Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
บุกพิสูจน์ "ยูเทรดดิ้ง" เครือข่ายแชร์ลูกโซ่ยูฟัน เงินไหลเข้าออกพันล้าน?
ข่าว: เวทีสำหรับพี่น้องมุสลิมในเชียงใหม่ ภาคเหนือ หรือผู้ที่สนใจ แลกเปลี่ยนข้อมูล นำเสนอ เรื่องราว ข่าวสาร สาระความรู้ ภาพถ่ายให้กับคน บ้านเฮา สมัครง่าย ใช้งานได้เลย ร่วมเป็นเพื่อนกับเรา คลิกลงทะเบียนเลย


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: บุกพิสูจน์ "ยูเทรดดิ้ง" เครือข่ายแชร์ลูกโซ่ยูฟัน เงินไหลเข้าออกพันล้าน?  (อ่าน 577 ครั้ง)

ป้อหลวงบ้าน
Administrator
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 8569 Level 75 : Exp 42%
HP: 25.4%

มุสลิมเชียงใหม่


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: เมษายน 17, 2015, 09:57:36 pm »
แบ่งปัน

   "อิศรา"บุกพิสูจน์ที่ตั้ง "ยู เทรดดิ้ง"เครือข่ายขบวนการธุรกิจแชร์ลูกโซ่ "ยูฟัน" หลังดีเอสไอสอบพบเส้นทางเงินไหลเข้าออกนับพันล้าน พบเป็นบ้านสองชั้น ถูกใช้เป็นที่ตั้งบริษัท 2 แห่ง "อาทิตย์ ปานแก้ว" หุ้นใหญ่ -ให้นักธุรกิจมาเลเซีย ใช้เป็นที่อยู่ชั่วคราว แจ้งข้อมูลจัดตั้งบริษัทต่อกรมพัฒนาธุรกิจค้า -คนในปัดไม่รู้จัก ปัจจุบันทำธุรกิจผลิตน้ำขวดส่งร้านค้า   

   pywaswwwwdddd

   จากกรณีปรากฎข้อมูลว่ากรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ได้ตรวจสอบพบเส้นทางการเงินนับพันล้านบาทผ่านเข้าออกในบัญชีบริษัทและผู้เกี่ยวข้องของบริษัทยู เทรดดิ้ง จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือข่ายขบวนการแชร์ลูกโซ่ บริษัท ยูฟัน สโตร์ จำกัด 

   ขณะที่ บริษัทยู เทรดดิ้ง จำกัด ปรากฎรายชื่อ "ว่าที่ ร.ต. ฤทธิเดช วรงค์" ผู้ถือหุ้นใหญ่ บริษัท ยูฟัน สโตร์ จำกัด เป็นกรรมการผู้มีอำนาจ และปัจจุบันอยู่ระหว่างการควบคุมตัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น 

   (อ่านประกอบ : "ดีเอสไอ"คุ้ยเจอเงินผ่านบัญชีเครือข่าย"ยูฟัน"พันล.-ตร.ค้นบ้าน"ศิษย์ธรรมกาย")

   ล่าสุด ในช่วงบ่ายวันที่ 17 เม.ย.58 ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวอิศรา www.isranews.org ได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบข้อมูลบริษัทยู เทรดดิ้ง จำกัด  ตามที่แจ้งไว้กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า คือ เลขที่ 117/123 หมู่ที่ 6  แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร ตั้งอยู่ในซอยงามวงศ์วาน 47 (ชุมชนชินเขต2)

   เมื่อเดินทางไปถึง พบว่า ที่อยู่บริษัทยู เทรดดิ้ง จำกัด  ดังกล่าว มีลักษณะเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ชั้นล่างมีการต่อเติมทำเป็นห้องกระจก คล้ายห้องสำนักงานบริษัท

   ด้านหน้าติดป้ายชื่อ “พายเอ็นเนอร์ยี่ เวิร์ลด(PI Energy World)” รวมถึงมีตู้ซักผ้าหยอดเหรียญ จำนวน 3 เครื่อง ตู้น้ำหยอดเหรียญ 2 เครื่อง และมีรถจักรยานยนต์จอดอยู่ 1 คัน เปิดให้บริการแก่คนทั่วไป 

   (ดูรูปประกอบ)

   10836574 895179753875778 365516367 n

   11157033 895179803875773 1188219903 n

   11074531 895179830542437 1428304331 n

   จากการสอบถามข้อมูลคนในบริษัทดังกล่าว ได้รับการยืนยันว่า ที่นี่ไม่ใช่บริษัท ยูเทรดดิ้ง จำกัด แต่เป็นบริษัท ผลิตน้ำขวดส่งตามร้านค้า ชื่อ บริษัท พาย เอ็นเนอยี่ เวิร์ลด จำกัด

   “บริษัทเพิ่งย้ายมาอยู่ที่นี่ได้เดือนกว่าๆ เจ้าของชื่อคุณนัสมิน แต่ไม่รู้ว่านามสกุลอะไร ที่นี่เปลี่ยนมือมาหลายเจ้าแล้ว ก็ทำน้ำขวดขายนี่ล่ะ ที่เขาส่งขายตามร้านค้า แต่มันไม่ค่อยมีออเดอร์ ปกติก็มีผม กับแฟน และลูกๆมาคอยดูแลบริษัท” พนักงานคนดังกล่าวยืนยัน

   เมื่อถามว่า รู้จัก “ว่าที่ ร.ต.ฤทธิเดช วรงค์” หรือไม่ พนักงานรายนี้ ตอบว่า “ไม่เคยได้ยินชื่อนี้”

   อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบข้อมูลการจดทะเบียนจัดตั้งบริษัทของกรมพัฒนาธุรกิจการค้า พบว่า  บริษัท พาย เอ็นเนอร์ยี่ เวิร์ลด จำกัด จดทะเบียนจัดตั้งเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2552 ทุน 1 ล้านบาท แจ้งที่อยู่เลขที่ 117/123 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร ระบุข้อมูลประกอบธุรกิจให้บริการติดตั้งระบบไฟฟ้า

   ปรากฎชื่อนางสาว รัฐกฤษบวร วรงค์ (นามสกุลเดียวกับ ว่าที่ ร.ต.ฤทธิเดช วรงค์) เป็นกรรมการผู้มีอำนาจ  นาย ชนกฤติ วัฒนสุนทร ร่วมถือหุ้น รายชื่อผู้ถือหุ้น ณ วันที่ 12 พ.ค 54  นาย อาทิตย์ ปานแก้ว (เจ้าของบริษัท ยูฟัน สโตร์ จำกัด) ถือหุ้นใหญ่สุด นาง ทองดี วรงค์ และ นาย ฤทธิเดช วรงค์  ร่วมถือหุ้น 

   จากการตรวจสอบยังพบข้อมูลเพิ่มเติมว่า ปัจจุบันที่อยู่เลขที่ 117/123 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร ถูกใช้เป็นที่ตั้ง บริษัท ยูฟัน พร็อพเพอร์ตี้ (ไทยแลนด์) จำกัด จดทะเบียนจัดตั้งเมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2557 แจ้งประกอบธุรกิจเป็นตัวแทน นายหน้า ซื้อ ขาย สังหาริมทรัพย์และอสังหาริมทรัพย์ และลงทุนสร้างอสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย และให้เช่าตามสัญญาระยะยาว

   ปรากฎชื่อ นายอาทิตย์ ปานแก้ว เป็นกรรมการผู้มีอำนาจ

   ปัจจุบันแจ้งทุนทะเบียนเพิ่มเป็น 1,000 ล้านบาท 

   นอกจากนี้ ยังถูกใช้เป็นที่ตั้งบริษัท ยูฟัน สโตร์ จำกัด ในช่วงจดทะเบียนจัดตั้งเมื่อเดือนตุลาคม 2556 ก่อนจะแจ้งย้ายที่อยู่ไปเลขที่ 18 ซอยบางนา-ตราด 25 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 

   และเป็นที่อยู่ของนักธุรกิจชาวมาเลเซีย หลายคนที่ปรากฎชื่อเป็นกรรมการและผู้ถือหุ้นบริษัท ยูฟัน สโตร์ จำกัด ในช่วงจดทะเบียนจัดตั้งกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า  อาทิ นายเทคิมเลง และนายลี ควนมิง ก่อนที่ทั้งหมดจะแจ้งเปลี่ยนแปลงที่อยู่ใหม่ เป็นเลขที่ 18 ซอยบางนา-ตราด 25 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร เช่นกัน 

   (ดูเอกสารประกอบ)

   ii

   ii1 

   อ่านประกอบ :

   "ดีเอสไอ"คุ้ยเจอเงินผ่านบัญชีเครือข่าย"ยูฟัน"พันล.-ตร.ค้นบ้าน"ศิษย์ธรรมกาย"

   ข้อมูล "ณมนพรรณ์ ธาราบัณฑิต"ผู้ต้องหารายล่าสุดคดียูฟัน "ศิษย์ธรรมกาย"

   หลักฐานใหม่มัด"พลโท"ถือหุ้น"บ.ยูฟัน"ก่อนโอนต่อ"นอมินี"เตรียมเล่นการเมือง

   เบื้องหลัง!"พล.ท.อธิวัฒน์ "ถูกออกหมายจับ-อายัดทรัพย์คดีแชร์ลูกโซ่ "ยูฟัน"

   เผยโฉมหน้า"เจ้าของแชร์ลูกโซ่"ยูฟัน"ก่อนถูกขีดชื่อออกจากสารบบคนไทย

   เปิดครบ!ชื่อเครือข่ายแชร์ลูกโซ่"ยูฟัน"เพิ่มทุนพรวด600ล.ก่อนถูกกวาดล้าง!

   ชื่อ"บิ๊กทหาร"โชว์หราร่วมหุ้นธุรกิจเจ้าของแชร์ลูกโซ่"ยูฟัน"ถูกอ้างชื่อ"เอ็มดี"

   ข้อมูล"บิ๊กทหาร"ถูกอ้างชื่อ"เอ็มดี"บ.แชร์ลูกโซ่"ยูฟัน"ก่อนถูกยึดทรัพย์ 250ล.

   แกะรอยธุรกิจ "ยูฟัน" หลังกลุ่มต้านแชร์ลูกโซ่ร้องสอบ-พบชื่อ "บิ๊กทหาร" นั่งแท่นเอ็มดี 
   
   ี่มา

   http://www.isranews.org/investigative/invest-slide/item/37973-inves_37973.html

บันทึกการเข้า

วันเวลาที่ผ่านไปมันไม่ใช่แค่ทำให้คนเราชรา มันยังทำให้เราโตขึ้น ทุกวันๆ ทำให้เรารู้มากขึ้น เห็นอะไรมากขึ้น เข้าใจโลกในแง่มุมต่างๆได้มากขึ้น รู้จักชีวิตดีขึ้น ศรัทธาชีวิตมากขึ้น นั่นหรือมิใช่ความน่าจะเป็นไปของผู้คน หรือแค่เพียงให้ได้เกิดมาแล้วก็ตาย ให้ครบรอบวัฏสงสาร   จอมยุทธ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Black Styler by MadBlazer