Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - ดูละคร ย้อนมองสังคมผ่าน.. 'แรงเงา' รายการ Divas Cafe ประจำวันที่ 30 ตุลาคม 2555 ดูละคร

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

สนทนา ครอบครัว เพศศึกษา => นานาสาระ เกี่ยวกับชีวิตครอบครัว => ข้อความที่เริ่มโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ ตุลาคม 31, 2012, 10:01:58 pm


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: ดูละคร ย้อนมองสังคมผ่าน.. 'แรงเงา' รายการ Divas Cafe ประจำวันที่ 30 ตุลาคม 2555 ดูละคร
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ ตุลาคม 31, 2012, 10:01:58 pm
ดูละคร ย้อนมองสังคมผ่าน.. 'แรงเงา' รายการ Divas Cafe ประจำวันที่ 30 ตุลาคม 2555

    


=ดูละคร ย้อนมองสังคม ผ่านละครฮิต "แรงเงา" กับข้อร้องเรียนต่างๆ ทั้งให้แบนเพราะเนื้อหารุนแรงเกินไป ให้ย้ายเวลาไปออกอากาศหลัง 4 ทุ่ม กลัวเด็กดูแล้วเลียนแบบ หรือ การทำให้ภาพลักษณ์เมียหลวงเสื่อมเสีย สะท้อนการดูถูกวุฒิภาวะผู้ชมหรือไม่ ? 

=รีวิวแท็บเล็ต Surface จาก Microsoft ทั้งการจำหน่าย ราคาขาย และสมรรถนะ พร้อมการรวบรวมรีวิว จากสื่อเทคโนโลยีระดับโลก 

 =ทำความรู้จัก Jyunichi Nakahara เจ้าพ่อไลฟ์สไตล์ ผู้ทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่นและการ์ตูนญี่ปุ่น พร้อมกับการเปรียบเทียบผลงานในยุคแรก และ ยุคปัจจุบัน  .

    

    http://shows.voicetv.co.th/divas-cafe/54659.html


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service