Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - อาหารเสริม เพิ่มพลังคู่ขา สุดยอดสมุนไพร

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

สุขภาพ ภูมิปัญญา ไอที สาระประโยชน์ => บทความสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ พฤศจิกายน 19, 2018, 05:17:33 pm


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: อาหารเสริม เพิ่มพลังคู่ขา สุดยอดสมุนไพร
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ พฤศจิกายน 19, 2018, 05:17:33 pm

   สุดยอดสมุนไพร อาหารเสริม เพิ่มพลังให้ชีวิตคู่ซู่ซ่า
   
   คัดลอกจาก  

       
  •       BATTY    http://oknation.nationtv.tv/blog/DIVING/2016/10/13/entry-1

   ที่มา  http://oknation.nationtv.tv/blog/DIVING/2016/10/13/entry-1
   
   ความรักความห่วงใยในชีวิตคู่สมรส เสริมด้วยความสัมพันธ์ทางเพศ เป็นสิ่งที่คู่รักทุกคนที่รักันต่างต้องการไขว่คว้าและแสวงหามาให้ชื่นมื่นซู่ซ่าที่สุด อะไรหล่ะคืออาหารเสริม วิตามินหรือสมุนไพรที่มาช่วยเพิ่มความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับคู่รักนับว่าเป็นเรื่องต้นๆ ที่หลายคู่นึกถึง ซึ่งตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็เชื่อกันว่ามีตัวช่วยหลายอย่างที่สามารถทำให้คุณกับคู่รักมีความสุขกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งถูกบ้างไม่ถูกบ้าง คราวนี้เราจะพาคุณไปค้นหาว่า อาหารเสริม สมุนไพร วิตามินอะไร ที่เรียกได้ว่าเป็นยาปลุกเซ็กส์ที่มาจากธรรมชาติที่มนุษย์ค้นพบมีอะไรบ้าง

   

   ตังถั่งเช่า,ถั่งเช่า

   เป็นสมุนไพรจีนชนิดหนึ่ง ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน เพราะค้นพบแล้วว่ามีสรรพคุณในการช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศให้ฟิตปั๋งเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังช่วยบำรุงตับ ไต ปอด ทั้งยังช่วยชะลอความแก่และฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมไปอีกด้วย ดังนั้นตังถั่งเช่า จึงถือว่าเป็นยาปลุกเซ็กส์จากธรรมชาติที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน

   

   ใบแปะก๊วย (Ginkgo)

   เป็นพืชสมุนไพรที่มีต้นกำเนิดจากทาง ตะวันออกของประเทศจีน ซึ่งมีคุณสมบัติเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตที่สมองและร่างกาย บำรุงสมอง เพิ่มความจำ และที่สำคัญช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ ทั้งอวัยวะไม่แข็งตัว หลั่งไว เสร็จเร็ว ความต้องการทางเพศลดลง ใบแปะก๊วยก็ช่วยให้เรากลับมาฟิตปั๋งอีกครั้ง ถือว่าเป็นยาปลุกเซ็กส์แบบดั้งเดิมก็ว่าได้

   

   กระเทียม (Garlic)

   กระเทียมไม่ใช่นำไปประกอบอาหารได้อย่างเดียว แต่สรรพคุณของกระเทียมยังช่วยให้ระบบการไหลเวียนโลหิตบริเวณอวัยวะเพศชายไหลเวียนได้ดีขึ้น ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศมากขึ้น นอกจากช่วยเรื่องเพศแล้วกระเทียมยังช่วยแก้ปัญหาผมหลุดร่วง รักษาสิว รักษาโรคหวัด ควบคุมน้ำหนัก กระเทียมยังถือเป็นสมุนไพรพื้นบ้านซึ่งควรมีติดบ้านใว้ทุกหลัง เพราะประโยชน์มากล้นจริงๆ

   

   โสม (Gingseng)

   ยาโด๊ปชั้นดี เป็นยาอายุ วัฒนะที่ใช้กันมากในตำราแพทย์แผนจีนแบบดั้งเดิมมานับพันปี เพราะสามารถบำรุงร่างกายและรักษาโรคได้สารพัด รากโสม มีฤทธิ์อุ่น มีกลิ่นหอมเล็กน้อย รสหวานอมขม ซึ่งชาวจีนนิยมมอบให้เป็นของขวัญให้กับผู้ใหญ่ เพราะนอกจากจะเป็นยาบำรุงร่างกายแล้ว โสมยังช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศ และความฟิตปึ๋งปั๋งอีกด้วย

   

   โยฮิมไบน์ (Yohimnine)

   สมุนไพรกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ มีผลในการรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ  เพราะโยฮิมไบน์จะกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตไปยังอวัยวะเพศ และกระตุ้นให้กระดูกเชิงกรานทำงานเพื่อกักเลือดให้คั่งอยู่ในส่วนของอวัยวะเพศเป็นผลให้เกิดการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ช่วยให้การมีเซ็กส์ยาวนานขึ้น แต่ไม่เหมาะกับผู้ที่เป็นโรคความดันสูง เพราะผลข้างเคียงอันตรายถึงชีวิต

   

   กล้วยหอม (Banana)

   ไม่ใช่ว่ากล้วยทุกชนิดจะมีสรรพคุณช่วยเพิ่มความสามารถในการมีเซ็กส์ได้หรอกนะ มีเพียงแต่กล้วยหอมเท่านั้น เพราะนอกจากกล้วยหอมจะมีโปแตสเซียมสูงแล้ว ซึ่งจำเป็นต่อการทำงานของกล้ามเนื้อและระบบประสาทแล้ว ยังมีวิตามินบี 6 ซึ่งเพิ่มความต้องการทางเพศให้อีกด้วย ซึ่งกล้วยหอมนิยมใช้เป็นสัญลักษณ์แทน "อวัยวะเพศ" ของผู้ชายนั่นเอง

   

   ขิง (Ginger)

   น้ำขิง หรือขิงสด ถือเป็นสมุนไพรพื้นบ้านที่ควรมีติดบ้านไว้ เพราะมีประโยชน์ต่อร่างกายมากทีเดียว ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองได้ดีขึ้น ทำให้ร่างกายมีความต้องการทางเพศเพิ่มมากขึ้น นอกจากนั้นยังช่วยลดอาการเครียดได้อีกด้วย ถือว่าเป็นสมุนไพรที่มีประโยชน์มากจริงๆ

   

   อะโวคาโด (Avocado)

   ชื่อโบราณของ Avocados คือ Ahuacatl หรือลูกอัณฑะ อันเป็นผลเนื่องมาจากรูปร่างของผล avocados ความเซ็กซี่ของผลไม้ชนิดนี้ ทำให้นักบวชชาวสเปนห้ามนำเข้ามาในโบสถ์ เพราะความเป็นสารที่เพิ่มความต้องการทางเพศของมันน่าจะมาจากการมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวในปริมาณมากและมีกรดไขมันที่อิ่มตัวน้อยมาก ทำให้เกิดผลดีต่อหัวใจและระบบหลอดเลือด และยังมีส่วนผสมของกรด "โฟลิค"โปแตสเซียมและวิตามินบี 6 ซึ่งสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี  ทุกอย่างที่สามารถบำรุงให้หัวใจทำงานดี ก็ส่งผลให้หัวใจสามารถส่งเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆได้  ซึ่งผู้ที่ประสบปัญหาโรคหัวใจก็มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ (erectile dysfunction) ได้มากขึ้นกว่าคนทั่วไปถึง  2 เท่า ที่ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศให้คุณนั้นซาบซ่าขึ้นมาได้ ช่วยในการเผาผลาญโปรตีน และเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย 

   

   มะเดื่อ (Fig)

   ชาวกรีกโบราณนิยมรับประทาน ซึ่งทำให้คึกคักอยู่ตลอดเวลา มะเดื่อมีวิตามินบีชนิดไนอะซินสูง ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตของร่างกาย และยังมีแมกนีเซียมสูง ซึ่งจำเป็นต่อการสร้างฮอร์โมนเพศชาย ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
   
   Almond ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารที่เพิ่มความปรารถนา เป็นตัวกระตุ้นทางเพศ และช่วยในเรื่องของการมีบุตรยากด้วย เช่นเดียวกับหน่อไม้ฝรั่ง Almond มีแร่ธาตุมากมายที่สำคัญต่อสุขภาพทางเพศ เช่น Zinc Selenium Vitamin E ซึ่ง Zinc นั้นช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้

   

   กระชายดำ (Black Galingale)

   สมุนไพรที่มีสรรพคุณเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องช่วยเพิ่มพลังทางเพศ บำรุงฮอร์โมนเพศชาย ทำให้กระชุ่มกระชวยอกลับมาฟิตปั๋งอีกครั้ง เมื่อก่อนเป็นสมุนไพรที่หายาก ราคาแพง แต่ในปัจจุบันหลังจากมีการมีการศึกษาพบว่ามีสรรพคุณช่วยในเรื่องเพศและบำรุงร่างกายแล้ว ของหายากก็ไม่ใช่อีกต่อไป

   

   สาหร่ายทะเล (seaweed)

   อาหารยอดฮิตในปัจจุบัน สามารถนำมาประกอบอาหารได้หลายประเภท หรือนำมารับประทานเล่น ซึ่งในสาหร่ายทะเลจะมีธาตุไอโอดีน จะช่วยให้การทำงานของต่อมไทรอยด์ดีขึ้น ช่วยปรับอารมณ์ทางเพศให้สมดุล เพิ่มความต้องการทางเพศให้เพิ่มมากขึ้น

   

   กวาวเครือแดง (Butea superba Roxb)

   สมุนไพรกวาวเครือแดง มีฮอร์โมนเพศชายค่อนข้างสูง ช่วยบำรุงโลหิต ทำให้โลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น ทำให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นานขึ้น ช่วยรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพได้เป็นอย่างดี

   

   หน่อไม่ฝรั่ง (Asparagus)

   ได้รับการยอมรับจากชาวอังกฤษว่า ถ้ารับประทานหน่อไม้ฝรั่งต้มทุกเช้า 3 วันติดต่อกัน จะช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศได้ดี กระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้มากขึ้น ทั้งนี้อาจเป็นเพราะหน่อไม้ฝรั่งเป็นอาหารที่เป็นแหล่งของไนอะซินด้วย

   

   ไก่ดำ (Black chicken)

   การบริโภคไก่ดำนั้นมีต้นกำเนิดมาจากประเทศมองโกเลีย เนื้อไก่ดำนั้นจะมีโปรตีนสูงกว่าเนื้อไก่ชนิดอื่นๆ ถือว่าไก่ดำนั้นเป็นยาเพิ่มพลังทางเพศชั้นดีอีกชนิดหนึ่ง ทั้งอร่อยทั้งมีระโยชน์ 
   
   
   หอยนางรม

          
          เริ่มต้นที่สุดยอดอาหารเต็มความซู่ซ่า อย่าง หอยนางรม หอยนางรมนั้นได้ถูกยกเป็นอาหารของความรักมานานแล้ว ตั้งแต่สมัยพระนางคลีโอพัตรา และนักวิจัยในปัจจุบันได้ค้นพบแล้วว่า หอยนางรมนั้นสามารถเพิ่มระดับโดปามีน ซึ่งเพิ่มความต้องการทางเพศได้ ทั้งชายและหญิง และหอยนางรมยังมีแร่ธาตุสังกะสี ซึ่งจำเป็นสำหรับการสร้างฮอร์โมน testosterone และการสร้างอสุจิอีกด้วย
    

   

   ช็อกโกแลต
          
          ช็อกโกแลตมาจากเมล็ดโกโก้ ซึ่งชาว Aztecs เชื่อว่าโกโก้เป็นความอุดมสมบูรณ์ ที่พระเจ้าประทานมาให้ ปัจจุบัน เมล็ดโกโก้ดิบได้ถือว่าเป็นสุดยอดอาหาร ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าชาเขียวหรือไวน์แดง และยังมีสาร Phenylethlamine ซึ่งสามารถกระตุ้นให้เกิดความตื่นเต้นและรู้สึกดีในชีวิต เคยมีวารสารทางการแพทย์ตีพิมพ์ไว้ว่าผู้หญิงที่รับประทานช็อกโกแลตวันละชิ้น มีเพศสัมพันธ์ที่มีชีวิตชีวากว่าผู้ที่ไม่ได้รับประทาน
   
   อยากมีพลังรักที่ดีต้องพร้อมด้วยสุขภาพที่ดี 

   อาหารเสริม สมุนไพร ที่คัดสรรมาเป็นเพียงตัวช่วยหนึ่งที่เพิ่มพลังหรือช่วยให้คุณรู้สึกดีกับชีวิตรักได้มากขึ้น แต่ยังมีอีก 3 สิ่งที่ควบคู่เพื่อสุขภาพที่ดี คือ 
          
          1.การออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอ
 เพราะการออกกำลังกายจะช่วยกระตุ้นเอ็นดอฟิน ทำให้อารมณ์ดี อีกทั้งยังช่วยเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย และช่วยปรับรูปร่างให้บางคนหุ่นเซ็กซี่ ฟิตและเฟิร์มขึ้น 

          
          2.การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบทุกหมวดหมู่ เพื่อช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง จากการวิจัย พบว่า ภาวะน้ำหนักเกินหรือโรคอ้วน ทำให้สมดุลระหว่างฮอร์โมนเอสโตรเจนและเทสโทสเทอโรนเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งระดับเทสโทสเทอโรนที่ต่ำ ทำให้ความต้องการทางเพศลดลง
          
          3.บริหารความเครียด ลองหาเวลาหยุดพักผ่อน ใช้เวลาสื่อสารกับคู่รักมากขึ้น เพราะในปัจจุบัน คนเราทำงานหนักมากเกินไป จนลืมใส่ใจสุขภาพกายและสุขภาพจิตของตนเอง สิ่งนี้เป็นตัวแปลที่ทำให้ชีวิตคู่แย่ลง ดังนั้น ต้องหมั่นบริหารความเครียด หากิจกรรมเพื่อพักผ่อนร่างกายทั้งคุณและคู่รัก นอนหลับให้เพียงพอ
          
          สิ่งเหล่านี้จะเป็นแรงเสริมให้ความสัมพันธ์ของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่น แต่เหนือสิ่งอื่นใดการผสมผสานร่างกายและความรู้สึกท่ามกลางความรักและความเข้าใจที่มีให้กันและกัน จะเป็นสิ่งที่ทำให้ภารกิจรักของคุณเป็นไปอย่างมีความสุขและสมบูรณ์แบบ เพิ่มสีสันให้ชีวิตคู่ของคุณมีรสชาติอีกด้วย

   
      รูปประกอบมาจาก: http://www.menshealth.com/sex-frequency-and-happiness
   
       
   
      แหล่งข้อมูล:
   
       
   
      Sexual problems in men - symptoms and treatment - BootsWebMD,
   
      www.webmd.boots.com/sexual-conditions/guide/mens-sexual-problems
   
       
   
       
   
      Sexual Problems in Men Symptoms, Treatment, Causes,
   
      www.medicinenet.com
   
       
   
       
   
      Treating Low Sex Drive in Women - WebMD,
   
      www.webmd.com/women/features/is-there-a-pill-for-womens-libido
   
       
   
      The Best Drugs for Erectile Dysfunction — Men's Health,
   
      www.menshealth.com/health/erectile-dysfunction-drugs
   
       
   
      Natural Sex Boosters: Can You Rev Up Your Libido? - WebMD,
   
      www.webmd.com/a-to-z-guides/...15/vitamins/sex-drive-supplements
   
       
   
      What Vitamins Are Good for Sexual Stamina | LIVESTRONG.COM, www.livestrong.com
   
       
   
      8 Vitamins and Herbs To Improve Your Sex Life Naturally - Health, health.howstuffworks.com/sexual.../sexuality/vitamins-herbs-sex-life.html
   
       
   
      10 Best Herbs for Boosting Female Sex Drive - Global Healing Center, www.globalhealingcenter.com
   
       
   
      5 Herbs to Help Erectile Dysfunction - Healthline,
   
      www.healthline.com
   
       
   
      18 Best Supplements for Men - Men's Health,
   
      www.menshealth.com/health/best-supplements-men/acetyl-l-carnitine
   
       
   
      Best Male Sex Health Supplements - 2016 Top 10 List,
   
      www.bodybuilding.com/store/best-male-sex-health-supplements.html
   
       
   
      10 Natural Libido Boosting Vitamins and Minerals
   
      https://oneextraordinarymarriage.com/how-to-jump-start-your-sex-drive
   
       
   
       
   
      ยาปลุกเซ็กส์จากธรรมชาติ - ThaiBio,
   
      www.thaibio.com/ยาปลุกเซ็กส์จากธรรมชาติ
   
       
   
      20 อาหารเพิ่มพลังทางเพศสำหรับอารมณ์เซ็กซี่ - theAsianparent.com ไทย,
   
      https://th.theasianparent.com/20-อาหารเพิ่มพลังทางเพศสำหรับอารมณ์เซ็กซี่/
   
       
   
      12 สุดยอดอาหารเพิ่มพลังให้ชีวิตคู่ซู่ซ่า - Life & Family - Manager Online,
   
      www.manager.co.th/Family/ViewNews.aspx?NewsID=9560000016741


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service