Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - ประโยชน์ของ SEX ที่คุณคาดไม่ถึง!!!

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

คุย อ่าน เรื่องมัน ๆ กับ tiger nop => เพศศึกษาในมุมมองอิสลาม => ข้อความที่เริ่มโดย: ramma ที่ ตุลาคม 30, 2014, 11:01:52 pm


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: ประโยชน์ของ SEX ที่คุณคาดไม่ถึง!!!
เริ่มหัวข้อโดย: ramma ที่ ตุลาคม 30, 2014, 11:01:52 pm

   ประโยชน์ของ SEX ที่คุณคาดไม่ถึง!!!

    
   

      ไขมันหนึ่งปอนด์มีน้ำหนัก 3500 แคลอรี่ และทุก 3500 แคลอรี่ ที่คุณเผาผลาญได้ (และไม่ได้แทนที่ด้วยการกิน) คุณจะลดไขมันได้หนึ่งปอนด์ การร่วมเพศเผาผลาญ 150 แคลอรี่ ต่อครึ่งชั่วโมง และเมื่อลองเทียบกับกิจวัตรอย่างอื่นในครึ่งชั่วโมง เช่นโยคะ 114 แคลอรี่ เต้นรำ 129 แคลอรี่ เดิน 153 แคลอรี่ ยกน้ำหนัก 153 แคลอรี่ วอลเลย์บอล 174 แคลอรี่ คุณจะเห็นได้ว่าเซ็กส์เป็นกิจกรรมที่ไม่น้อยหน้ากว่าการออกกำลังกายใด ๆ เลย เช่น ถ้าคุณมีเซ็กส์สัปดาห์ละ 4 ชั่วโมง ก็จะเผาผลาญได้ 31,200 แคลอรี่ต่อปี หรือ 9 ปอนด์ ซึ่งเมื่อคำนวณว่าคนเรามักน้ำหนักเพิ่มโดยเฉลี่ยราว 5-10 ปอนด์ต่อปี จึงเป็นเรื่องที่ไม่เกินจริงไปนักที่จะบอกว่า เซ็กส์ช่วยรักษาน้ำหนักตัวให้คงที่ได้

   

       

   

      2.  เพิ่มการไหลเวียนโลหิต

   

       

   

      เซ็กส์เพิ่มการไหลเวียนโลหิตมายังสมองและอวัยวะทุกส่วนของร่างกาย การเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจและการหายใจแรง ๆ เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดการไหลเวียนที่ดี เลือดใหม่ ๆ ที่ถูกสูบฉีดเข้ามาทำให้เซลล์กล้ามเนื้อและอวัยวะได้รับออกซิเจนและฮอร์โมน และเมื่อเลือดที่ใช้แล้วไหลเวียนกลับไปคุณก็ได้ผลักดันเอาของเสียที่มักทำให้เกิดอาการอ่อนล้าและความเจ็บไข้ได้ป่วยออกไปด้วย

   

       

   

      3.  ลดคอเลสเตอรอล

   

       

   

      นี่เป็นประโยชน์อีกอย่างหนึ่งของเซ็กส์ในฐานะที่เป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง มันทำให้คอเลสเตอรอลลดลงและทำให้ไขมันดีเพิ่มขึ้นด้วย

   

       

   

      4.  ลดความเครียด

   

      เซ็กส์ทำให้ผ่อนคลายและนอนหลับได้ดีคนที่มีเซ็กส์บ่อย ๆ มีรายงานว่าพวกเขารับมือกับความเครียดได้ดีกว่าการผ่อนคลายอย่างมาก เพราะเกิดจากการออกัสซั่มในผู้หญิงและการหลั่งในผู้ชายอาจเป็นเพียงช่วงเวลาเดียวในชีวิตที่ทำให้ทุกคนปล่อยวางยอมจำนนและผ่อนคลายอย่างแท้จริง หลายคนชี้ว่าพวกเขานอนหลับลึกขึ้นหลังการเมกเลิฟ นอกจากนั้นคุณยังสามารถปล่อยวางความคิดและสิ่งรบกวนทั้งหลายได้ดี ซึ่งการหยุดคิดเช่นนี้ อาจช่วยคนจำนวนมากเอาชนะปัญหาการนอนไม่หลับได้

   

       

   

       

   

      5.  บรรเทาอาการเจ็บปวด 

   

      เซ็กส์ทำให้มีการหลั่งฮอร์โมนออกซิโทซิน (Oxytocin) ซึ่งทำให้มีการหลั่งเอ็นดอร์ฟินตามมาด้วย สารเคมีธรรมชาติเหล่านี้ช่วยผ่อนคลายอาการเจ็บปวดบางอย่างได้ เช่น ปวดข้อหรือปวดหัว เซ็กส์จึงช่วยเยียวยาอาการปวดหัวได้ แทนที่จะเป็นข้ออ้างในการไม่มีเซ็กส์ การตื่นตัวและออกัสซั่มทำให้ระดับออกซิโทซินเพิ่มขึ้น โดยมันจะพุ่งสูงขึ้น 3-5 เท่า ก่อนการออกัสซั่มและที่จริงมันก็ด้วยออกซิโทซินนี่แหละที่กระตุ้นให้เกิดการออกัสซั่ม นอกจากนี้การเกร็งและผ่อนคลายกล้ามเนื้อช่องคลอดในระหว่างการมีเซ็กส์ยังช่วยในการผ่อนคลายอาการปวดท้องก่อนมีประจำเดือนได้ด้วย

   

       

   

      6.  อายุยืนกว่า อ่อนเยาว์กว่า

   

       

   

      ในอังกฤษมีการศึกษาผู้ชาย 1,000 คน ที่ออกัสซั่มอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้งพบว่า พวกเขามีอัตราการตายน้อยกว่าครึ่งหนึ่ง เมื่อเทียกับเพื่อนร่วมชาติที่ปรนเปรอตัวเองด้วยเรื่องอย่างว่าเพียงเดือนละครั้ง ปัจจัยที่สำคัญมาจากฮอร์โมน DHEA ซึ่งทำให้เกิดความตื่นตัวทางเพศและเพิ่มมากขึ้นตามความตื่นตัวทางเพศด้วย ดร.เทรีซ่า เครนชอร์ บอกว่า DHEA อาจเป็นสารเคมีที่ทรงอำนาจที่สุดในโลกส่วนตัวของคนเรามันช่วยสร้างความสมดุลให้ระบบภูมิคุ้มกันทำให้ความจำดีขึ้น ส่งเสริมการสร้างกระดูกช่วยรักษาและซ่อมแซมเนื้อเยื่อทำให้ผิวสุขภาพดีและยืดหยุ่นรวมทั้งยังอาจมีผลต่อสุขภาพของหลอดเลือดหัวใจอีกด้วย

   

      
      ที่มา
      http://u.jaahaa.com/270.htmlหัวข้อ: Re: ประโยชน์ของ SEX ที่คุณคาดไม่ถึง!!!
เริ่มหัวข้อโดย: dildola ที่ ธันวาคม 24, 2016, 10:40:00 pm
ขอบคุณค่ะให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service