Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - เปิดตัวธุรกิจเนื้อกะทะทะเลเผาบิ๊กชี่ เชียงใหม่

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

ห้องซื้้้อ-ขาย แลกเปลียน สินค้าสารบัญ แนะนำ ธุรกิจมุสลิม เชียงใหม่และภาคเหนือ => งานบริการ รับจ้าง ว่างงาน หางาน จ้างงาน ของพี่น้องมุสลิมเชียงใหม่ => ข้อความที่เริ่มโดย: o0bank0o ที่ พฤษภาคม 05, 2012, 04:19:47 pm


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: เปิดตัวธุรกิจเนื้อกะทะทะเลเผาบิ๊กชี่ เชียงใหม่
เริ่มหัวข้อโดย: o0bank0o ที่ พฤษภาคม 05, 2012, 04:19:47 pm
ฮาลาลบิ๊กชี่ เนื้อกะทะทะเลเผา อาหารมุสลิม แห่งแรกในเชียงใหม่ และภาคเหนือ

      ทางเลือกใหม่สำหรับพี่น้องมุสลิมทุกท่าน ฮาลาลบิ๊กชี่ 
      เชิญทุกท่านมาอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสดๆใหม่ๆในยามเย็นกับทางฮาลาลบิ๊กชี่เนื้อกะทะ ทะเลเผา ด้วยเมนูอาหารที่สดใหม่ สะอาดทุกๆวัน ด้วยอาหารมากมายตั้งแต่เมนู เนื้อกะทะ  อาหารบุฟเฟ่  ของทอด และขนมหวานหลากหลายชนิดพร้อมด้วยผลไม้ตามฤดูกาลให้ท่านได้เลือกทานกันตามใจ ชอบ อาหารพร้อมเติมได้ไม่อั้นตลอดทั้งคืน ซึ่งทางร้านได้คัดสรรและพิถีพิถันในทุกๆขั้นตอนเป็นอย่างดีพร้อมด้วย การ­บริการที่เป็นกันเองเสมือนครอบครัวเดียวกัน จากพนักงานคุณภาพทุกๆท่าน

      ­เชิญ มาอิ่มอร่อยกับฮาลาลบิ๊กชี่ เนื้อกะทะทะเลเผาและอาหารทะเลสด ใหม่ สะอาด และมีคุณภาพได้ที่นี่ น้ำจิ้มรสแซ่บ ฮาลาลบิ๊กชี่ เนื้อกะทะ ทะเลเผาพร้อมให้บริการทุกๆท่านด้วยความเต็มใจ ใส่ใจในทุกๆรายละเอียด

      ที่ตั้ง : (หน้าโรงเรียนอนุบาลสวนเด็ก ) ถ. เจริญประเทศ  ต.ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่

      โทร :             089 434 6672        /             053-272748      
      เปิดบริการ : 17.00 น. – 23.00 น.
      Open: 17:00 pm — 23:00 pm
      ราคาต่อท่าน: 199 บาท/คน (ราคาบุฟเฟ่ต์ รวมเครื่องดื่ม)
      Price/Person: 199 Baht / Person (Include Beverage)ppp

ooo

ooo
000
ppp

ooo
ppp

ooo

ooo

ppp

ppp

ppp

ooo

ooo

ppp

ooo
ภาพวีดีโอ บรรยากาศของ ร้าน ฮาลาล บิ๊กชี่  ถนนเจริญประเทศ เชียงใหม่


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service