Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
ครูมัธยมจีนสุดสวย น่ารักจนเด็กไม่กล้าหลับในคาบเรียน
ข่าว: เวทีสำหรับพี่น้องมุสลิมในเชียงใหม่ ภาคเหนือ หรือผู้ที่สนใจ แลกเปลี่ยนข้อมูล นำเสนอ เรื่องราว ข่าวสาร สาระความรู้ ภาพถ่ายให้กับคน บ้านเฮา สมัครง่าย ใช้งานได้เลย ร่วมเป็นเพื่อนกับเรา คลิกลงทะเบียนเลย


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ครูมัธยมจีนสุดสวย น่ารักจนเด็กไม่กล้าหลับในคาบเรียน  (อ่าน 1236 ครั้ง)

ramma
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 1887 Level 35 : Exp 32%
HP: 0.2%


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2014, 09:50:24 pm »
แบ่งปัน

   
   

      ครูจีนสาวแสนสวยแห่งโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในประเทศจีน เปล่งรัศมีความสวยและน่ารัก และคาดว่าเมื่อถึงชั่วโมงเรียนของเธอ จะไม่มีทางเห็นนักเรียนคนไหนหลับระหว่างคาบเรียนได้เลย

   

      

   

      คุณครูท่านนี้มีชื่อว่า Deng Yuanyuan เป็นครูสอนวิชาชีววิทยาที่โรงเรียนมัญยมศึกษาตอนต้นแห่งหนึ่งในเมือง Jinlin ที่อยู่ทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศจีน ด้วยการแต่งกายและความน่ารักของคุณครู Deng Yuanyuan ทำให้เด็กนักเรียนหลายๆคนอิจฉา และปลื้มในความน่ารักของเธอ ด้วยส่วนสูง 180 เซนติเมตร ผมยาวตรง ดูแล้วเหมาะกับอาชีพนางแบบขึ้นปกนิตยสารมากกว่าจะมายืนช่วยเด็กนักเรียนจับอุปกรณ์วิทยาศาสตร์ที่ใช้ทำการทดลองในคาบเรียน แต่ข้อดีอย่างหนึ่งสำหรับเด็กนักเรียนก็คือ ไม่มีเด็กคนไหนเลยที่กล้าหลับในคาบเรียนของเธอ ดูเหมือนจะตั้งใจเรียนมากขึ้นด้วยซ้ำ 

   

      

   

      ทั้งนี้เด็กๆในชั้นเรียนของเธอนั้น ให้ความเห็นว่า เหตุผลที่เธอเป็นที่รู้จักและได้รับความนิยมไม่ใช่แค่ความสวยและน่ารักเท่านั้น แต่คุณครูยังสามารถสอนให้เด็กๆเข้าใจได้ง่าย และนี่คือเหตุผลที่นักเรียนทุกคนประทับใจในตัวครูสาวท่านนี้

   

      

   

      

   

      

   

      เรียบเรียง :  Duowei News, Youth.cn, Sina Weibo

   

      ที่มา

   

      http://news.voicetv.co.th/entertainment/129728.html

บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Black Styler by MadBlazer