Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - เครื่องมือแพทย์ผิวหนังเลเซอร์ทุกชนิด

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

ห้องซื้้้อ-ขาย แลกเปลียน สินค้าสารบัญ แนะนำ ธุรกิจมุสลิม เชียงใหม่และภาคเหนือ => งานบริการ รับจ้าง ว่างงาน หางาน จ้างงาน ของพี่น้องมุสลิมเชียงใหม่ => ข้อความที่เริ่มโดย: nano2ra ที่ มิถุนายน 30, 2014, 03:36:50 am


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: เครื่องมือแพทย์ผิวหนังเลเซอร์ทุกชนิด
เริ่มหัวข้อโดย: nano2ra ที่ มิถุนายน 30, 2014, 03:36:50 am
เครื่องมือแพทย์ผิวหนัง (http://medicalskin.blogspot.com)เลเซอร์ทุกชนิดด้วยเทคโนโลยีในสมัยปัจจุบันนั้น ได้มีการพัฒนาเครื่องมือสำหรับเทคนิคการแพทย์ที่จะช่วยให้ผู้ป่วยที่ต้องการจะเข้ารับการรักษาปัญหาที่เกิดขึ้นกับโรคผิวหนังสามารถเข้ารับการรักษาได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเสียอีก อุปกรณ์ทางการแพทย์ในยุคสมัยนี้ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อส่งต่อไปยังคลินิกเสริมความงามหลายๆแห่ง มีอยู่มากมาย โดยเฉพาะกับเครื่องมือแพทย์ประเภทที่จะช่วยให้เทคนิคการศัลยกรรมเพื่อรักษาผิวหนัง สามารถรักษาได้อย่างเต็มที่มากขึ้น เป็นเครื่องมือที่สำคัญที่สุด ที่ทางคลินิกแต่ละแห่งจะต้องมีการตระเตรียมไว้ให้พร้อม และต้องมีการตรวจเช็คอยู่เสมออีกด้วยดูรายชื่อ ข้อมูลบริษัท นำเข้า จำหน่าย ให้เช่า เครื่องมือแพทย์ความงาม และเครื่องมือแพทย์ผิวหนังที่ผ่าน อย ได้ที่  ผิวหนัง ได้ที่  http://medicalskin.blogspot.com/มีเครื่อง อาทิเช่นQ Switch Nd Yag LaserIPLFocus UltrasoundRF DeviceLight TherapyLong PulseFractional CO2 LaserCarboxy TherapyElectroporationCryo Coolling DeviceOndamedES - TeckSkin ScapeSkin & Body AnalyzerMeso & Lipo TherapyMeso SolutionJet PeelFractional RFPresso TherapyVacuum MassageInfraed Bed & Blanketเครื่องวิเคราะห์ร่างกายinbody 230 , 720 เตียงไฟฟ้า สถานเสริมความงาม คลีนิคเสริมความงาม ผ้าห่มไฟฟ้าELECTRIC BLANKET


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service