Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - สสม. มอบเงิน ช่วยพี่น้องมุสลิมปากีสถาน

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

ข่าว ประกาศ ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมมุสลิม => แจ้งข่าว ความเคลื่อนไหว มุสลิมทุกภาค => ข้อความที่เริ่มโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ กันยายน 29, 2010, 11:03:07 am


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: สสม. มอบเงิน ช่วยพี่น้องมุสลิมปากีสถาน
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ กันยายน 29, 2010, 11:03:07 am
                           
            
               
            
               ร.ศ.ดร.อิสรา  ศานติศาสน์  มอบเงิบช่วยเหลือ พี่น้องมุสลิมปากีสถาน 
            
                
            
                
            
               มูลนิธิสร้างเสริมสุขภาวะมุสลิมไทย ได้เปิดบัญชีเพื่อรวบรวมเงินบริจาคจากชาวไทยสู่ชาวปากีสถานผู้ประสบอุทกภัย ขึ้นที่ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย สาขาถนนศรีนครินทร์ หมายเลขบัญชี 5881064445เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2553 และได้ปิดบัญชีลงเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2553 พร้อมส่งมอบเงินบริจาคจากน้ำใจไมตรีของพี่น้องมุสลิมไทย และผู้มีจิตกุศลทั้งหมด รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 553,477.75บาท (ห้าแสนห้าหมื่นสามพันสี่ร้อยเจ็ดสิบเจ็ดบาทเจ็ดสิบห้าสตางค์) โดยตรงแก่ ฯพณฯ H.E.Mr.Sohil Mahmood เอกอัครราชฑูตปากีสถานประจำประเทศไทยเป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2553 ณ ห้องอาหารโซเฟีย คลองตัน ท่ามกลางสักขีพยาน
               หมายเหตุ - หลังปิดบัญชีรับบริจาค และส่งมอบน้ำใจไมตรีของชาวไทยเมื่อวันที่ 22 กันยายน 2553 เรียบร้อยแล้วนั้น ต่อมา ในวันที่ 23 กันยายน 2553 มูลนิธิได้รับแจ้งจากธนาคารอิสลาม สาขาถนนศรีนครินทร์ ว่ายังมีชาวไทยทยอยส่งความช่วยเหลือผ่านบัญชีหลักเดิมที่ปิดไปแล้ว อีกเป็นจำนวนมาก
                
               ดังนั้นเพื่อให้ท่านผู้มีความประสงค์จะส่งความช่วยเหลือสู่ชาวปากีสถาน ผ่านมูลนิธิสร้างเสริมสุขภาวะมุสลิมไทยได้อีก มูลนิธิ จึงได้เปิดบัญชีขึ้นใหม่ ชื่อ มูลนิธิสร้างเสริมสุขภาวะมุสลิมไทยเพื่อผู้ประสบอุทกภัยปากีสถาน หมายเลขบัญชี 588-1-06919-6 ท่านสามารถส่งความช่วยเหลือได้ตามหมายเลขบัญชีดังกล่าว จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2553 ซึ่งมูลนิธิจะปิดบัญชี (ในวันที่ 31 ตุลาคม 2553) และส่งต่อความช่วยเหลือทั้งหมดในครั้งนี้ ไปยังสถานเอกอัครราชทูตปากีสถานประจำประเทศไทย โดยตรง
               
                   
            
         


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service