Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - พรางกูร วงค์ลือเกียติ ประธาน กก.อิสลามเชียงใหม่ ร่วมงาน รร.จิตต์ภักดี มัสยิดอัต-ตักวา

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

ข่าว ประกาศ ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมมุสลิม => แจ้งข่าว ความเคลื่อนไหว มุสลิมทุกภาค => ข้อความที่เริ่มโดย: abuamen ที่ มกราคม 02, 2011, 10:22:25 pm


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: พรางกูร วงค์ลือเกียติ ประธาน กก.อิสลามเชียงใหม่ ร่วมงาน รร.จิตต์ภักดี มัสยิดอัต-ตักวา
เริ่มหัวข้อโดย: abuamen ที่ มกราคม 02, 2011, 10:22:25 pm
                           
            พรางกูร วงค์ลือเกียติ ประธาน กก.อิสลามเชียงใหม่ ร่วมงาน รร.จิตต์ภักดี มัสยิดอัต-ตักวา
            
            เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม 53  นายพรางกูร วงค์ลือเกียติ ประธานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดเชียงใหม่ใหม่ ร่วมงานร่วมน้ำใจสู่จิตต์ภักดี ครั้งที่ ๑๘ ณ.โรงเรียนจิตต์ภักดีมัสยิดอัต-ตักวาเชียงใหม่ โดยท่านได้กล่าวให้โอวาทในเรื่องของความสำคัญของการศึกษาอิสลาม แก่บรรดาเยาวชนของ นักเรียน พร้อมทั้งได้สนับสนุนเงินบริจาคเพื่อใช้ในกิจการของโรงเรียน ผ่านไปยังท่านอีหม่ามศุภมิตร ฟูอนันต์ อีหม่ามและผู้อำนวยการโรงเรียน
            โรงเรียนจิตต์ภักดี ของมัสยิดอัต-ตักวา เชียงใหม่ เป็นโรงเรียนสอนศาสนาอิสลามแห่งแรกในภาคเหนือ ซึ่งทำการสอนวิชาการด้านศาสนาอิสลามมาร่วม เกือบ ๔๐ ปี ผลิตบุคคลลากร ที่มีความรู้ความสามารถทางด้านศาสนา เข้ารับใช้สังคมมุสลิมเกือบทั่วประเทศ การจัดงานครั้งนี้ เป็นครั้งที่ ๑๘ ซึ่งวัตถุประสงค์ในการจัดงานก็เพื่อหารายได้เพื่อเป็นค่าใช้จ่าย ของโรงเรียน เนื่องจากเด็กเยาวชนที่มาเรียนอยู่ที่นี่ ทางมัสยิด เป็นผู้รับผิดชอบ ค่าใช้จ่ายทั้งหมด ทั้งค่าอาหาร ที่พัก ซึ่งมีคณจารย์นักเรียนและบุคคลากรที่ทางมัสยิดต้องรับผิดชอบกว่า ๑๔๐ การจัดงานจัดเป็นประจำทุกปีเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวข้างต้น

            
            
            ชมภาพและบรรยากาศในงานรวมน้ำใจสู่จิตต์ภักดี ครั้งที่ ๑๘  วันที่ ๒๖ ธันวาคม  ๒๕๕๓
            
            
            
            
            
            
            
            
            
            
            
            
            
            
            
            
            
            
            
            
            
            
            
            
            รายงานโดย  นายชุมพล ศรีสมบัติ
            
                
         


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service