Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
พิมพ์หน้านี้ - น้ำมีชีวิต น้ำซัมซัม มหัสจรรย์แห่งน้ำของผู้ทรงสร้าง

มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

สุขภาพ ภูมิปัญญา ไอที สาระประโยชน์ => การแพทย์ในอิสลาม => ข้อความที่เริ่มโดย: ramma ที่ มีนาคม 03, 2013, 09:22:34 am


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.หัวข้อ: น้ำมีชีวิต น้ำซัมซัม มหัสจรรย์แห่งน้ำของผู้ทรงสร้าง
เริ่มหัวข้อโดย: ramma ที่ มีนาคม 03, 2013, 09:22:34 am
น้ำมีชีวิต?

11


      ดร. อีโมโตะ ได้ทดลองกับน้ำซัมซัม และ น้ำที่ถูกกล่าว “บิสมิลลา” จากหนังสือพิมพ์ดัง “อัลริยาด” ประเทศซาอุดิอารเบีย หน้า 14, อังคารที่ 1 เม.ย. 2008 ได้ผลการทดลองว่า คริสตอลของน้ำซัมซัมไม่เหมือนน้ำใดๆ ดร.อีโมโตะกล่าวว่า ได้ทดลองหลายอย่างกับน้ำนี้ แต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของน้ำได้ ซึ่งเขาก็ไม่เข้าใจเช่นกัน ว่าเพราะอะไร

      อีกการทดลองหนึ่งคือการทดสอบน้ำที่กล่าว “บิสมิลลา” ซึ่งมุสลิมใช้กล่าวเวลาจะทำสิ่งใดหรือก่อนกินอาหาร น้ำ หรือก่อนนอน คริสตอลของน้ำนั้นให้ผลที่แปลกนั่นคือ สวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ เขายังกล่าวอีกว่า ความจำของน้ำเป็นรูปแบบของพลังงานเฉื่อยซึ่งสามารถฟัง เห็น รู้สึก เก็บข้อมูล ย้ายข้อมูล และ ส่งผลต่อระบบภูมิคุ้มกันของมนุษย์ และอาจจะรักษาโรคต่างๆได้

     สำหรับมุสลิม เราเคยสงสัยไหมว่า มุสลิมทุกคนจะหันหน้าตอนละหมาดไปทางเมกกะ ซึ่งก็คือทิศของบ่อน้ำซัมๆ เช่นกัน ความรู้สึก คำสวด คำดุอาร์ของมุสลิมเป็นหลายล้านคน พร้อมๆกัน ตลอดเวลา จะตรงไปยังทิศนั้น น่าคิดทีเดียว!

“และเราได้ทำให้ทุกสิ่งมีชีวิตมาจากน้ำ¹ ดังนั้นพวกเขาจะยังไม่ศรัทธาอีกหรือ” อัลกุรอาน (30) //อัลอัมบิยาอฺ


ที่มา

   ดาบแห่งอัลเลาะห์ แอนตี้ ไซออนิสต์


ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service