Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - จงจดจำไว้ .... คนหนุ่มสาวแห่งอิสลามที่ทำงานองค์กร์

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

องค์กร บุคคล มุสลิมเชียงใหม่ => องค์กร มุสลิมในเชียงใหม่และภาคเหนือ => ข้อความที่เริ่มโดย: ramma ที่ กันยายน 12, 2012, 02:37:13 pm


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: จงจดจำไว้ .... คนหนุ่มสาวแห่งอิสลามที่ทำงานองค์กร์
เริ่มหัวข้อโดย: ramma ที่ กันยายน 12, 2012, 02:37:13 pm
จงจดจำไว้ .... คนหนุ่มสาวแห่งอิสลาม

   555


... งานเคลื่อนไหวสู่ความเป็นหนึ่งของผู้เป็นเจ้า(เตาฮีด)ต้องโดดเด่นและมีอิทธิพลต่อการเปลี่ยนแปลง ตรงข้ามกับความเป็นตัวตนของคนทำงานที่ต้องลดเพดานและอยู่อย่างสงบเงียบ

... ปัจเจกชน พรรค สำนักคิด หากคนยึดติดกับมัน คือลางบอกเหตุแห่งความล้มเหลวใน
การเคลื่อนไหว ..."อุบุดียะฮฺ"(ภาวะการเป็นบ่
   าวของอัลลอฮฺ) หากไปไม่ถึงมัน คือจุดจบแห่งหายนะ
   
   ... ขณะที่เรากำลังต่อสู้เพื่ออุดมก
ารณ์อันยิ่งใหญ่ สายตาเราจับจ้องไปยังฏูบา-ต้นไม้แห่งสวรรค์ เป้าหมายที่สุดของเราคือ "ร็อบบฺแห่งอาละมีน"
   
   ... มารร้ายมันก็ทุ่มเทสรรพกำลังเพื
่อเบียงเบนการต่อสู้สู่อุดมการณ์จอมปลอมของกลุ่มนิกายและชาติพันธุ์ เบี่ยงสายตาของเราไปสู่ต้นหนามที่ขมสนิทที่ซ่อนอยู่ภายใต้ผลประโยชน์แห่งดุนยา เป้าหมายในที่สุดของเรากำลังกลายเป็นอัตตานัฟสูของตัวเอง
   
   ... ความขัดแย้งของพลังสองแบบนี้ในต
ัวผู้อุทิศตนเพื่อวิถีแห่งสัจจะ อาจปะทุขึ้นเมื่อใดก็ได้ ..นี่คือสมรภูมิที่รุนแรงที่สุด เพราะจุดจบของมันคือความเป็นนิรันดร์
   
   อัล อัค

   
   ที่มา : https://docs.google.com/open?id=0B-mwfOVLGbETWFV1WFA5R3hDejg


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service