Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
สาวจีนเปิบพิสดาร “กินขนหมา” ต่างขนม แก้เครียด
ข่าว: เวทีสำหรับพี่น้องมุสลิมในเชียงใหม่ ภาคเหนือ หรือผู้ที่สนใจ แลกเปลี่ยนข้อมูล นำเสนอ เรื่องราว ข่าวสาร สาระความรู้ ภาพถ่ายให้กับคน บ้านเฮา สมัครง่าย ใช้งานได้เลย ร่วมเป็นเพื่อนกับเรา คลิกลงทะเบียนเลย


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: สาวจีนเปิบพิสดาร “กินขนหมา” ต่างขนม แก้เครียด  (อ่าน 617 ครั้ง)

kunthai
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 994 Level 25 : Exp 60%
HP: 0.1%


ดูรายละเอียด
« เมื่อ: สิงหาคม 22, 2014, 09:29:31 am »
แบ่งปัน

ซั่งไห่อิสต์- สาวเฮยหลงเจีย แก้เครียด ปั้นขนหมากินเป็นก้อนแทนขนม บอกติดใจเพราะรสชาติเหมือนช็อกโกแลต                                                
                                                                                                               
                        สาวจีนเปิบพิสดาร “กินขนหมา” ต่างขนม แก้เครียด
         
            
      สาวจีนนามว่า หวัง จิง วัย 27 ปี ช่างตับเย็บเสื้อผ้าสุนัข จากมณฑลเฮยหลงเจีย ระบุ ตนเองชอบกิน “ขนหมา” แก้เครียดจากการทำงาน โดยกินมาแล้วเกิน 1,000 ลูก ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา สื่อฮ่องกง แอปเปิ้ล เดลี รายงาน
     
      นางหวัง กล่าวว่า ตนเองเป็นพวกรักสุนัขมาก จึงออกจากงานมาเป็นคนตัดเย็บเสื้อผ้าสุนัข ทั้งนี้ เมนูเปิบพิสดารของเธอเริ่มมาจาก 4 ปีที่แล้ว หลังเรียนจบ นางหวังได้สุนัขพันธุ์พุดเดิ้ลมาเลี้ยง และตั้งชื่อให้มันว่า คู่คู่ จากนั้นเธอก็รักและเอาอกเอาใจลูกสุนัข “คู่คู่” อยู่เสมอ ทั้งซื้ออาหารนำเข้าให้กิน ให้ตับหมูคลุกข้าว ให้ไอศกรีม และผลไม้แห้ง
     
      จนกระทั่งเมื่อ 2 ปี (2555) ที่แล้ว เธอก็พบนิสัยแปลกประหลาดของตัวเอง หลังจากที่วันหนึ่ง เธอเก็บขนของคู่คู่ที่ตัดทิ้ง แล้วปั้นเป็นก้อน ใส่ปากกินด้วยความอยากรู้อยากเห็น นางหวังคาดไม่ถึงเลยว่า รสชาติขนหมาจะถูกปากเธอจนใจละลาย
     
      ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา นางหวัง จิง จึงเก็บขนหมาที่ร่วง แล้วปั้นเป็นก้อนเก็บไว้กินยามหิว โดยขนหมาที่เธอชื่นชอบที่สุด คือ รสชาติขนของคู่คู่หลังอาบน้ำเสร็จ
     
      “มันหวานเหมือนช็อกโกแลตเลยล่ะ” นางหวัง กล่าว
     
      ปัจจุบัน นางหวัง เตรียมเปิดร้านขายอุปกรณ์แต่งตัวให้สุนัข สานฝันของตัวเองในการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องแต่งตัวของสุนัข


ที่มา
http://www.manager.co.th/China/ViewNews.aspx?NewsID=9570000095482&utm_source=feedburner&utm_medium=feed&utm_campaign=Feed:+astvchina+(ASTVManager+-+%E0%B8%A1%E0%B8%B8%E0%B8%A1%E0%B8%88%E0%B8%B5%E0%B8%99)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 22, 2014, 09:30:44 am โดย kunthai » บันทึกการเข้า

ไม้คดใช้แปงขอ เหล็กงอใช้แปงเคียว คนคดอย่างเดียวใช้การบ่ได้
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Black Styler by MadBlazer