Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
ดารุต-ตักวา ที่พักมุสลิมแห่งใหม่ในเชียงใหม่ รายได้ทุกบาทเพื่อการกุศล
ข่าว: นี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกัน


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ดารุต-ตักวา ที่พักมุสลิมแห่งใหม่ในเชียงใหม่ รายได้ทุกบาทเพื่อการกุศล  (อ่าน 1425 ครั้ง)

ป้อหลวงบ้าน
Administrator
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 8569 Level 75 : Exp 42%
HP: 5.5%

มุสลิมเชียงใหม่


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: กันยายน 18, 2015, 10:55:39 am »
แบ่งปันpp[

            ชุมชนมุสลิมอัต-ตักวา อาจถือได้ว่า เป็นชุมชนที่มีพี่น้องมุสลิม รวมตัวอาศัยอยู่มากที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่ เป็นชุมชนที่เป็นแบบอย่างในการขับเคลื่อนกิจกรรมด้านศาสนาและสังคมอันก่อประโยชน์ให้ชุมชนและสังคม ด้วยกับการทุ่มเทของคณะกรรมการแลสัปปุรุษ์ ในการรักษาอิสลาม และการอยู่ร่วมกันบนฐานคำสอน มุสลิมเป็นพี่น้องกัน


             อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางมาเที่ยว หรือมาทำงานที่เชียงใหม่ วันนี้ มัสยิดอัตตักวา เปิดบ้านพัก ที่มีชื่อว่า "ดารุตตักวา บ้านแห่งความภ้กดี" ไว้ต้อนรับ พี่น้องทุกท่าน เป็นห้องที่เกิดจากผลผลิตของเงินบริจาคของพี่น้องมุสลิม เพื่อนำรายได้ช่วยเหลือในกิจการของมัสยิดและโรงเรียนศาสนา ...นอกจากท่านจะมีความสุขกับการอิ่มบุญแล้ว ยังได้สัมผัสกับชุมชนที่มีความหลากหลายทั้งศาสนา วิถี วัฒนธรรม แม้นกระทั้งในกลุมพี่นองมุสลิม เองก็ตาม ท่านจะได้เห็นอัตลักษณ์ ความเป็นจีนมุสลิมจีน บังคลาเทศ ฯลฯ และร้านอาหารฮาลาลในย่านนี้ มีให้ท่านได้เลือกรับประทานมากมายหลายร้าน ข้าวซอยป้าไพ ข้าวซอยที่ติดอันดับ 1ใน10 ของจังหวัดเชียงใหม่ อาหารญี่ปุ่น โรตี น้ำชา อาหารตามสั่ง ซึ่งเป็นร้านไม่ใหญ่นัก แต่ก็รับประกันความอร่อยสะอาดทุกร้าน...ที่สำคัญท่านยังหาซื้อของฝากเช่นใส้อั่ว แหนม แคบวัว จากร้านยูบีดา ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในชุมชนแห่งนี้

              ห้องพัก ดารุต-ตักวา ..เปิดรอรับท่านอยู่ทุกเวลา ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป..พบกันในชุมชนมุสลิมอัตตักวาครับ...ห้องพักใหม่สะอาด บรรยากาศสบาย ๆ ครับ ติดต่อจองห้องพักได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 062-2784-957 หรือมือถือ 081-0307-549

pp[

ppp

ppo0

ppo

ooo   ppp

oop

ppo

ppp

pp0

ppp0

ooo  ppo

opp

oop

oop

ppo

o90

ooo

ข่าวออนไลนมุสลิมเชียงใหม่ 
www.muslimchaingmai.net
บันทึกการเข้า

วันเวลาที่ผ่านไปมันไม่ใช่แค่ทำให้คนเราชรา มันยังทำให้เราโตขึ้น ทุกวันๆ ทำให้เรารู้มากขึ้น เห็นอะไรมากขึ้น เข้าใจโลกในแง่มุมต่างๆได้มากขึ้น รู้จักชีวิตดีขึ้น ศรัทธาชีวิตมากขึ้น นั่นหรือมิใช่ความน่าจะเป็นไปของผู้คน หรือแค่เพียงให้ได้เกิดมาแล้วก็ตาย ให้ครบรอบวัฏสงสาร   จอมยุทธ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Black Styler by MadBlazer