Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - ยาปู่เซิน, ยาสมุนไพรจีนปู่เซิน, ปู่เซินเจียวหนัง

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

สุขภาพ ภูมิปัญญา ไอที สาระประโยชน์ => การแพทย์ในอิสลาม => ข้อความที่เริ่มโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ กรกฎาคม 14, 2011, 04:13:12 pm


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: ยาปู่เซิน, ยาสมุนไพรจีนปู่เซิน, ปู่เซินเจียวหนัง
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ กรกฎาคม 14, 2011, 04:13:12 pm
   

      จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง (ยาปู่เซิน, ยาสมุนไพรจีนปู่เซิน, ปู่เซินเจียวหนัง) [กล่องสีน้ำเงิน]
       

   

      บบบ

   

      จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง (ปู่เซิน, ยาปู่เซิน จิ่วเจิ้งปู่เซิน, ปู่เซินเจียวหนัง) เป็นยาสมุนไพรจีนบรรจุแคปซูล ผ่านการรับรองการตรวจสารสเตียรอยด์ และได้รับการขึ้นทะเบียนยาจากอย.อย่างถูกต้อง  มีทะเบียน อย. เลขทะเบียนที่ G.298/49

   

      สรรพคุณ     : บำรุงร่างกาย เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการบำรุงร่างกาย ปลอดภัย ไร้สารสเตียรอยด์ สามารถทานได้ทั้งหญิง ทั้งชาย

   

      ขนาดบรรจุ : บรรจุในแผงบริสเตอร์แพค แผงละ 6 แคปซูล ๆ ละ 600 มิลลิกรัม (บรรจุผงยา 500 มิลลิกรัม) ใน 1 กล่อง บรรจุ 1 แผง

   

      จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง (ปู่เซิน, ยาปู่เซิน, จิ่วเจิ้งปู่เซิน, ปู่เซินเจียวหนัง)
      ปู่เซิน คือ ยาสมุนไพรบรรจุแคปซูลที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรชั้นยอดมากมาย ถือเป็นการนำวิทยาการแพทย์สมัยใหม่มาใช้ผสมผสานกับวิทยาการแพทย์ด้านยาสมุนไพรจีนที่มีมาตั้งแต่ในอดีตกาล ด้วยสูตรและตำรับในแบบเฉพาะตัว จนเกิดการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบในการดึงเอาสรรพคุณของสมุนไพร มาใช้บำบัดได้อย่างเห็นผล จนเป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง

   

      จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง (ปู่เซิน, ยาปู่เซิน, จิ่วเจิ้งปู่เซิน, ปู่เซินเจียวหนัง)
      ปู่เซิน ได้นำเภสัชกรรมจีนสมัยใหม่ ซึ่งเภสัชกรรมจีนสมัยใหม่นั้นได้เริ่มเข้ามาตั้งแต่ช่วงตันของศตวรรษที่แล้ว(1921) โดยมีการเปลี่ยนแปลงจากระดับการนำสมุนไพรจีน (Herb)มาใช้โดยตรง มาเป็นระดับการใช้เภสัชกรรมยา (Pharmacological Phasa) ซึ่งเป็นการนำเอาสมุนไพรจีนมาแปรรูปทางยาทำให้สามารถใช้บริโภคได้ง่ายขึ้น และให้ประสิทธิภาพสูงกว่า ในขณะที่ยังคงจุดเด่นอื่นๆของตำรับยาจีนที่เน้นในการปัองกัน การบำรุงร่างกาย และการรักษาโรค โดยไม่มีอาการแทรกซ้อน และไม่มีการสะสมของยา ดังนั้นปู่เซินจึงเป็นทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดี ปลอดภัย ไร้สารเจือปนที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ไร้สารเสตียรอยด์ ไม่มีผลข้างเคียง ไม่มีอาการแทรกซ้อน และไม่มีการสะสมของยา ได้รับการรับรองจาก อ.ย. สามารถตรวจสอบได้

   

      สมุนไพรในจิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง (สรรพคุณสมุนไพร)

   
        
 •          เขากวางอ่อน เป็นยาสมุนไพรบำรุงชั้นดี มีรสหวาน บำรุงเลือด บำรุงกำลังทำให้กระดูก และเส้นเอ็นแข็งแรงแก้อ่อนเพลีย ตาลาย ตามัว หูตึง เจ็บหัวเข่า บำบัดอาการประจำเดือนมามาก รักษาอาการท้องร่วงเรื้อรังโดยเฉพาะในผู้สูงอายุ ช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพ
 •       
 •          ตังถั่งเฉ้า เป็นหญ้าหนอนวิเศษ ฤดูร้อนจะเป็นตัวหนอน ฤดูหนาวจะเป็นต้นหญ้าหนอน ถิ่นกำเนิดตังถั่งเฉ้าอย่างดี อยู่ที่มณฑลเสฉวนทางแถบเหนือของประเทศจีน เป็นพืชที่หายากมีสรรพคุณในการบำรุงไต เสริมสร้างฮอร์โมน บำรุงหัวใจ บำรุงปอด หลอดลม กล่องเสียง เสริมอายุวัฒนะ ป้องกันเบาหวาน ความดัน โรคหัวใจ จัดเป็นยอดสมุนไพร มีราคาสูงมาก
 •       
 •          อิมเอียงคัก รสหวาน เผ็ดร้อน ฤทธิ์อุ่น เป็นยาที่มีสรรพคุณบำรุงไต ใช้แก้ปวดหลัง เป็นยาบำรุงเพศ
 •       
 •          เนกกุ่ย เป็นยารสหวาน ฤทธิ์เผ็ดร้อน เสริมความร้อนให้ร่างกาย แก้อาการท้องร่วง ปวดเอว ปวดเข่า ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ทำให้เลือดลมเดินดี
 •       
 •          โหงวบี่จี้ บำรุงเลือด บำรุงไต เสริมสมรรถภาพทางเพศ  แก้อาการปัสสาวะรดที่นอน ทำให้แข็งแรง ใช้บำบัดอาการตายด้าน
 •    
   

      คำแนะนำสำหรับปู่เซิน : ควรรับประทานจิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนังกับน้ำอุ่นหรือน้ำอุณหภูมิปกติ ไม่ควรทานกับน้ำเย็น | อาหารที่ควรงด โดยทั่วไปแล้วการทานยาสมุนไพรจีนปู่เซิน ควรจะงดเว้น หน่อไม้ หัวไชเท้า ที่มีฤทธิ์ในการล้างยา หรือลดประสิทธิภาพยา ข้อสำคัญ-ผู้ที่เป็นหวัด และหญิงมีครรภ์ห้ามรับประทานยานี้

   

      เพิ่มเติมเกี่ยวกับปู่เซิน : จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการบำรุงสุขภาพ บำรุงภายใน เสริมสมรรถภาพ สามารถทานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

   

      ปู่เซินกับผู้ชาย ท่านสามารถทานจิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนังเพื่อบำรุงสมรรถภาพร่างกาย สมุนไพรหลายตัวมีสรรพคุณที่ดีในด้านต่างๆ บำรุงร่างกาย เมื่อเรามีการบำรุงที่ดี สุขภาพของร่างกายและเจ้าน้องชายของเรา ก็อาจจะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

   

      ปู่เซินกับผู้หญิง ท่านสามารถทานจิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนังเพื่อบำรุงสุขภาพ ฟื้นฟูสุขภาพ เติมสิ่งดีๆให้กับร่างกาย ด้วยสมุนไพรหลายชนิดมีสรรพคุณช่วยในการหมุนเวียนเลือดในร่างกายให้ดีขึ้น เสริมสร้างฮอร์โมน บำรุงร่างกาย เมื่อระบบของร่างกายได้รับการบำรุงอย่างดี สมดุลในร่างกายก็จะดี สุขภาพที่ดีที่ท่านปรารถนาก็จะตามมาในที่สุด

   
   
   

      การเสื่อมสมรรถภาพของเพศชาย (Erectile Dysfunction)
      
            การที่อวัยวะเพศชายจะแข็งตัวได้นั้น ต้องมีหลายระบบทำงานร่วมกัน เริ่มจากการมีสิ่งเร้ามากระตุ้นให้เกิดความรู้สึกทางเพศก่อน แล้วสมองก็จะส่งสัญญาณไปยังอวัยวะเพศผ่านทางระบบประสาท ทำให้มีการคลายตัวของกล้ามเนื้อควบคุมการไหลเวียนของเลือดเข้าอวัยวะเพศชาย ในขณะเดียวกันหลอดเลือดแดงที่ไปเลี้ยงอวัยวะเพศจะขยายตัวขึ้นเป็นสองเท่า ทำให้เลือดไหลมาคั่งอยู่ภายในอวัยวะเพศ และเลือดก็ถูกกักไว้โดยเนื้อเยื่อรอบๆ เป็นผลให้มีการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ถ้ามีอะไรก็ตามที่มาขัดขวางกระบวนการเหล่านี้ จะส่งผลให้เกิดการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ทั้งสิ้น

   

      จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง เป็นยาสมุนไพรจีน บำรุงร่างกาย บำรุงตับ ไต รักษาอาการป่วยอันเนื่องมาจากการเสื่อมประสิทธิภาพของไต และ ตับ ซึ่งเป็นผลให้เกิดโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง น้ำตาลและไขมันในเส้นเลือด อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ไมเกรน อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศในชาย อาการหลั่งเร็ว อาการวิตกกังวลในสมรรถภาพทางเพศ อาการนอนไม่หลับ อาการความจำเสื่อม และอาการอ่อนเพลีย เป็นต้น สมุนไพรนี้จะเข้าไปรักษาที่ต้นเหตุแห่งโรคภัยไข้เจ็บเหล่านั้น ทำให้หายจากโรคดังกล่าว

   

      สรรพคุณ จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง
      เลขทะเบียนที่ G. 298/49
      1.ตังถั่งเฉ้า บำรุงไต สร้างฮอร์โมน บำรุงหัวใจ ปอด หลอดลม กล่องเสียง เสริมอายุวัฒนะ ป้องกันเบาหวาน ความดันโลหิต โรคหัวใจ
      2.เขากวางอ่อน บำรุงเลือด บำรุงกำลัง ทำให้กระดูก เส้นเอ็นแข็งแรง แก้อ่อนเพลีย ตาลาย หูตึง หัวเข่าเจ็บ ประจำเดือนมามาก
      3.โหงวบี่จี้ บำรุงเลือด เสริมสมรรถภาพทางเพศ บำรุงไต แก้อาการปัสสาวะรดที่นอน เสริมกำลังให้แข็งแรง ใช้บำบัดอาการตายด้าน
      4.อิมเอียงคัก รสหวาน เผ็ดร้อน ฤทธิ์อุ่น เป็นยาที่มีสรรพคุณบำรุงไต ใช้แก้ปวดหลัง เป็นยาบำรุงทางเพศ
      5.เนกกุ่ย เป็นยารสหวาน ฤทธิ์เผ็ดร้อน เสริมความร้อนให้ร่างกาย แก้อาการท้องร่วง ปวดเอว ปวดเข่า ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น
      และส่วนประกอบสมุนไพรอื่นๆ โดยที่ไม่มีสารเคมีที่เรียกว่า สเตียรอยด์ เลย ได้รับการวิเคราะห์ และรับรองแล้วจากศูนย์เทคโนโลยี่เภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นสมุนไพรจีนล้วนๆ 100%

   

      เนื่องจากตับ และไต เป็นอวัยวะสำคัญที่เกี่ยวพันกับระบบควบคุมการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย (Sacral Erection Center) โดยมีหน้าที่ผลิตสารไนตริกออกไซต์ (Nitric Oxide) และวาโซแอ็กทีฟโพลีเพ็พไทด์ (Vasoactive Polypeptide) เพื่อส่งตามต่อมไร้ท่อไปที่อัณฑะ ทำให้เกิดการปล่อยสาร Cyclic GMP เพื่อทำให้องคชาติแข็งตัว
      จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง จึงเป็นตัวยาเพื่อการบำรุงและฟื้นฟูการทำงานของตับ และไต ทำให้ระดับน้ำตาลในกระแสเลือดลดลง และมีการเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนในเลือด ทำให้ช่วยแก้ปัญหาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในชาย, แก้ปัญหาการไม่แข็งตัวหรือแข็งตัวไม่เต็มที่ของอวัยวะเพศชาย, และอาการหลั่งเร็ว เป็นต้น

   

      วิธีใช้: รับประทานวันละ 1 แคปซูลก่อนนอน เพื่อบำรุง ตับ และไต เพื่อบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บหลายๆชนิด
      หมายเหตุ: ก่อนการมีกิจกรรมทางเพศ ประมาณ 1 ชั่วโมง ให้รับประทาน 1-2 แคปซูล ซึ่งแล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละคนในขณะนั้น โดยทานกับน้ำอุ่น ห้ามทานกับน้ำเย็น ห้ามทานกับเบียร์ และกาแฟ เมื่อทานไปสักระยะหนึ่ง ประมาณ 1-2 สัปดาห์ ร่างกายจะแข็งแรงขึ้น เมื่อถึงตอนนั้นรับประทานครั้งละ 1 แคปซูลก่อนการมีกิจกรรมทางเพศก็พอแล้ว

   เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง: http://www.อาหารเสริมเซ็นเตอร์.com


หัวข้อ: Re: ยาปู่เซิน, ยาสมุนไพรจีนปู่เซิน, ปู่เซินเจียวหนัง
เริ่มหัวข้อโดย: kunthai ที่ พฤศจิกายน 13, 2012, 03:51:04 pm
เว็บของ ปู่เซิน ดอทคอม

http://xn--c3c2aex8b9c7a8cn8d.com/index.php?route=common/home

ข่าวจาก อย. จริงหรือเท็จ
ทุกเรื่องเพื่อสุขภาพดีของเรา เภสัชกรอุทัยมาเล่าให้ฟัง

http://utaisuk.blogspot.com/2011/09/blog-post_26.html


ช่วยยืนยันหน่อยครับว่า ปู่เซินเจียวฯ ไม่มีอันตราย

คลิกลิงค์อ่านได้เลย


http://www.vetaming.com/webboard_1474744_80510_th?lang=th


อย. ระงับโฆษณาสมุนไพร “จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง”


หัวข้อ: Re: ยาปู่เซิน, ยาสมุนไพรจีนปู่เซิน, ปู่เซินเจียวหนัง
เริ่มหัวข้อโดย: kunthai ที่ พฤศจิกายน 13, 2012, 04:47:12 pm
สมรรถภาพทางเพศ กับ จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง

   ท่านเชื่อหรือไม่ว่าประชากร ชายอกสามศอกกว่าค่อนโลกมีปัญหาเรื่องสมรรถาพทางเพศไม่เพียงแต่อาการไม่แข็ง ตัวของอวัยวะเพศเท่านั้นที่มีปัญหาแต่อาการหลั่งเร็วหรือแข็งตัวไม่เต็มที่ ก็เป็นปัญหาใหญ่ไม่แพ้กันทีเดียว ปัจจุบันนี้หลายคนเลือกที่จะพึ่งพายาที่มีส่วนประกอบของสารเคมีมากมายอย่าง คาดไม่ถึงมาเป็นตัวช่วยในการแก้ปัญหาสมรรถภาพทางเพศ แต่ท่านรู้หรือไม่ว่าการใช้ยาดังกล่าวเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ ซึ่งอาจทำให้ต้องเพิ่มขนาดการใช้ยาขึ้นเรื่อยๆหรืออาจทำให้อาการเสื่อม สมรรถภาพนั้นรุนแรงขึ้น แพทย์ และผู้เชี่ยวชาญหลายท่านได้แนะนำให้หยุดการใช้ยาที่มีสารเคมีอันตรายดัง กล่าว มาเป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุที่แท้จริงของการเสื่อมสมรรถภาพและหันมาบำบัด อาการเสื่อมต่างๆด้วยเภสัชกรรมจีนสมัยใหม่ที่ปลอดภัยและได้ผลจริง

   เรามาศึกษาถึงสาเหตุที่แท้จริงของการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศในผู้ชายกันก่อน สาเหตุ หลักของอาการเสื่อมนี้โดยส่วนใหญ่เกิดจากความเสื่อมของ ตับและไต ซึ่งเป็นอวัยวะที่สำคัญของการผลิตฮอร์โมนเพศรวมไปถึงการเป็นศูนย์กลางการควบ คุมระบบการแข็งตัวในอวัยวะเพศชาย ดังนั้นการแก้ไขด้วยวิธีฟื้นฟูสุขภาพตับและไตให้สมบูรณ์แข็งแรงนั้นจึงเป็น การแก้ปัญหาแบบระยะยาวและตรงจุด

   ใน ด้านของเภสัชกรรมจีนสมัยใหม่ที่ได้รับการยอมรับกันอย่างกว้างขวางในหลาย ประเทศทั่วโลกนั้นเริ่มมาจากกระบวนการสกัดตัวยาจากสมุนไพรที่ทันสมัย เริ่มตั้งแต่การคัดเลือกสุดยอดสมุนไพรหายากในตำรับยาอายุวัฒนะเช่น โสมคน เขากวางอ่อน อี้อี่ยิ่ง เนกกุ่ย เกากี้จี้ ตัวจ้อ อิมเอี้ยงคัก ตังถั่งเช่า โหงวบี่จี้ และอื่นๆที่มีสรรพคุณในการฟื้นฟูบำรุงตับและไต บำรุงเลือด กระตุ้นการสร้างฮอร์โมนเพศชาย นำมาผ่านกระบวนการผลิตที่นำเอาเทคโนโลยี่ที่ทันสมัยและสะอาดมาใช้ โดยการนำตัวยาที่สะอาดและมีคุณภาพสูงมาบดรวมกัน แล้วผ่านการกระตุ้นด้วยความร้อนต่ำภายใต้สุญญากาศจึงสามารถกล่าวได้ว่า ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการผลิตของเรานั้นสามารถเข้ามาช่วยแก้ปัญหาสมรรถภาพทางเพศของผู้ชายได้อย่างครบวงจร พร้อมทั้งบำรุงสุขภาพโดยรวมให้สามารถมีกิจกรรมทางเพศได้ยาวนานขึ้น เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถมั่นใจในทุกลีลาของชั่วโมงแห่งสนามรักได้ยาวนาน

   จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง
   เภสัชกรรม จีนสมัยใหม่ ทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดี เป็นตำรับยาสมุนไพรจีนที่ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันว่าเป็น ทางเลือกหนึ่งในทางการแพทย์ เนื่องมาจากการที่ตำรับยาสมุนไพรจีนให้ความสำคัญในการรักษาโดยการป้องกันการ เกิดโรค และยาสมุนไพรจีนยังออกฤทธิ์รุนแรงน้อยกว่า และมีความปลอดภัยสูงกว่ายาแผนปัจจุบันที่ได้จากสารเคมี นอกจากนี้ยังมีการใช้สมุนไพรจีนในการลดผลข้างเคียงที่เกิดจากการใช้ยาแผน ปัจจุบันอีกด้วย ยาสมุนไพรจีนสามารถทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายเข้มแข็งขึ้นในขณะที่ยาปฏิชีวนะกลับทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายอ่อนแอลง

   เภสัชกรรม จีนสมัยใหม่ได้เริ่มเข้ามาตั้งแต่ช่วงตันของศตวรรษที่แล้ว(1921) โดยมีการเปลี่ยนแปลงจากระดับการนำสมุนไพรจีน (Herb)มาใช้โดยตรง มาเป็นระดับการใช้เภสัชกรรมยา (Pharmacological Phasa) ซึ่งเป็นการนำเอาสมุนไพรจีนมาแปรรูปทางยาทำให้สามารถใช้บริโภคได้ง่ายขึ้น และให้ประสิทธิภาพสูงกว่า ในขณะที่ยังคงจุดเด่นอื่นๆของตำรับยาจีนที่เน้นในการปัองกัน การบำรุงร่างกาย และการรักษาโรค โดยไม่มีอาการแทรกซ้อน และไม่มีการสะสมของยา

   จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง เป็น สุดยอดผลิตภัณฑ์ที่นำเอาตำรับยาสมุนไพรจีนมาพัฒนาโดยใช้วิทยาการและเท คโนโลยี่ในการผลิตยาสมัยใหม่ ซึ่งเป็นการยกระดับในการฟื้นฟูรักษาผู้ที่มีปัญหาสุขภาพอันเนื่องมาจากการ เสื่อมประสิทธิภาพของไต เช่น อาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในชาย, อาการหลั่งเร็ว, อาการวิตกกังวลในสมรรถภาพทางเพศ,อาการนอนไม่หลับ, อาการความจำเสื่อม, และอาการร่างกายอ่อนเพลีย เป็นต้น คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์นี้คือ ให้ผลเร็ว,ไม่พึ่งพายาอื่น, ไม่มีผลข้างเคียงและไม่เป็นพิษกับร่างกาย

   ส่วนประกอบ
   Pilose Antler (เขากวางอ่อน)
   Gingseng (โสม)
   Chinese Wolfberry
   Semen Cuscutae
   Epimedium
   Cistanche
   Arillus Longan
   สามารถ วิเคราะห์แยกเป็นส่วนประกอบได้ดังนี้คือ Collagen, Active Peptide, Melatonin, Muco Polysaccharide,Vitamin, Amino Acid, และแร่ธาตุอื่นๆกว่า 10 ชนิดเช่น Calcium, Ferrum, Zinc, Phosphorus, Strontium, Manganese, Molybdenum, Copper เป็นต้น

   สรรพคุณที่สำคัญ
   1. ตังถั่งเฉ้า บำรุงไต สร้างฮอร์โมน บำรุงหัวใจ ปอด หลอดลม กล่องเสียง เสริมอายุวัฒนะ ป้องกันเบาหวาน ความดันโลหิต โรคหัวใจ
   2. เขากวางอ่อน บำรุงเลือด บำรุงกำลัง ทำให้กระดูกและเส้นเอ็นแข็งแรง แก้อ่อนเพลีย ตาลาย หูตึง หัวเข่าเจ็บ ประจำเดือนมามาก
   3. โหวงบี่จี้ บำรุงเลือด เสริมสมรรถภาพทางเพศ บำรุงไต แก้อาการปัสสาวะรดที่นอน ทำให้แข็งแรง ใช้บำบัดอาการตายด้าน
   4. อิมเอียงคัก รสหวาน เผ็ดร้อน ฤทธิ์อุ่น เป็นยาที่มีารรพคุณบำรุงไต ใช้แก้ปวดหลัง เป็นยาบำรุงเพศ
   5. เนกกุ่ย เป็นยารสหวาน ฤทธิ์เผ็ดร้อน เสริมความร้อนให้ร่างกาย แก้อาการท้องร่วง ปวดเอว ปวดเข่า ระบบไหวเวียนโลหิตดีขึ้น และส่วนประกอบอื่น ๆ อีก ที่เข้าไปบำรุงประสิทธิภาพการทำงานของตับและไต

   จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง จะ ให้สารอาหารเพื่อบำรุงตับและไตและกระตุ้นการทำงานของตับและไตให้มี ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในช่วงเวลาสั้นๆ ทำให้ระบบของเหลวในร่างกายมีความสมดุลย์และมีการเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนใน เลือด เนื่องจากตับและไตเป็นอวัยวะสำคัญที่เกี่ยวพันกับระบบการควบคุมการแข็งตัว ของอวัยวะเพศชาย (Sacral Erection Center) โดยมีหน้าที่ผลิตสารไนตริกอ็อกไซต์เพื่อส่งตามต่อมไร้ท่อไปที่อัณฑะทำให้ เกิดการปล่อยสาร Cyclic GMP เพื่อทำให้องคชาติแข็งตัว ดังนั้นผลิตภัณฑ์ปู่เซิน (p.h.) จึงช่วยแก้ปัญหาการไม่แข็งตัวหรือการแข็งตัวไม่เต็มที่ของอวัยวะเพศชายได้ ทำให้เกิดความพึงพอใจและความสุขในกิจกรรมทางเพศเพิ่มขึ้

   ข้อมูลเปรียบเทียบข้อดีของ จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง กับ ยากระตุ้นทางเพศบางตัว
   ผลิตภัณฑ์ จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง นอกจากจะสามารถคืนความแข็งแกร่งได้แล้ว ยังมีคุณประโยชน์หลักในการบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ทำให้อาการป่วยต่างๆดีขึ้น เพิ่มภูมิคุ้มกันให้สูงขึ้น และยังมีข้อดีเมื่อเปรียบเทียบกับยาโด๊ปหรือยากระตุ้นบางตัวดังนี้

   ผลิตภัณฑ์ จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง
   1. กระตุ้นการทำงานของตับ, ไต, ระบบต่อมไร้ท่อ และสร้างสมดุลย์ให้กับระบบของเหลวในร่างกาย
   2.ไม่เป็นอันตรายกับหัวใจ ผู้เป็นโรคหัวใจ หรือเป็นความดันโลหิตสูงยังสามารถรับประทานได้
   3. ไม่เป็นอันตรายกับดวงตา
   4. บำรุงร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง สดชื่น
   5. ผู้ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวาน สามารถรับประทานได้

   ยากระตุ้นบางตัว
   1. ออกฤทธิ์ที่ระบบความดันเลือด ส่งผลให้ความดันเลือดช่วงล่างของร่างกายสูงขึ้นในขณะที่ความดันเลือด ช่วงบนของร่างกายลดลง
   2. เป็นอันตรายกับหัวใจ ทำให้หัวใจทำงานหนัก ดังนั้นผู้เป็นโรคหัวใจหรือความดันโลหิตไม่ควรรับประทาน
   3. ทำให้ดวงตาพร่ามัว หรือ ถึงขั้นตาบอดได้
   4. ทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย
   5. ผู้ที่เป็นโรคเบาหวานต้องปรึกษาแพทย์ก่อนใช้

   ดังนั้นจึงอยากแนะนำให้มา บำรุง ร่างกายกันดีกว่าครับ ให้ร่างกายแข็งแรงจากภายใน อายุยืนยาวนาน มีความสุขในการดำรงชีวิตโดยไม่เจ็บป่วยออดๆแอดๆไปจนตลอดชีวิต
    

   ที่มาจาก www.ilovemyshopping.com/th/?padung&MODULE=m_articleread&article_id=1245370717
   
   คัดลอกจาก
   http://herbforlifes.com/tips_th5.htmlให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service