Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
สตรีชาวมาเลเซียเข้าร่วม “ญิฮาดุนนิกาห์” กับกลุ่มดาอิช (ISIS)
ข่าว: เวทีสำหรับพี่น้องมุสลิมในเชียงใหม่ ภาคเหนือ หรือผู้ที่สนใจ แลกเปลี่ยนข้อมูล นำเสนอ เรื่องราว ข่าวสาร สาระความรู้ ภาพถ่ายให้กับคน บ้านเฮา สมัครง่าย ใช้งานได้เลย ร่วมเป็นเพื่อนกับเรา คลิกลงทะเบียนเลย


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: สตรีชาวมาเลเซียเข้าร่วม “ญิฮาดุนนิกาห์” กับกลุ่มดาอิช (ISIS)  (อ่าน 703 ครั้ง)

ramma
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 1887 Level 35 : Exp 32%
HP: 0.2%


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: กันยายน 01, 2014, 10:33:57 am »
แบ่งปัน

   สตรีชาวมาเลเซียเข้าร่วม “ญิฮาดุนนิกาห์” กับกลุ่มดาอิช (ISIS)

   

      107274_897

   

      เจ้าหน้าที่หน่วยข่าวกรองของมาเลเซียยืนยันว่าสตรีชาวมาเลเซียสามคนได้เข้าร่วมกับกลุ่มดาอิช (ISIS)

   

      ตามการรายงานของ “ญอมนิวส์” ; เจ้าหน้าที่อาวุโสของหน่วยข่าวกรองของมาเลเซียได้รายงานเกี่ยวกับการเข้าร่วมกับกลุ่มก่อการร้ายดาอิช (ISIS) ของสตรีชาวมาเลเซียจำนวนหนึ่ง ในนาม “ญิฮาดุนนิกาห์” (Sexual Jihad)

   

      ตามคำพูดของเจ้าหน้าที่ของมาเลเซีย สตรีชาวมาเลเซียกลุ่มนี้ มีอายุระหว่าง 30 ถึง 40 ปี และในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ได้เดินทางไปยังตะวันออกกลาง โดยมีจุดประสงค์เพื่อการเข้าร่วมกับกลุ่มก่อการร้ายดาอิช (ISIS)

   

      เจ้าหน้าที่ข่าวกรองของมาเลเซีย เชื่อว่า จนถึงขณะนี้มีชาวมาเลเซียจำนวนเกือบ 50 คนได้เดินทางไปตะวันออกกลาง เพื่อเข้าร่วมกับกลุ่มก่อการร้ายดาอิช (ISIS) และสามคนจากพวกเขาได้เสียชีวิตในการปะทะกับกองกำลังของบัชชาร อัลอะซัด

   

      ที่มา : Jam News

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Black Styler by MadBlazer