Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - สถานการณ์น้ำท่วมรอบๆ ศูนย์บริหาร อิสลาม คลองเก้า

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

ข่าว ประกาศ ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมมุสลิม => แจ้งข่าว ความเคลื่อนไหว มุสลิมทุกภาค => ข้อความที่เริ่มโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ ตุลาคม 29, 2011, 07:08:23 am


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: สถานการณ์น้ำท่วมรอบๆ ศูนย์บริหาร อิสลาม คลองเก้า
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ ตุลาคม 29, 2011, 07:08:23 am


   สถานการณ์น้ำท่วมรอบๆ ศูนย์บริหารกิจการอิสลามฯ คลองเก้า
   
   
    

               ทีมงานเสียงมุสลิมและคณะอาจารย์มัรวาน สะมะอูน ได้ไปสำรวจระดับน้ำและวิธีการป้องกันน้ำของรอบๆ ศูนย์บริหารกิจการอิสลามแห่งชาติฯ คลองเก้า เพื่อเตรียมกันรับมือต่อไป...
   
   
   
                 
   
   
   พี่น้องสมาชิก สามารถบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือพี่น้องมุสลิมในจังหวัดต่างๆ ที่ประสบภัยน้ำท่วม เพื่อจัดหาสิ่งของยังชีพ และที่สำคัญสำหรับมุสลิมคือ ตะลากง, สะยาด๊ะ (ผ้าปูละหมาด), สะโหร่ง, หมวก, เพราบางพื้นที่ไม่สามารถนำสิ่งเหล่านี้ติดตัวออกมาด้วย หลายพื้นที่กำลังขาดแคลนสิ่งต่างๆ ข้างต้น พี่น้องสามารถช่วยเหลือกันได้โดยการบริจาคสิ่งของได้ที่สำนักงานชมรมเสียงมุสลิม และโอนเงินเข้าบัญชีเพื่อจัดซื้อสิ่งของต่างๆ ได้ที่ ชื่อบัญชี ชมรมเสียงมุสลิม ธนาคารกรุงไทย เลขที่ 077-0-15352-6 สาขาบิ๊กซีสุขุมวิท 71 ประเภทออมทรัพย์ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 082-3607513
   
   
   สำนักข่าวเสียงมุสลิม
   http://www.muslimvoicetv.com/ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service