Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล สาขาเชียงใหม่ จัดรอมฎอนสัมพันธ์

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

ข่าว ประกาศ ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมมุสลิม => ข่าวสาร วิถีมุสลิมในเชียงใหม่ และภาคเหนือ => ข้อความที่เริ่มโดย: ramma ที่ มิถุนายน 11, 2018, 11:08:36 am


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล สาขาเชียงใหม่ จัดรอมฎอนสัมพันธ์
เริ่มหัวข้อโดย: ramma ที่ มิถุนายน 11, 2018, 11:08:36 am
ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล สาขาเชียงใหม่ จัดรอมฎอนสัมพันธ์
ที่โรงแรมคาซ่า มาร๊อค บายอันดาคูรา ถนนช้างคลาน จังหวัดเชียงใหม่ ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาลจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สำนักงานเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม "รอมฎอนสัมพันธ์" ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างองค์กรต่อหน่วยงานด้านการศาสนา รวมถึงพี่น้องมุสลิมในพื้นที่ อีกทั้งเพื่อตระหนักถึงความสำคัญของเดือนรอมฎอนพร้อมทั้งสามารถปฏิบัติตนให้ถูกต้องตามหลักการศาสนาในเดือนรอมฎอน

นอกจากการใช้วิทยาศาสตร์รองรับควบคู่ศาสนารัรองร่วมกรรมการอิสลามประจำจังหวัดแล้ว ทางศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาลเชียงใหม่ยังสามารถพัฒนาการทำงานที่เอื้อต่อโลกออนไลน์ปัจจุบัน

การพัฒนาเรียนรู้จึงเป็นสิ่งจำเป็น ทั้งตัวบุคคลและองค์กร โดยเฉพาะเดือนรอมฎอนนี้ เป็นโอกาส ที่ชาวมุสลิมทั่วโลกสามารถทบทวน พร้อมพัฒนา ทั้งทางร่างกาย จิตใจและสังคม ฝึกฝน นำตัวตนสู่ความเป็นมุสลิมอย่างแท้จริง

ชุมพล ศรีสมบัติ ข่าวมุสลิมเชียงใหม่ รายงาน


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service