Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - เสื่อมหนัก!! "สาว ม.ต้น" ลวงเพื่อนมาทำร้าย แทบเอาชีวิตไม่รอด พร้อมกองเชียร์นับ10

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

ข่าว ประกาศ ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมมุสลิม => ข่าวสาร วิถีมุสลิมในเชียงใหม่ และภาคเหนือ => ข้อความที่เริ่มโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ พฤศจิกายน 16, 2017, 08:43:23 am


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: เสื่อมหนัก!! "สาว ม.ต้น" ลวงเพื่อนมาทำร้าย แทบเอาชีวิตไม่รอด พร้อมกองเชียร์นับ10
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ พฤศจิกายน 16, 2017, 08:43:23 am

   คุณ      

   อิ่มพักตร์ เพียรธรรม ได้แชร์โพสต์ของ Supapich Hung     เธอได้กล่าวสะท้อนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้วา

   แชร์...ซ้ำ..ให้ดูความเสื่อมโทรมของวัฒนธรรมของเด็กวัยรุ่นสมัยนี้...นิยมความรุ่นแรง....สาเหตุของความเสื่อมโทรมทางด้านจิตใจมาจากการเสพติดความรุนแรงในคลิปต่าง...ต่างเห็นชอบและชื่นชม...ว่าความรุนแรงเหล่านี้เป็นเรื่องนิยม และซะใจ....

   ช่างน่าสงสารผู้ได้รับผลกระทบใรเหตุการณ์เหล่านี้...เป็นที่สุด...

   อยากให้วัยรุ่น...วัยเจริญพันธุ์ในทุกด้าน..กลับมาเปลี่ยนความคิดเลวๆ แบบนี้..มาทำในสิ่งที่ดีและถูกต้องกันเถอะ..

   อบรมและสั่งสอน..ใส่จิตใต้สำนึกดีๆ..ให้พวกเค้ากันเถอะนะ.....อย่าปล่อยให้สังคมเลว เลว และเลวร้ายไปกว่านี้เลย....

   เหนื่อยใจมากจริงๆ ที่เห็น เยาวชนเป็นแบบนี้

   
   
   เสื่อมหนัก!! "สาว ม.ต้น" ลวงเพื่อนมาทำร้าย แทบเอาชีวิตไม่รอด พร้อมกองเชียร์นับ10 ก่อนป้าเหยื่อเล่าชนวนเหตุ ไม่ใช่เรื่องผู้ชายอย่างที่คิด!!

   วันที่ 30 มี.ค. 60 ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจSocial Hunter ได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดอื้อฉาว ระหว่างกลุ่มวัยรุ่นหญิงกลุ่มหนึ่ง กว่า10คน อายุประมาณ 15-18ปีกำลังใช้ความรุนแรง เตะไปทีตัวและใบหน้าวัยรุ่นหญิงที่นั่งอยู่กับพื้นอย่างไม่มีทางสู้ พร้อมด่าทอสารพัด อีกทั้งยังมีเพื่อนคอยส่งเสียงเชียร์ด้วยความสะใจ

   

      ล่าสุดจากการรายงาน ทราบว่า ป้าของวัยรุ่นวัย 15 ปี ได้พาหลานสาวเข้าแจ้งความ กับ ร.ต.อ.นิติภูมิ รัตนวรรณี รอง สว.สส.สภ.แหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และให้ปากคำเพิ่มเติมหลังมีการแชร์คลิปดังกล่าวลงในโลกโซเชียล พร้อมเรียกร้องให้ ตำรวจดำเนินคดีถึงที่สุด ทราบชื่อต่อมาชื่อ นางสาววาสนา ทองตั้งวงศ์อายุ 15 ปี ที่ถูกกลุ่มเพื่อนทำร้ายร่างกาย เช่นตบ เตะ กระชากผม จนได้รับบาดเจ็บใบหน้าบวมปูด และมีรอยช้ำตามร่างกาย และขณะนี้ยังอยู่ในอาการระแวง-หวาดกลัวอยู่ด้วย เนื่องจากเกรงว่าจะถูกกลุ่มเพื่อนมาทำร้ายซ้ำอีก

   

      โดยป้าของนางสาววาสนา ได้เผยสาเหตุว่า ที่หลานถูกรุมทำร้ายไม่ใช่เรื่องตบตีแย่งผู้ชาย หรือทะเลาะวิวาท เพราะหลังจากถามหลานจึงทราบว่าที่ถูกรุมทำร้ายเกิดจากกรณีที่ น.ส.สุทธิดา ส้มนิล อายุ 15 ปี หญิงวัยรุ่นที่ปรากฏในคลิป สวมยืดสีส้มเทา กางเกงขาสั้น ที่เป็นคนตบและเตะหลานตนนั้น ไม่พอใจหลานตนเด่นกว่าเพื่อนในกลุ่ม จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนสอบสวนข้อเท็จจริงกรณีดังกล่าวด้วย
      เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป...Nn
      
      
      ชมภาพคลิบจากลิงค์ด้านล่าง
      
      https://www.facebook.com/xyak.khirnannan/posts/10210851439382493
      
       ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service