Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - เฮาส์แอนด์วิว3 เชียงใหม่ จัดเลี้ยงฉลองวันอีด

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

ข่าว ประกาศ ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมมุสลิม => ข่าวสาร วิถีมุสลิมในเชียงใหม่ และภาคเหนือ => ข้อความที่เริ่มโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ กรกฎาคม 08, 2018, 11:59:11 am


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: เฮาส์แอนด์วิว3 เชียงใหม่ จัดเลี้ยงฉลองวันอีด
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ กรกฎาคม 08, 2018, 11:59:11 am

   เฮาส์แอนด์วิว3 เชียงใหม่ จัดเลี้ยงฉลองวันอีด


ใครก็ตามที่ทำการค้ากับอัลลอฮ์ พระองค์จะไม่ทรงอธรรมต่อเขาแม้น้ำหนักเพียงธุลี ไม่เพียงแต่ไม่อธรรมเท่านั้น ทว่าพระองค์ยังจะทรงตอบแทนแก่เขาเป็นทวีคูณ

เจ้าของโครงการหมู่บ้าน เฮาส์ แอ็น วิว เชียงใหม่ และเพื่อนนักธุรกิจมุสลิมเชิญพี่น้องมุสลิมในเชียงใหม่และใก้ลเคียงร่วมฉลองวันอีดอิดิ้ลฟิตริ เตรียมอาหารหวานคาวหลากหลายเมนูเพื่อการนี้โดยเฉพาะ เป้าหมายเพื่อสร้างความรักและการเกื้อกูลกันและกันในสังคม

ในส่วนของผู้มาเยือนได้ยืนยันแสดงความรู้สึก ต่อ การมาได้ร่วมเฉลิมฉลองวันอีด ณ ที่แห่งนีด้วยความชื่นชม เหล่านี้คือการค้าที่เผยให้รู้ถึงผลลัพธ์ และผลกำไรของมันอย่างชัดเจน คงมีแต่ผู้ที่อธรรมต่อตัวเองเท่านั้นที่ไม่ยอมฉกฉวยโอกาสทั้งๆที่รู้ถึง ผลตอบแทนของมัน และต้นทุนที่พระองค์ทรงเรียกร้องต่อบ่าว คงไม่เกินความสามารถของบ่าวที่จะปฏิบัติมัน อินชาอัลลอฮ์


ชุมพล ศรีสมบัติ ข่าวมุสลิมเชียงใหม่ รายงาน


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service