Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - น้ำทับทิม ลดไขมัน

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

สุขภาพ ภูมิปัญญา ไอที สาระประโยชน์ => การแพทย์ในอิสลาม => ข้อความที่เริ่มโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ ธันวาคม 24, 2010, 03:50:43 pm


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: น้ำทับทิม ลดไขมัน
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ ธันวาคม 24, 2010, 03:50:43 pm
                                                                                 
            

               น้ำทับทิม ลดไขมัน

         
            
            นอกจาก "น้ำทับทิม" จะช่วยป้องกันมะเร็ง และเสริมสมรรถภาพทางเพศแล้ว สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ ที่มีปัญหาห่วงยางรอบเอว ต้องหาน้ำทับทิมมาดื่มโดยด่วน เพราะมีผลวิจัยพบว่า น้ำทับทิม สามารถลดไขมันได้ 
            โดยนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยเอดินเบิร์ก สหราชอาณาจักร เปิดเผยว่า น้ำทับทิม สามารถไปสลายไขมันที่สะสมอยู่ตามพุงได้ เพราะมีคุณสมบัติลดกรดไขมันในกระแสเลือด 
            
            ข้อเท็จจริงนี้ ได้มาจากการทดลองให้อาสาสมัครทั้งชายและหญิงดื่มน้ำทับทิมขนาด 500 มิลลิเมตรวันละ 1 ขวด ทุกวันเป็นเวลา 4 สัปดาห์ หลังจากนั้น นักวิทยาศาสตร์ก็พบว่า ในช่องท้องของอาสาสมัครเกือบครึ่งมีการสร้างไขมันน้อยลง และอาสาสมัครมากกว่า 90% ยังมีความดันโลหิตลดลง ความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ เส้นเลือดสมองแตก และโรคไตก็ลดลงตามไปด้วย 
            
            จากผลการทดลองนี้จึงสรุปได้ว่า นอกจาก "น้ำทับทิม" จะมีคุณสมบัติลดไขมันรอบเอวได้แล้ว ยังลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ และช่วยลดความดันโลหิตด้วย ถือเป็นผลไม้ที่มหัศจรรย์จริง ๆ เลย
            
            credit
            http://www.healthcorners.com/new_read_healthtips.php?id=1081


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service