(http://cc.lnwfile.com/30ayvc.jpg)


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service