Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - ร้าน อาหารฮาลาลฝรั่งเศสที่ร้าน Green gqurmet กรีนกรูเมต์ย่านหาดป่าตอง ภูเก็ต

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

ห้องซื้้้อ-ขาย แลกเปลียน สินค้าสารบัญ แนะนำ ธุรกิจมุสลิม เชียงใหม่และภาคเหนือ => ธุรกิจ ห้องพัก ร้านอาหารมุสลิมเชียงใหม่ เว็บมาสเตอร์แนะนำ => ข้อความที่เริ่มโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ พฤษภาคม 20, 2015, 10:16:17 pm


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: ร้าน อาหารฮาลาลฝรั่งเศสที่ร้าน Green gqurmet กรีนกรูเมต์ย่านหาดป่าตอง ภูเก็ต
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ พฤษภาคม 20, 2015, 10:16:17 pm
อาหารฮาลาลฝรั่งเศสที่ร้าน Green gqurmet กรีนกรูเมต์ย่านหาดป่าตอง ภูเก็ต

444


      อาหารมื้อกลางวันที่ร้าน อาหารฮาลาลฝรั่งเศสที่ร้าน Green gqurmet กรีนกรูเมต์ย่านหาดป่าตอง เลยห้าง จังซีรอน ไปทางถนนสายเก่า ก่อนถึง พาราไดย์ น่าจะเป็นโรงแรมหรือหอพักอะไรประมาณนั้น 
       สืบเนื่องมาจาก คุณฟารีส อีซา มุสลิมชาวฝรั่งเศษเชื้อสายอัลจีเรีย เชิญครูหนุ่มไปกินอาหารที่ร้านทำให้พวกเราได้รับอนิสงไปด้วย บรรยากาศในร้านกว้างขว้างสบายๆ เราสั่งอาหารมาชิม กันผมสั่งเหมือนครูหนุ่ม คือ ลาซันญ่า คุณเลิศสั่งสเต็กปลา พร้อมสลัดผักมากินด้วยกัน ในร้านมีห้องละหมาด ไว้บริการด้วย ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นเป็นนักท่องเที่ยวมุสลิมที่มาจากฝร่ังเศส และชาวต่างชาติทั่วไป ในร้านไม่จำหน่ายสุรา ฮาลาลชัดเจน
        ถามคุณฟารีส อีซา เจ้าของร้าน ค่าเช่าร้านที่ภูเก็ตแพงมาก มีแต่อาหารอย่างเดียวไม่มีเหล้าจะอยู่ได้หรือ เขาบอกว่า เหล้ากับฮาลาลไม่ไม่มิกส์กัน ก็คือเข้ากันไม่ได้ เราเป็นมุสลิมต้องมั่นใจในริสกีของอัลลอฮ์ ในฝรั่งเศสเองถึุงแม้นมุสลิมที่ไม่ละหมาดหรือไม่เคร่งครัดเขาก็ไม่เข้าร้านอาหารที่จำหน่ายสุรา ชัดเจน ในจุดยืนแห่งอุมมะฮ์ประชาชาติของมุฮัมหมัด ซ๊อลฯ กับแนวคิดการยึดมั่นมั่นใจในริสกี ขออัลลอฮ์มอบบารากัต ความจำเริญกับธุระกิจของท่าน ด้วยเทอญอามีน. ติดต่อสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ 086-9607075

554

55

666

55444

444

554

547

447

558

554

รายงานโดย ชุมพล ศรีสมบัติ
มุสลิมเชียงใหม่ออนไลน์


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service