Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - นายกฯ กาตาร์ เมีย 2 ลูก 15 คน บ้านใช้ลิฟต์ 2 ตัวไม่พอ

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

สนทนา ครอบครัว เพศศึกษา => นานาสาระ เกี่ยวกับชีวิตครอบครัว => ข้อความที่เริ่มโดย: kunthai ที่ สิงหาคม 29, 2012, 07:31:55 am


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: นายกฯ กาตาร์ เมีย 2 ลูก 15 คน บ้านใช้ลิฟต์ 2 ตัวไม่พอ
เริ่มหัวข้อโดย: kunthai ที่ สิงหาคม 29, 2012, 07:31:55 am

 

   
   
   นายกรัฐมนตรีของประเทศกาตาร์ซิ้อบ้านราคา 47ล้านเหรียญในนิวยอร์ค

   (23 ส.ค.) สำนักข่างต่างประเทศ รายงานว่า นายกรัฐมนตรีของประเทศกาตาร์ได้ซื้อบ้านในมหานครนิวยอร์กด้วยจำนวนเงิน 47 ล้านเหรียญสหรัฐ  รายงานระบุว่า นาย Sheikh Hamad bin Jassim bin Jaber al-Thani นายกรัฐมนตรีของประเทศกาตาร์ได้ซื้อบ้านพักสุดหรูในแถบแมนฮัตตันซึ่งเจ้าของ ก่อนหน้าคือ เจ้าของอสังหาริมทรัพย์อย่าง นายเอบี้ โรเซน ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริษัท RFR Holdings ซึ่งบ้านหลังนี้มีพื้นที่ถึง 21,000 ตารางฟุต มี 5 ชั้น 

   ที้งนี้ นิวยอร์คโพส ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า นายเอบี้ ใช้บ้านหลังนี้เพื่อจัดงานเลี้ยงเท่านั้นเขาไม่เคยมาพักอาศัยอยู่ที่นี่เลย และมีแหล่งข่าวได้ออกมาให้ข้อมูลว่าเมื่อหนึ่งเดือนก่อนหน้านายกรัฐมนตรีของ ประเทศกาตาร์ มีแผนที่จะซื้อตึกที่แพงถึง 100 ล้านเหรียญสหรัฐ โดยตึกนี้มี 57 ชั้นและมีเนื้อที่ 10,923 ตารางฟุต แต่เพราะว่าทั้งตึกนี้มีลิฟต์เพียงแค่ 2 ตัว จึงไม่เพียงพอกับภรรยาทั้ง 2 และลูกอีก 15 คนของเขา เขาเลยตัดสินในซื้อบ้านของ นายเอบี้ โรเซน ด้วยราคา 47 ล้านเหรียญสหรัฐ 

    

   

    

   

    

   

    

    

   

    

   

    

   

   
   
   
   
   
   
   
   
   เครดิต http://www.muslimvoicetv.com

   สนับสนุนเนื้อหา S! Newsให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service