Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - โรตีห้วยแก้ว โรตีบุญ

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

ห้องซื้้้อ-ขาย แลกเปลียน สินค้าสารบัญ แนะนำ ธุรกิจมุสลิม เชียงใหม่และภาคเหนือ => ธุรกิจ ห้องพัก ร้านอาหารมุสลิมเชียงใหม่ เว็บมาสเตอร์แนะนำ => ข้อความที่เริ่มโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ เมษายน 26, 2017, 04:50:16 pm


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: โรตีห้วยแก้ว โรตีบุญ
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ เมษายน 26, 2017, 04:50:16 pm

   #โรตีห้วยแก้ว โรตีบุญ
   ทุกครั้งที่มีโอกาสและเวลาเอื้ออำนวย คุณกอเซ็ม และภริยา เจ้าของโรตีชื่อดัง โรตีห้วยแก้ว จะนำโรตีนิ่มอร่อยมาแบ่งปันแก่ผู้เรียนรู้ศาสนาอยู่เป็นประจำ ถึง กล่าวว่า "เราจะอยู่เคียงคู่สถาบัน"

   เมื่อเอ่ยถึงโรตีห้วยแก้ว หลายท่านที่มีความพิศมัยหรือหลงใหลรสชาติของโรตี เชื่อแน่ว่า ไม่มีกลุ่มคนเหล่านี้ที่มิเคยกิน

   

      วันนี้เป็นวันพิเศษอีกวันหนึ่ง ที่โรตีห้วยแก้วนำรถโมบายเคลื่อนที่ มาจอดถึงหน้าสถาบันเรียนรู้อิสลามประจำจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อมาร่วมบุญ แจกจ่ายอาหารแก่ผู้ที่มาเรียนรู้ศาสนา

   

      ดังนั้น นอกจากลิ้นพวกเราจะได้สัมผัสกับแป้งที่นุ่ม หอมละมัย ยังได้สัมผัสเนื้อนาบุญ.. ที่ทำออกมาจากใจของสองสามีภรรยาคู่นี้ ...กัดกินไป รำลึกถึงอัลลอฮ์ ซุบฮานัลลอฮ์ อัลฮัมดุลิ้ลลา อัลลอฮูอักบัร ลาเฮาลาวะลากุลวะตะอินลาบิลลา...ขออัลลอฮ์เพิ่มพูนริสกี ...ครับ

   

      สนใจหรืออยากกินโรตีอร่อย ๆ แนะนำเลยครับ โรตีห้วยแก้วหรือโรตีภูคำเจ้าเก่าไม่ต้องโฆษณาเพียงแค่คุณค้นหาในกรูเกิ้ล ก็จะรู้ว่ามิได้กล่าวเกินจริง อุดหนุนกันนะ แยกโรงแรมภูคำ ถนนห้วยแก้วครับ
      
      
       ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service