Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - รับทำโดมมัสยิด โดยทีมงานมืออาชีพ ปํญญา เอฟอาร์พ่ี ชื่อนี้ที่คุณวางใจ

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

ห้องซื้้้อ-ขาย แลกเปลียน สินค้าสารบัญ แนะนำ ธุรกิจมุสลิม เชียงใหม่และภาคเหนือ => ธุรกิจ ห้องพัก ร้านอาหารมุสลิมเชียงใหม่ เว็บมาสเตอร์แนะนำ => ข้อความที่เริ่มโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ มิถุนายน 21, 2020, 08:03:16 am


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: รับทำโดมมัสยิด โดยทีมงานมืออาชีพ ปํญญา เอฟอาร์พ่ี ชื่อนี้ที่คุณวางใจ
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ มิถุนายน 21, 2020, 08:03:16 am
รับทำโดมมัสยิด โดยทีมงานมืออาชีพ ปํญญา เอฟอาร์พ่ี ชื่อนี้ที่คุณวางใจ

#Panya_frp

รับทำโดมมัสยิด โดยทีมงานมืออาชีพ ปํญญา เอฟอาร์พ่ี ชื่อนี้ที่คุณวางใจ

#Panya_frp
   
   
        รูปแบบงานผลิตและติดตั้งโดมมัสยิดไฟเบอร์กลาสทั่วประเทศไทย มีหลากหลายรูปแบบหลายขนาด                          
   
                ภายในโดมทางเราเลือกใช้   เรซิ่นกลุ่ม Isophatalic  ซึ่งเป็นกลุ่มที่ใช้สำหรับงานที่ต้องทนสภาพแวดล้อมที่กัดกร่อนเช่นสารเคมี หรือ น้ำทะเล เหมาะสำหรับมัสยิดที่อยู่ติดทะเล
   
               ส่วนผิวภายนอกที่สัมผัสกับสภาพอากาศ ทางเราเลือกใช้เจลโค้ท Gelcoat คุณสมบัติของเจลโค้ทคือ เป็นโพลีเอสเทอร์เรชิ่นที่มีความหนืดสูง  ใช้เป็นชั้นแรกในการทำชิ้นงานไฟเบอร์กลาสที่ต้องการผิวงานที่มีความมัน สวยงาม สีที่ใช้ในงานไฟเบอร์จะถูกผสมลงในเจลโค้ทเลยทำให้เป็นเนื้อเดียวกันกับตัวเรซิ่นหมดปัญหา เรื่องสีลอกล่อนแน่นอนครับ
   
       
   
      
   
       
   
       งานติดตั้งก็เป็นส่วนหนึงที่สำคัญอย่างยิ่งติดตั้งให้ถูกวิธีตามหลักวิศวกรรม ทางเราเลือกใช้พุกเคมีในการเจาะยึดหรือยึดกับเหล็กของโครงสร้างฐานคอนกรีตทีทำรองรับไว้ หมดปัญหาเรื่องพายุ หรือสภาพอากาศแปรปรวน  
   
       
   
      
   
       
   
                                       
   
      คุณสมบัติพิเศษของผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาส                                  
   
      •Corrosion Resistance:ไม่เป็นสนิม และทนต่อการกัดกร่อนได้ดีเยี่ยม
   
      •Temperature Resistance:ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาสทนความร้อนได้ดีมาก สามารถทนอุณหภูมิตั้งแต่ -30ถึง +120 ขึ้นอยู่กับชนิดของเรซิ่นที่เลือกใช้ตัวเรซิ่นจะมีหลายประเภทครับ
   
      •Lightweight:น้ำหนักเบาประหยัดค่าก่อสร้าง ด้วยน้ำหนักที่เบากว่าเหล็กถึง4เท่า เบากว่าคอนกรีตถึง10เท่า ทำให้สะดวกต่อการยก ประกอบและติดตั้ง ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย
   
      •Flextural Strength:โครงสร้างแข็งแรงให้ตัวได้ ป้องกันการรั่วซึมหรือร้าว
   
      •Long-lasting:ไม่เน่าเปื่อยหรือผุกร่อนทนทุกสภาวะสิ่งแวดล้อมคงรูปเดิมได้ดี ไม่มีการหด
   
      •Low coefficient of friction:ผิวเรียบเนียนทำให้แรงเสียดทานต่ำ
   
      •Insulation:เป็นฉนวนไฟฟ้าและไม่นำความร้อน
   
      •Repair:ในกรณีสุดวิสัย เมื่อเกิดการชำรุดเสียหายสามารถซ่อมได้
   
      •Engineering Design:การออกแบบและคำนวณตามมาตรฐานของASTM ,JIS,BSและDIN
   
      •UV-Resistance and Grossy:สีสวยสดใส ทนต่อแสงแดดและแสงยูวี
   
      มีงบประมาณมากน้อยแค่ใหนอยากใด้ขนาดไหนพูดคุยสอบถามกันได้ครับผม ยินดีให้คำปรึกษาครับ
   
      #รับประกัน5ปีทุกลูกครับหลังจากการติดตั้ง
   
      #Panya_frp
   
      สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ครับ
   
      ☎0852519797 Panya Frp. K.นุช(08.00>17.00)
   
      
         
            
               
                  


หัวข้อ: Re: รับทำโดมมัสยิด โดยทีมงานมืออาชีพ ปํญญา เอฟอาร์พ่ี ชื่อนี้ที่คุณวางใจ
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ มิถุนายน 21, 2020, 08:46:52 am
รับทำโดมมัสยิด โดยทีมงานมืออาชีพ ปํญญา เอฟอาร์พ่ี ชื่อนี้ที่คุณวางใจ#Panya_frp  รูปแบบงานผลิตและติดตั้งโดมมัสยิดไฟเบอร์กลาสทั่วประเทศไทย มีหลากหลายรูปแบบหลายขนาด                                    ภายในโดมทางเราเลือกใช้   เรซิ่นกลุ่ม Isophatalic  ซึ่งเป็นกลุ่มที่ใช้สำหรับงานที่ต้องทนสภาพแวดล้อมที่กัดกร่อนเช่นสารเคมี หรือ น้ำทะเล เหมาะสำหรับมัสยิดที่อยู่ติดทะเล         ส่วนผิวภายนอกที่สัมผัสกับสภาพอากาศ ทางเราเลือกใช้เจลโค้ท Gelcoat คุณสมบัติของเจลโค้ทคือ เป็นโพลีเอสเทอร์เรชิ่นที่มีความหนืดสูง  ใช้เป็นชั้นแรกในการทำชิ้นงานไฟเบอร์กลาสที่ต้องการผิวงานที่มีความมัน สวยงาม สีที่ใช้ในงานไฟเบอร์จะถูกผสมลงในเจลโค้ทเลยทำให้เป็นเนื้อเดียวกันกับตัวเรซิ่นหมดปัญหา เรื่องสีลอกล่อนแน่นอนครับ งานติดตั้งก็เป็นส่วนหนึงที่สำคัญอย่างยิ่งติดตั้งให้ถูกวิธีตามหลักวิศวกรรม ทางเราเลือกใช้พุกเคมีในการเจาะยึดหรือยึดกับเหล็กของโครงสร้างฐานคอนกรีตทีทำรองรับไว้ หมดปัญหาเรื่องพายุ หรือสภาพอากาศแปรปรวน                                   คุณสมบัติพิเศษของผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาส                                  •Corrosion Resistance:ไม่เป็นสนิม และทนต่อการกัดกร่อนได้ดีเยี่ยม•Temperature Resistance:ผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์กลาสทนความร้อนได้ดีมาก สามารถทนอุณหภูมิตั้งแต่ -30ถึง +120 ขึ้นอยู่กับชนิดของเรซิ่นที่เลือกใช้ตัวเรซิ่นจะมีหลายประเภทครับ•Lightweight:น้ำหนักเบาประหยัดค่าก่อสร้าง ด้วยน้ำหนักที่เบากว่าเหล็กถึง4เท่า เบากว่าคอนกรีตถึง10เท่า ทำให้สะดวกต่อการยก ประกอบและติดตั้ง ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย•Flextural Strength:โครงสร้างแข็งแรงให้ตัวได้ ป้องกันการรั่วซึมหรือร้าว•Long-lasting:ไม่เน่าเปื่อยหรือผุกร่อนทนทุกสภาวะสิ่งแวดล้อมคงรูปเดิมได้ดี ไม่มีการหด•Low coefficient of friction:ผิวเรียบเนียนทำให้แรงเสียดทานต่ำ•Insulation:เป็นฉนวนไฟฟ้าและไม่นำความร้อน•Repair:ในกรณีสุดวิสัย เมื่อเกิดการชำรุดเสียหายสามารถซ่อมได้•Engineering Design:การออกแบบและคำนวณตามมาตรฐานของASTM ,JIS,BSและDIN•UV-Resistance and Grossy:สีสวยสดใส ทนต่อแสงแดดและแสงยูวีมีงบประมาณมากน้อยแค่ใหนอยากใด้ขนาดไหนพูดคุยสอบถามกันได้ครับผม ยินดีให้คำปรึกษาครับ#รับประกัน5ปีทุกลูกครับหลังจากการติดตั้ง#Panya_frpสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ครับ☎0852519797 Panya Frp. K.นุช(08.00>17.00)


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service