Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - วีดีทัศน์ไฟล์เสียงย้อนหลังปฐมนิเทศน์การศึกษา รูปแบบในอิสลาม โดย อ.บินต่วน

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

เีรียนย้อนหลังการจัดอบรมหลักสูตร ผู้สอนมุอัลลัฟ สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนอัต-ตักวา เชียงให => ห้องเรียนย้อนหลัง โครงการหลักสูตร มุอัลลัฟ => ข้อความที่เริ่มโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ พฤศจิกายน 26, 2012, 06:13:15 pm


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: วีดีทัศน์ไฟล์เสียงย้อนหลังปฐมนิเทศน์การศึกษา รูปแบบในอิสลาม โดย อ.บินต่วน
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ พฤศจิกายน 26, 2012, 06:13:15 pm
วีดีทัศน์ไฟล์เสียงปฐมนิเทศน์การศึกษา รูปแบบในอิสลาม โดย อ.บินต่วน

555


      เป็นไฟล์เสียงวันเปิด ตัวโครงการอบรมหลักสูตรสอนมูอัลลัฟ เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2555 เวลา 10.00 น.
ให้โอวาท โดย อาจารย์มุฮัมหมัด บินต่วน  ผู้อำนวยการโรงเรียนจิตต์ภักดี มัสยิดอัต-ตักวา กล่าวถึงความสำคัญใน
การสร้างมนุษย์ อวัยวะต่าง ๆ ของมนุษย์ และการศึกษาอิสลาม  วิธีการ ขั้นตอน ที่จะให้การเรียน ไปสู่ความสำเร็จ
 
คลิกรับฟังดูได้ครับ


777
นายสมชาย ฤทัยสวรรค์ เลขาธิการสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนอัต-ตักวา

       เลขาธิการสมาคมนายสมชาย ฤทัยสวรรค์ ได้กล่าวว่า " ท่านใดที่สนใจที่จะศึกษาเรียนรู้ คำสอนอิสลามขั้นพื้นฐาน โรงเรียนอัตตักวาจะเปิดรับสมัคร และจะมีปฐมนิเทศน์ ในวันอาทิตย์นี้แล้วครับ. หลักสูตร4เดือน,มีใบประกาศรับรองผ่านการอบรม, หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับมุสลิมที่ไม่เคยผ่านการศึกษาฟัรฎููอีน(การศึกษาศาสนาภาคบังคั­บ)มาก่อน, ผู้ที่เข้ารับอิสลามใหม่ และผู้สนใจศึกษาศาสนาอิสลาม หรือท่านใดที่เป็นครูสอนศาสนาเปรียบเทียบในโรงเรียนหรือมหาวิทยลัย ต้องการศึกษาเพิ่มเติม ทางโครงการยินดีที่จะเปิดโอกาสนี้ให้ กว้างที่สุด,ท่านที่สนใจกรุณาสอบถามรายละเอียดได้ที่ อ.หนุ่ม 089-434 6672 และอ.ดาวู๊ด 089-758 7844 "


ด้วยความเมตตาของอัลลอฮฺ
มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต
ชมรมสื่อมุสลิมเชียงใหม่นำเสนอ


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service