Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - ทำไมผู้หญิงหน่าย SEX เร็วกว่า ??

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

คุย อ่าน เรื่องมัน ๆ กับ tiger nop => เพศศึกษาในมุมมองอิสลาม => ข้อความที่เริ่มโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ เมษายน 23, 2016, 04:11:18 pm


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: ทำไมผู้หญิงหน่าย SEX เร็วกว่า ??
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ เมษายน 23, 2016, 04:11:18 pm
ทำไมผู้หญิงหน่าย SEX เร็วกว่า ?? 

ก็แปลกเหมือนกันนะครับที่ปัญหาไม่อยากมีเพศสัมพันธ์นี้มักจะเป็นแต่ ผู้หญิง แต่ในกรณีที่ผู้หญิงอยากแต่ผู้ชายไม่อยากนี่กลับเจอน้อยกว่ากันเยอะ ผู้หญิงเมื่ออายุมากขึ้น ความต้องการทางเพศก็จะลดน้อยลง ยิ่งมีลูกมากเท่าไรก็ยิ่งมีความต้องการเรื่องอย่างว่านี้น้อยลงไปเรื่อยๆ แต่ผู้ชายนี่สิความต้องการทางเพศยังค่อนข้างคงที่เสมอต้นเสมอปลาย บางทียิ่งแก่ยิ่งตัณหากลับ ก็เลยเกิดการไม่สมดุลกันระหว่างความต้องการทางเพศของคู่สามีภรรยา เมื่อทั้งคู่อายุมากขึ้นเรื่อยๆ 

แล้วเจ้าของสำคัญของผู้ชายก็ดูแลรักษาง่าย ไม่เคยเจ็บไม่เคยป่วย นึกอยากจะใช้งานตอนไหนก็ใช้ได้ทันทีไม่มีชักช้า แต่ของผู้หญิงนี่สิ…มันยุ่งยากซับซ้อนเดี๋ยวเป็นโน่น เดี๋ยวเป็นนี่ มีเรื่องให้เป็นกันได้ร้อยๆ โรค บางคนมาหาหมอเดือนละสี่ครั้งไม่ซ้ำโรคกันเลยก็มี…เวลาตรวจไม่ทันได้เห็นหน้า ก็จำได้แล้ว!!! บางทีอาจจะมีตกขาวเยอะ บางทีก็ปวดท้องน้อย บางทีก็มีเลือดออกกะปริดกะปรอย พอมีความผิดปกติเกิดขึ้นมันก็เลยไม่ค่อยมั่นใจ ความต้องการทางเพศก็เลยป่วยตามไปด้วย 

บางคนเวลามาหาหมอยังต้องขอใบรับรองแพทย์ไปด้วยเลย หมออย่างเราก็แสนซื่อ ถามว่าจะเอาไปลางานหรือครับ ที่ไหนได้ เอาไปลากิจกับสามีนี่เอง เลยต้องเขียนว่า ” มีอาการปวดท้องน้อย เห็นควรให้งดเพศสัมพันธ์เป็นเวลา 15 วัน” เวลาไม่อยากมีเรื่องอย่างว่าก็เอาหมอมาอ้างขัดตาทัพไว้ก่อนแบบนี้ก็มี 

ส่วนในเรื่องของอารมณ์แล้ว ความต้องการทางเพศของผู้หญิงก็ไวต่อความเครียดมากกว่าผู้ชาย ผู้หญิงเวลาเครียดมักจะไม่มีอารมณ์อย่างว่าซะทุกที แต่สำหรับผู้ชายกลับแสดงออกมาได้หลากหลาย บางคนก็เครียดจนล้มไม่ลุก ปลุกไม่ตื่น ไม่แข็งตัวขึ้นมาเอาดื้อๆ แต่ผู้ชายบางคนกลับมีอารมณ์ทางเพศรุนแรงขึ้นเพื่อระบายความเครียดก็มี 

แล้วถ้าหากความต้องการทางเพศมันไม่สมดุลกันอย่างนี้…แล้วจะทำยังไงดีล่ะ ครับ 

จูนคลื่นความเข้าใจ ทางออกเมื่อหน่าย SEX 

อันดับแรก ถ้าคุยกันรู้เรื่อง เข้าใจกันและกันดี ผมว่าการพูดคุยกันตรงไปตรงมานี่แหละเป็นดีที่สุด บอกคุณสามีให้รู้สิครับว่า กายคุณอยู่ในสภาพไหน…มีตกขาว ปวดท้องน้อย ไม่สบายอะไรก็บอกกันตรงไปตรงมา แล้วใจล่ะตอนนี้กำลังอยู่ในสภาพไหน เครียดเรื่องอะไรอยู่หรือเปล่า กายกับใจอย่างนี้ไม่พร้อมนะสำหรับเรื่องอย่างว่า…อยู่กันทุกวัน คุณสามีก็สามารถเรียนรู้ได้เองแหละครับว่า ถ้าอยากถูกหวยอารมณ์ดี คืนนี้เตรียมลุยได้เลย แต่ถ้าวันไหนถูกกินก็อย่าริอ่านไปสะกิดซะให้ยาก เดี๋ยวจะถูกถีบตกเตียงเสียเปล่าๆ 

อยู่กันอย่างเข้าใจกัน รู้ใจกัน อ่านใจอ่านอารมณ์กันได้ รู้ว่าวันไหนเราควรจะรุก วันไหนเราควรจะรับ ชีวิตคู่ก็มีความสุข ไม่เห็นจะยากเลยใช่ไหมครับ 

แต่ที่มันยากก็ตรงที่ว่า ไม่ใช่ทุกคู่นี่ครับที่เข้าใจอะไรกันง่ายๆ สามีบางคนก็เอาแต่ใจตัวเอง ไม่เห็นหัวจิตหัวใจเมียเลย บอกว่าไม่มีอารมณ์ ยังไม่พร้อมก็ยังเอาจนได้ มันน่าตัดทิ้งนัก ถ้าสามีหน้ามืดแบบนี้บ่อยๆ คงต้องหาวิธีเอาตัวรอดกันเองแล้วครับ แต่ละคนก็แต่ละเทคนิค เป็นหมอสูติฯมานาน คนไข้มาแอบเล่าให้ฟังบ่อยๆ ก็เลยเอามาเล่าสู่กันฟังนะครับ 

กรณีศึกษา ภรรยาเซย์โน SEX 

กรณีแรกนี่ก็พยาบาลตัวดีหน้าห้องผมนี่เองครับ เห็นสวยๆ น่ารักแต่ใจร้ายน่าดู เธอไม่มีทางให้สามีได้แอ้มง่ายๆ หรอก ถ้าจะยอมก็ต้องเป็นโอกาสพิเศษจริงๆ บางทียังแอบสงสารสามีมันแทบตาย แต่สามีเค้าไม่รู้เรื่องอะไรหรอกครับ กลับมาบ้านเมียก็เอาใจหาน้ำหาท่ามาให้กิน ทำกับข้าวให้กิน ดูแลเป็นอย่างดี ถึงเวลาเข้านอน กลับง่วงนอนน่าดู หัวถึงหมอนก็หลับไม่ได้สติ หลับยาวไปถึงเช้าไม่มีโอกาสได้แอ้มสักครั้ง เพราะหลับสนิทสลบเหมือดทุกวัน ตื่นเช้าก็หอมกันทีแยกย้ายกันไปทำงาน เดือนนึงสามีจะนอนไม่หลับ ตาสว่าง ทำเรื่องอย่างว่าเป็นเรื่องราวแค่สองครั้งเองมั้ง 

คุณพยาบาลผมแกมาเล่าให้ฟังแต่อย่าได้ให้ไปถึงหูสามีแกเด็ดขาดนะ เพราะเธอเอายานอนหลับผสมน้ำให้กินหลังอาหารทุกเย็น วันไหนครึ้มๆ ไม่ให้กินก็เป็นอันได้เรื่องทุกที คุณสามีที่มีเมียเป็นพยาบาลก็ต้องระวังตัวกันหน่อยนะ ถ้าหลับง่ายหลับดายผิดปกติ คงต้องพยายามหาอะไรกินนอกบ้านบ้าง วันไหนกินข้าวที่บ้านแล้วหลับเป็นตาย แต่กินนอกบ้านแล้วตาสว่างก็ชัวร์เลยล่ะ 

พยาบาลหน้าห้องผมอีกคนก็คล้ายๆ กัน ใครได้เป็นภรรยาคงเฉาตาย ก็เธอไม่ชอบเรื่องอย่างว่าเหมือนกัน แอบๆ ถามดูว่ามีวิธีหลบหลีกยังไงเธอก็ตอบด้วยความมั่นใจเลยครับว่า ไม่ต้องหลบไม่ต้องหลีกกันให้ลำบากหรอก ใส่กางเกงยีนส์นอนมันซะเลย ต่อให้พยายามแกะ พยายามถอดยังไงมันก็ไม่สำเร็จ ปล้ำถอดกันค่อนคืนไม่สำเร็จเดี๋ยวก็เลิกไปเอง กลายเป็นว่ารู้กันวันไหนใส่กางเกงขายาวนอนก็อย่ามาแซะซะให้ยาก วันไหนใส่ชุดนอนวาบหวิว ก็มีความหวัง อย่างนี้ก็ดีเหมือนกันนะครับที่ใช้ชุดนอนเป็นตัวบอกเป็นนัยๆ ไม่ต้องพูด ไม่ต้องบอก แต่ก็เข้าใจกันก็พอแล้ว 

วิธีหลบหลีกอีกวิธีหนึ่งก็คือ ไม่เข้านอนพร้อมกัน บางทีก็ทำเป็นง่วงเข้านอนก่อน แกล้งทำเป็นหลับไปเลย พอสามีเข้านอนเห็นหลับไปแล้วอาจจะไว้ชีวิตกันบ้าง แต่ยามมีอารมณ์ขึ้นมาแล้วแม้จะหลับอยู่ก็มีสิทธิโดนแซะขึ้นมาได้เหมือนกัน ครั้นจะแกล้งหลับไม่ได้สติอยู่ เดี๋ยวสามีก็จะจับได้ว่าแกล้งหลับ แหม ก็โดนจับแก้ผ้าไปหมดแล้วเห็นทีจะเสียท่าแน่ แบบนี้คงต้องตกกระไดพลอยโจนแล้วล่ะครับ 

ถ้าไม่เข้านอนก่อนก็เห็นจะต้องเข้านอนทีหลังปลอดภัยกว่าก็ทำโน่นทำนี่ นั่งดูทีวี กวาดบ้านถูบ้าน ซักผ้า เช็ดรถไปเรื่อยๆ พอสามีหลับไปเรียบร้อยก็ค่อยๆ แอบย่องไปเข้านอน แต่ต้องระวังสามีเจ้าเล่ห์เหมือนกันนะครับ ทำแกล้งเป็นหลับ ที่ไหนได้พอขึ้นเตียงปั๊บ จ๊ะเอ๋ มาแล้วหรือจ๊ะ เสร็จเรียบร้อยอีกจนได้ 

วิธีหลบหลีก ผมว่ามีอีกหลายร้อยวิธี แต่ถ้าหากมีความต้องการไม่เท่ากันแล้ว ก็ควรสร้างความเข้าใจระหว่างกัน อยู่กันด้วยความรักความเข้าใจซึ่งกันและกัน เรื่องอย่างว่าก็ยอมบ้าง ไม่ยอมบ้าง เวลาสามีทำตัวดี น่ารัก ก็คงต้องให้รางวัลพิเศษกันหน่อย วันไหนทำตัวไม่ดีก็อย่าได้มาแอ้มเลย เอาเป็นว่าอยู่ในหลักของทางสายกลางอย่างที่พระท่านว่าไว้ดีกว่า 

บ่อยไปก็ไม่ดี เพราะมันฝืนอารมณ์ตัวเอง 

แต่จะหลบหลีกกันตลอดก็ยิ่งไม่ดีใหญ่ ถ้าสามีรู้เข้าว่าเราหลบเราหลีกเขาตลอด บางทีก็ดูเหมือนว่าเราไม่รักเขา สุดท้ายเรื่องอาจไปจบที่มีบุคคลที่สามซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของเขา ได้ก็ได้นะครับ ถึงตอนนั้นก็ดูเหมือนจะสายเกินไปเสียแล้ว 

ผมว่านะ อยู่กันด้วยความรัก ความเข้าใจกันดีกว่า ยั่วบ้าง ยอมบ้าง ไม่ยอมบ้างทำให้มันดูเป็นเรื่องน่าลุ้นน่าตื่นเต้นดีกว่า…รับรองอยู่กัน อย่างนี้สามีรักตายเลยล่ะ 

แหล่งที่มา : นิตยสารดวงใจพ่อแม่ ปีที่ 7 ฉบับที่ 85 พฤศจิกายน 2545


หัวข้อ: Re: ทำไมผู้หญิงหน่าย SEX เร็วกว่า ??
เริ่มหัวข้อโดย: dildola ที่ ธันวาคม 24, 2016, 10:38:24 pm
เรื่องของ sex ยังไงก็ต้องประบ ต้องจูนให้เข้ากันได้ค่ะ
อีกคนความต้องการ sex มาก แต่อีกคนต้องการน้อย
ก็ต้องหาวิธีการปรับ แต่งเติมเข้าหากันค่ะ

บางคู่นิยม sextoy เพื่อช่วยกระตุ้นอารมณ์มากขึ้น
sextoy ช่วยเพิ่มอารมณ์ ให้ภรรษายาได้ค่ะ

หรือจะเป็น ดิลโด้ เป็นที่นิยมมากค่ะ สาวๆชอบ กางเกงทอม ดิลโด้ กันมากค่ะ เพราะช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ดีค่ะ


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service