Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
นายอนันต์ ปัญญาวีร์ บุคคลมุสลิม ดีเด่น ความภาคภูมิใจของมุสลิมเชียงใหม่
ข่าว: เวทีสำหรับพี่น้องมุสลิมในเชียงใหม่ ภาคเหนือ หรือผู้ที่สนใจ แลกเปลี่ยนข้อมูล นำเสนอ เรื่องราว ข่าวสาร สาระความรู้ ภาพถ่ายให้กับคน บ้านเฮา สมัครง่าย ใช้งานได้เลย ร่วมเป็นเพื่อนกับเรา คลิกลงทะเบียนเลย


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: นายอนันต์ ปัญญาวีร์ บุคคลมุสลิม ดีเด่น ความภาคภูมิใจของมุสลิมเชียงใหม่  (อ่าน 1074 ครั้ง)

kunthai
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 994 Level 25 : Exp 60%
HP: 0.1%


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: มีนาคม 01, 2014, 10:31:09 pm »
แบ่งปัน

นายอนันต์ ปัญญาวีร์ บุคคลมุสลิม ดีเด่น ความภาคภูมิใจของมุสลิมเชียงใหม่


444

ศิษย์เก่าแม่โจ้ รุ่นที่ 33 การศึกษา ปริญญาตรี เทคโนโลยีการเกษตรบัณฑิต (สาขาสัตว์ปีก) สถาบันเทคโนโลยีการเกษตรแม่โจ้ (รุ่นที่1) ปริญญาโท เทคโนโลยีการเกษตรมหาบัณฑิต (สาขาส่งเสริมการเกษตร)สถาบันเทคโนโลยี การเกษตรแม่โจ้ (รุ่นที่2)

   5555


การทำงาน
เริ่มรับราชการกรมปศุสัตว์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เมื่อปี พ.ศ.2524 จากนั้นในปี พ.ศ. 2537 ได้มารับราชการที่ กองกิจการนักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ จนเกษียณอายุราชการในตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ที่ปรึกษาอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.จำเนียร ยศราช ด้านพัฒนาการศึกษา ที่ปรึกษานายกสมาคมศิษย์เก่าแม่โจ้ รองศาสตราจารย์ ดร.เทพ พงษ์พานิช ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแม่โจ้ ด้านการพัฒนาชุมชนและสิ่งแวดล้อม ที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

นายอนันต์ ปัญญาวีร์ มีผลงานอาชีพซึ่งแสดงถึงความสำเร็จอันเป็นแบบอย่างที่ดี ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา , ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นผู้รับผิดชอบงานด้านพัฒนานักศึกษาให้เป็นผู้ที่มีคุณธรรม จริยธรรม ซื่อสัตย์ อดทน สู้งาน แสดงออกถึงอัตลักษณ์ของความเป็นลูกแม่โจ้ และให้การสนับสนุนกิจกรรมนักศึกษาซึ่งเป็นการพัฒนาส่งเสริมการเรียนรู้ของ นักศึกษามาอย่างต่อเนื่อง เป็นที่ปรึกษาของสภานักศึกษา ตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2537-2553

เป็นผู้ริเริ่มก่อตั้งวงดนตรี “แม่โจ้แบนด์” และวง “แบนโจแมน” วงดนตรีประจำมหาวิทยาลัยที่สร้างชื่อเสียงเป็นที่รู้จักแก่สังคมอย่างกวาง ขวาง และร่วมจัดตั้งสถานีวิทยุกระจายเสียง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นอกจากนี้ยังสละเวลาทำงานเพื่อสาธารณะประโยชน์ของสังคม อาทิ เข้าร่วมกับองค์กรเอกชนต่างๆ ในการบริหารพัฒนาองค์กร เช่น กิจกรรมทางศาสนาอิสลาม ศาสนาพุทธ

ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสูงสุดที่ได้รับพระราชทาน “ประถมภรณ์มงกุฎไทย (ป.ม.) ,ได้รับโล่ศิษย์เก่าดีเด่น งาน 35 ปี คณะผลิตกรรมการเกษตร ปี 2552 และได้รับโล่ คนดีศรีดอนแก้ว องค์การบริหารส่วนตำบล ดอนแก้ว ปี 2556 ซึ่งเป็นเกียรติประวัติดีเด่นอันควรได้รับยกย่องเป็นศิษย์เก่าแม่โจ้ดีเด่น
บันทึกการเข้า

ไม้คดใช้แปงขอ เหล็กงอใช้แปงเคียว คนคดอย่างเดียวใช้การบ่ได้
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Black Styler by MadBlazer