Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - ประธานาธิบดีฟรังซัวส์ แห่งแดนน้ำหอมแถลง ใครอยู่เบื้องหลังก่อการร้าย

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

ข่าว ประกาศ ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมมุสลิม => ข่าวสาร ความเคลืิอนไหว สถานการณ์โลกมุสลิม => ข้อความที่เริ่มโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ มกราคม 15, 2016, 06:43:33 pm


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: ประธานาธิบดีฟรังซัวส์ แห่งแดนน้ำหอมแถลง ใครอยู่เบื้องหลังก่อการร้าย
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ มกราคม 15, 2016, 06:43:33 pm

   
   888
   
   โลกถึงกับสะเทือนเลื่อนลั่นไปตามๆ กัน เมื่อจู่ๆ ประธานาธิบดีฟรังซัวส์ ออลลองด์ แห่งแดนน้ำหอมฝรั่งเศส ซึ่งคงจะสุดทนอีกต่อไปกรณีที่ถูก "เพื่อนเราเผาเรือน" จึงได้สาวไส้ให้กากินด้วยการฟ้องประชาชนระหว่างแถลงทางโทรทัศน์ที่ถ่ายทอดไปทั่วโลกว่าผู้อยู่เบื้องหลังสารพัดเหตุร้ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นในแดนคอนยัคในขณะนี้ รวมไปถึงการบุกสังหารหมู่บรรณาธิการ นักข่าวและการ์ตูนนิสต์ของนิตยสารล้อเลียนศาสนาชาร์ลี เอบโดว่าแท้ที่จริงเป็นใครบ้าง "พวกที่กระทำการสิ่งเหล่านี้ พวกที่เป็นผู้ก่อการร้าย พวกอิลลูมินาติ พวกหัวรุนแรง ไม่เกี่ยวข้องกับอิสลามแต่อย่างใด"

   หลายคนตีความถ้อยแถลงกำกวมของออลลองด์ว่าต้องการสื่อว่าตัวการก่อเหตุร้ายไม่ได้มีแค่อิสลามสุดโต่งอย่างที่ประโคมข่าวกันเท่านั้น แต่ยังเป็นฝีมือของอีกหลายกลุ่ม รวมไปถึงกลุ่มอิลลูมินาติหรืออีกนัยหนึ่งก็คือสหรัฐนั่นเอง

   นักประวัติศาสตร์หลายคนรีบตีความทันทีว่าออลลองด์ต้องการจะตีแสกหน้าหรือจี้กลางใจดำของแดนดินถิ่นอินทรีผยองอเมริกา อันเนื่องจากความสัมพันธ์ของ 2 ประเทศในช่วงหลายปีที่ผ่านมาหรืออีกนัยหนึ่งตั้งแต่ช่วงสงครามอิรักและอัฟกานิสถาน ได้เสื่อมทรามลงถึงขั้นมีปัญหาขัดแย้งอยู่เนืองนิตย์ ในหนังสือ "ฮาร์ดชอยเซส" ของฮิลลารี คลินตันก็ได้กล่าวหาแดนน้ำหอมกลายว่าๆ ทำให้แผนยุทธศาสตร์ที่จะให้นาโตเป็นกำลังหลักในการปิดล้อมและเปิดฉากถล่มที่มั่นของบางประเทศในตะวันออกกลางต้องผิดแผนไป เนื่องจากแดนตราไก่ได้ชิงตัดหน้าส่งเครื่องบินรบไปถล่มเอง หวังจะช่วงชิงความเป็นผู้นำ ตอนนี้ออลลองด์ได้ทีจึงเอาคืนบ้าง

   สำหรับคนทั่วไปแล้ว ต่างงงเป็นไก่ตาแตกว่า "อิลลูมินาติ" ที่ว่านี้หมายถึงกลุ่มใด มีความสำคัญขนาดไหนจนออลลองด์ต้องเอ่ยชื่อโดยตรง แทนที่จะระบุชื่อกลุ่มก่อการร้ายอิสลามหลายกลุ่มดังที่สื่อตะวันตกพยายามชี้นำ ถ้าใครเป็นสาวกหนังสือของแดน บราวน์ คงร้องอ๋อ เพราะได้สอดแทรกเรื่องของกลุ่มนี้ในหนังสือเรื่องถอดรหัสลับดาวินซี ตามด้วยเทวาซาตานและเรื่องสุดท้ายก็คือ อินเฟอร์โน ซึ่งได้ตีแผ่อุดมการณ์แท้จริงส่วนหนึ่งของกลุ่มนี้ที่ต้องการครองโลก ถึงขั้นใช้เชื้อโรคเป็นอาวุธเพื่อหวังจะจำกัดจำนวนประชากรโลก

   คนที่คิดฟุ้งซ่านอาจจะคิดเลยเถิดไปไกลว่ากลุ่มนี้อาจจะเกี่ยวข้องกับการพัฒนาเชื้ออีโบลา ซึ่งจนถึงขณะนี้คร่าชีวิตผู้คนแล้วกว่า 8,000 คน โดยยังไม่สามารถควบคุมโรคระบาดนี้ได้ เพราะถึงจะปฏิเสธก็ไม่สามารถปฏิเสธได้เต็มปากว่าแนวคิดนี้ไม่มีความจริงแฝงอยู่

   อันที่จริง อิลลูมินาติ เป็นองค์กรลับที่รู้จักกันไปทั่ว ก่อตั้งโดยนักวิทยาศาสตร์และนักคิดระดับหัวกะทิ ส่วนใหญ่เป็นชาวยิว เมื่อราว 300 ปีมาแล้ว มีเป้าหมายใหญ่ต้องการล้มล้างหรืออีกนัยหนึ่งปฏิวัติความเชื่อใหม่ๆ ทั้งในเรื่องระบอบการปกครองและศาสนา ภายใต้คำขวัญว่า "การจัดระเบียบสำหรับยุคใหม่" เพื่อให้บรรลุความฝันสูงสุดนั่นก็คือต้องการจะครองโลกให้อยู่ในมือของคนกลุ่มหนึ่ง ถ้าใช้ศัพท์ของชาวสังคมนิยมก็คือเป็นเจ้าลัทธิครองความเป็นเจ้า โดยจะหลบฉากอยู่เบื้องหลังการชักใยหุ่นต่างๆ หรืออีกนัยหนึ่งหมายถึงรัฐบาลและสถาบันหลักๆ คนที่เป็นคอหนังสือกำลังภายในคงจะคิดได้ทันทีว่าพรรคนี้ก็คือพรรคมารหรือม้อก่า ที่ปรากฏในหนังสือของกิมย้งและโกวเล้งหลายเรื่องด้วยกัน

   สมาชิกขององค์กรลับนี้ได้แทรกซึมเข้าไปในองค์การลับฟรีเมสัน องค์กรลับเก่าแก่ที่สุดที่ก่อตั้งในช่วงศตวรรษที่ 17 และมีความทะเยอทะยานเหมือนๆ กัน นั่นก็คือต้องการเข้าไปควบคุมระบบการเงิน เศรษฐกิจ สถาบันการบริหารสูงสุด และวัตถุดิบของโลก มีหลักฐานที่น่าเชื่อถือยืนยันว่ากลุ่มนี้อยู่เบื้องหลังการขบวนการล้มเจ้า หรือล้มล้างสถาบันกษัตริย์ของหลายๆ ประเทศในยุโรป รวมไปถึงการมีส่วนสำคัญในการปฏิวัติฝรั่งเศส การปฏิวัติในรัสเซียรวมถึงการประกาศอิสรภาพของอเมริกา

   นักวิชาการส่วนใหญ่ยังเชื่อว่ากลุ่มอิลลูมินาติซึ่งได้ย้ายฐานปฏิบัติการจากยุโรปไปยังอเมริกาสามารถฝังตัวในหมู่ผู้นำประเทศ กระทั่งสามารถสร้างรังลับอยู่ในทำเนียบขาว ประธานาธิบดีและนักการเมืองชื่อดังหลายคนล้วนแต่เป็นสมาชิกขององค์กรลับนี้ เท่าที่มีการเปิดเผยชื่ออาทิ ประธานาธิบดีจอร์จ วอชิงตัน, รูสเวลท์ และเบนจามิน แฟรงคลิน เป็นต้น

   หลักฐานหลายชิ้นยังได้ยืนยันแนวคิดนี้ นอกจากผังเมืองของกรุงวอชิงตัน ดีซีแล้ว ยังมีตราแผ่นดินซึ่งด้านหลังเป็นภาพพีระมิดสร้างไม่เสร็จ มีดวงตาอยู่บนยอด ซึ่งหมายถึงสามารถจับตามองโลกอยู่ ล้อมรอบด้วยภาษาละตินข้อความว่า "การจัดระเบียบสำหรับยุคใหม่" หลายคนเชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์ของสมาคมอิลลูมิเนติ ต่อมารัฐบาลได้นำภาพตราแผ่นดินมาตีพิมพ์ลงบนด้านหลังของธนบัตร 1 ดอลลาร์ ถ้าใครได้ดูภาพยนตร์เรื่อง "ลอร์ด ออฟ เดอะ ริง" ตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาคจบ จะเห็นภาพหอคอยที่มีดวงตาลุกเป็นไฟกราดมองไปทั่วเหมือนกับกำลังจับตาดูโลก ราวกับจำลองสัญลักษณ์ของอิลลูมินาติมาตีแผ่ก็ไม่ปาน

   หลักฐานสำคัญอีกชิ้นหนึ่งที่พอจะยืนยันว่ากลุ่มอิลลูมินาติยังคงควบคุมทำเนียบขาวอยู่ก็คือคราวที่ประธานาธิบดีจอร์จ บุช ได้ประกาศด้วยความอหังการเมื่อปี 2533 ว่าสหรัฐต้องการจัดระเบียบโลกใหม่ และบุชผู้ลูกได้สานความฝันของพ่อด้วยการส่งทหารยาตราทัพไปจัดระเบียบใหม่ในอัฟกานิสถานและอิรัก จนเหมือนกับเป็นอาณานิคมยุคใหม่ของแดนดินถิ่นอินทรีผยอง ภายใต้ข้ออ้างว่าต้องการกวาดล้างกลุ่มก่อการร้าย แต่เบื้องหลังก็คือยึดครองเส้นทางน้ำมันโลก

   ยิ่งถ้านำมาเทียบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อไม่กี่ปีมานี้ เมื่อมีการเปิดโปงว่าสำนักงานความมั่นคงแห่งชาติของสหรัฐ รวมทั้งซีไอเอและเอฟบีไอ อันเป็น 3 หน่วยงานหลักในด้านการจารกรรมได้ร่วมกันขโมยข้อมูลส่วนตัวของมะกันชนหลายสิบล้านคนผ่านการดักฟังทางโทรศัพท์และการเจาะข้อมูลต่างๆ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ นอกเหนือจากดักฟังโทรศัพท์ของผู้นำทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นพันธมิตรและศัตรู รวมทั้งประชาชนกว่าพันล้านคนที่กระจัดกระจายอยู่ตามประเทศต่างๆ ทั่วโลก ก็ยิ่งตอกย้ำถึงการคงอยู่ขององค์กรลับนี้

   แม้จะทรงอิทธิพลแผ่คลุมทำเนียบขาวและทำเนียบรัฐบาลของหลายประเทศ แต่อิลลูมินาติก็ยังคงทำตัวเป็นเงาที่มองไม่เห็น ผู้ยังคงชักใยอยู่เบื้องหลังการยึดครอง บงการและครอบงำโลกเหมือนเดิม เชื่อกันว่าภาพยนตร์เรื่อง "มาทริกซ์" ได้ตีแผ่ความจริงข้อนี้ให้โลกประจักษ์ แต่น้อยคนนักที่สามารถรับสารอันลึกซึ้งนี้ได้

   การครองโลกนี้ทำผ่านการควบคุมสื่อยักษ์ใหญ่ยักษ์เล็กทุกแขนง รวมไปถึงฮอลลีวู้ด ให้เป็นเครื่องมือล้างสมองชาวโลกทุกคนจนไม่รู้ว่าอะไรคือความจริง อะไรคือความเท็จ อาทิ การขยันสร้างภาพอเมริกาว่าเป็นตำรวจโลก เป็นวีรบุรุษผู้พิทักษ์สันติภาพและประชาธิปไตยของโลก เป็นนักบุญผู้ช่วยเหลือโลกให้พ้นภัย แม้โฉมหน้าแท้จริงจะเป็นนักบุญเปื้อนบาปที่สองมือเต็มไปด้วยคราบเลือดของผู้บริสุทธิ์นับแสนๆ คน

   การใช้สื่อเป็นเครื่องมือโจมตีจีนว่าเป็นตัวการทำให้โลกร้อนทั้งๆ ที่แท้จริงแล้วตัวการใหญ่ของบริษัทอเมริกันนั่นเอง หรือปกปิดว่าอเมริกาเป็นเจ้าของอาวุธมหาประลัยจริงที่ร้ายแรงยิ่งกว่าอาวุธนิวเคลียร์ นั่นก็คือการสร้างสนามพลังแม่เหล็กโลกเพื่อบังคับสภาพดินฟ้าอากาศ ให้สามารถก่อให้เกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติ อาทิ พายุ สึนามิ แผ่นดินไหว หรือบังคับให้ภูเขาไฟระเบิด ราวกับหัตถ์พระเจ้าจำแลง ฯลฯ หรือการผลิตยาซึ่งแท้ที่จริงก็คืออาวุธเชื้อโรคที่ทำให้คนตายคราวละจำนวนมาก จะได้จำกัดจำนวนประชากรโลกไม่ให้มากเกินไป นอกเหนือจากสยายเครือข่ายควบคุมสถาบันการเงินหลักของโลก ทั้งธนาคารโลก กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (ไอเอ็มเอฟ) ธนาคารใหญ่น้อย ธุรกิจทุกประเภทรวมไปถึงบริษัทเวชภัณฑ์ข้ามชาติ สถาบันการเมือง โดยเฉพาะทำเนียบขาวที่หลายยุคหลายสมัยถูกดัดแปลงเป็นรังลับหรือกองบัญชาการใหญ่ขององค์กรลับที่มีอำนาจล้นฟ้ากลุ่มนี้ ซึ่งพร้อมจะกำจัดใครก็ตามที่ขวางทางของกลุ่มอิลลูมินาติ

   มีข่าวลือที่ไม่ยืนยันว่าอิลลูมินาติเป็นการตัวการสั่งเก็บประธานาธิบดีลินคอล์น ประธานาธิบดีเจเอฟเค ตลอดจนคนดัง นักร้องนักแสดงดังหลายคน อาทิ เจ้าหญิงไดอานา, มาริลิน มอนโร, จอห์น เลนนอน, ไมเคิล แจ็กสัน ฯลฯ

   ด้วยความอัดอั้นตันใจที่โลกกำลังถูกแดนดินถิ่นอินทรีผยองจัดระเบียบใหม่อีกครั้ง ออลลองด์ถึงได้กระชากหน้ากากของอิลลูมินาติมาตีแผ่ เป็นการปรามไปในตัวว่าอย่าคิดจะครอบงำโลกอย่างง่ายๆ อีกต่อไป
   
   ที่มา

   https://www.facebook.com/bairak.bairak.7/posts/1546974882294996หัวข้อ: Re: ประธานาธิบดีฟรังซัวส์ แห่งแดนน้ำหอมแถลง ใครอยู่เบื้องหลังก่อการร้าย
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ มกราคม 15, 2016, 06:54:06 pm
   

                       สโลแกนของการปฏิวัติสำหรับ กลุ่มอิลลูมิเนติ ในภาษาลาติน คือ"NOVUS ORDO SECLORIUM," อันซึ่งหมายถึง "A NEW ORDER FOR THE AGES," การจัดระเบียบสำหรับยุคใหม่ ซึ่งมาจาก ความรู้ทางโหราศาสตร์ เหมือนว่าเราเคยเห็นคำๆ นี้มาก่อน, ก็เครื่องหมายบนหลังธนบัตรดอลลาร์กับ ดวงตาที่มองเห็นทุกสิ่ง (the ALL-SEEING-EYE,) เป็นสัญลักษณ์ของเวทมนตร์ พบได้ในกลุ่มเมสัน (the Masons - เป็นกลุ่มที่มีแนวทางเดียวกัน)1782 อเมริกาได้ออกแบบตราแผ่นดินใหม่โดยด้านหลังของตราแผ่นดินเป็นภาพพีระมิดสร้าง ไม่เสร็จ มีดวงตาอยู่บนยอด ล้อมรอบด้วยภาษาละติน “Novus Ordo Seclorum” (New Order Of The Ages) ซึ่งหลายคนเชื่อว่าเป็นสัญลักษณ์ของสมาคมอิลลูมิเนติ ดวงตานั้นหมายถึงสมาชิกอิลลูมิเนติกำลังจับตามอง (โลก) และ “Novus Ordo Seclorum” คือ New World Order หรือการก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของการ(ปก)ครองโลก และต่อมาในปี 1935 ภาพตราแผ่นดินนี้ถูกนำมาตีพิมพ์ลงบนด้านหลังของธนบัตร 1 ดอลลาร์
      
      ที่มา
      https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1543751712617313&set=pcb.1543751852617299&type=3&theaterให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service