Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - ไฟล์เสียงวีดีทัศน์ย้อนหลัง ชี้แจง วัตถุประสงค์ หลักสูตร และแลกเปลี่ยนกัน น.ศ.

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

เีรียนย้อนหลังการจัดอบรมหลักสูตร ผู้สอนมุอัลลัฟ สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนอัต-ตักวา เชียงให => ห้องเรียนย้อนหลัง โครงการหลักสูตร มุอัลลัฟ => ข้อความที่เริ่มโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ พฤศจิกายน 26, 2012, 06:25:01 pm


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: ไฟล์เสียงวีดีทัศน์ย้อนหลัง ชี้แจง วัตถุประสงค์ หลักสูตร และแลกเปลี่ยนกัน น.ศ.
เริ่มหัวข้อโดย: ป้อหลวงบ้าน ที่ พฤศจิกายน 26, 2012, 06:25:01 pm
ไฟล์เสียงวีดีทัศน์ย้อนหลัง ชี้แจง วัตถุประสงค์ หลักสูตร และแลกเปลี่ยนกัน น.ศ.

444


ชี้แจง แลกเปลี่ยน  วัตถุประสงค์ แก่ ผู้สนใจเขาร่วม อบรมหลักสูตรสอนมุอัลลัฟ หรือ หลักสุตร ผู้สนใจในอิสลาม เป็นความตั้งใจของ สมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนอัต-ตักวา เชียงใหม่ ที่มีความมุ่งมั่น อยากให้สิ่งดี เกิดขึ่นในจังหวัด เชียงใหม่  และสิ่งที่ทางสมาคมฯ ร่วมกับ โรงเรียนจิตต์ภักดี  และมัสยิดอัต-ตักวาเห็นความสำคัญในเรืองนี้ เนื่องจาก ผู้เข้ารับอิสลามใหม่ ผู้สนใจ ในอิสลาม ขาดแหล่้งเรียนรู้ ในส่วนนี้ และก็ยังไม่มีหน่วยงานหรือองค์กรใด มารับผิดชอบ หน้าที่ อันยิ่งใหญ่นี ถือได้ว่าเป็นงานหนึ่งที่ท้าทาย ความสามารถ ความซอบัร อดทน แก่คณะทำงานอย่างมาก เพราะนี้นหมายถึ่งอามานะห์ (ความรับผิดชอบ) อันยิ่งใหญ่ ที่จะต้องผ่านการทดสอบต่าง ๆ นา  อินชาอัลลอฮฺ หวังเป็นอย่างยิ่ง คณะทำงาน ได้รับความเมตตา ของเอกองค์อัลลอฮฺ (ซุบฮาฯ) ให้งานนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี  อามีน......


 

        อัสสลามุ อลัยกุม ท่านใดที่สนใจที่จะศึกษาเรียนรู้ คำสอนอิสลามขั้นพื้นฐาน โรงเรียนอัตตักวาจะเปิดรับสมัคร และจะมีประถมนิเทศ ในวันอาทิตย์ที่25พ.ย55นี้แล้วครับ
.หลักสูตร4เดือน
-,มีใบประกาศรับรองผ่านการอบรมด้วย
­
,หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับมุสลิมที่ขาดการศึกษาฟัรดุอีนมาก่อน และมุอัลลัฟที่เข้ารับอิสลามใหม่หรือยังไม่ได้เข้า แต่ต้องการศึกาษาก่อน,หรือท่านใดที่เป็นครูสอนศาสนาเปรียบเทียบตามโรงเรียนทั่วไปอยู
­่แล้ว ต้องการศึกษาเพิ่มเตีม ทางโรงเรียนยินดีที่จะเปิดโอกาศนี้ให้ กว้างที่สุด,

ท่านที่สนใจกรุณาสอบถามรายละเอียดได้ที่

อ.หนุ่ม 089-4346-672

อ.ดาวู๊ด 089-7587-844ด้วยความปราถนาดี จาก
ชมรมสื่อมุสลิมเชียงใหม่
มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service