Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - รักไม่มีวันจืดจาง คุณทวดชาวจีน ครองคู่รักกันมานาน 88 ปี

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

สนทนา ครอบครัว เพศศึกษา => นานาสาระ เกี่ยวกับชีวิตครอบครัว => ข้อความที่เริ่มโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ พฤศจิกายน 07, 2012, 03:32:30 pm


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: รักไม่มีวันจืดจาง คุณทวดชาวจีน ครองคู่รักกันมานาน 88 ปี
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ พฤศจิกายน 07, 2012, 03:32:30 pm

   

   รักไม่มีวันจืดจาง คุณทวดชาวจีน ครองคู่รักกันมานาน 88 ปี

   Mthainews: หลายคนปรารถนาจะลงเอยชีวิตคู่กับคนที่เรียกว่า “เนื้อคู่” ที่จะอยู่ดูแลกันตลอดไป อย่างเช่นคู่ของคุณทวด หวู คงหาน อายุ 101 ปี และภรรยาอายุ 103 ปี จากมณฑลเสฉวน ที่ทั้งคู่แต่งงานกันมานานกว่า 88 ปีแล้ว

   แต่ความรัก ความห่วงใย ยังคงมีให้กันเสมอไม่เคยเปลี่ยนแปลง อีกทั้งความหวานของทั้งสองก็ไม่เคยจืดจาง คุณทวดทั้งสองจัดแจงแต่งกายในชุดวิวาห์อีกครั้ง แสดงให้เห็นว่า ความรักแม้ว่ากาลเวลาจะผ่านล่วงเลยไป ไม่เคยเลือนลางหายไปจากช่วงวัยหนุ่มสาวที่คบหากัน

   เป็นคู่รักที่ครองชีวิตร่วมกันมายาวนานแสนนาน  แม้ว่าอายุอานามจะล่วงเลยไปถึงหลักร้อย แต่รอยยิ้มจากใบหน้า พิสูจน์ให้เห็นว่า การได้อยู่กับคนที่เรารัก จะสร้างความสุขได้อย่างเต็มเปี่ยม

   Mthai News  Photo/Asianewsphoto

   

   

   

    

     แท็ก : 
     ติดต่อทีมข่าว : news@mthai.com
     ข่าวด่วนถึงมือคุณ MThai SMS News ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อน
     สนใจรับข่าวกด *48259080066 แล้วโทรออก


  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

      และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
  ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั  (ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
  เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

  Check Page Rank of your Web site pages instantly:

  This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service