Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
สัญญาณสงครามโลกครั้งที่ 3 ดังถี่ขึ้น!
ข่าว: นี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกัน


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: สัญญาณสงครามโลกครั้งที่ 3 ดังถี่ขึ้น!  (อ่าน 1580 ครั้ง)

ป้อหลวงบ้าน
Administrator
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 8569 Level 75 : Exp 42%
HP: 5.5%

มุสลิมเชียงใหม่


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: มกราคม 15, 2016, 06:24:21 pm »
แบ่งปัน

สัญญาณสงครามโลกครั้งที่ 3 ดังถี่ขึ้น!

    

   

              ผลจากการพังพินาศของระบอบทุนนิยมโลก ทำให้ประเทศในยุโรปและสหรัฐอเมริกาเกิดวิกฤติทางเศรษฐกิจอย่างร้ายแรง และกำลังส่งผลกระทบที่ต่อเนื่องอย่างกว้างขวาง ส่อเค้าให้เห็นถึงการล่มสลายของระบอบทุนนิยมโลก ปรากฏเด่นชัดขึ้นยิ่งกว่ายุคสมัยใด

              เพื่อค้ำจุนสถานะเดิมให้ดำรงอยู่ ระบอบทุนนิยมโลกจำเป็นต้องปล้นสะดมเอาทรัพย์สมบัติและทรัพยากรจากทั่วโลกมาใช้ จึงได้มีการเข้ายึดครองอัฟกานิสถานและอิรักไปเรียบร้อยแล้ว

              ต่อมาก็ได้มีการกำหนด 5 พื้นที่ใหญ่ของโลกเพื่อเข้ายึดครองและปล้นสะดมต่อไป ได้แก่ ลิเบีย ซีเรีย อิหร่านพื้นที่ทรัพยากรพลังงานบริเวณอ่าวไทยและกัมพูชา และพื้นที่ทรัพยากรพลังงานในทะเลจีนใต้ ซึ่งเป็นของประเทศจีน

              ได้มีการยึดครองลิเบียไปเรียบร้อยแล้ว เงินสำรองของประเทศและทรัพยากรของประเทศนั้นถูกปล้นสะดมและยึดไปหมดสิ้น

              กระบวนการยึดครองจะมี 3 กระบวนการคือ การจัดตั้งและยุยงให้ประชาชนต่อต้านรัฐบาล และให้เกิดการต่อสู้กัน จากนั้นก็จะส่งทหารรับจ้างเข้าไปช่วยเหลือฝ่ายต่อต้านรัฐบาล เพื่อให้สถานการณ์เข้าสู่สงครามกลางเมือง จากนั้นก็จะใช้กลไกของสหประชาชาติให้ส่งแสนยานุภาพเข้าไปยึดครองเพื่อจัดตั้งรัฐบาลหุ่น ทำหน้าที่ปกครองและบรรณาการทรัพย์สมบัติทั้งหลายให้กับระบอบทุนนิยมโลก

              เมื่อการยึดครองลิเบียเรียบร้อยแล้ว ก็มีการเดินแผนยึดครองซีเรียต่อไป โดยกระบวนการแรกคือจัดตั้งประชาชนต่อต้านรัฐบาลเสร็จไปแล้วและกำลังอยู่ในขั้นที่สองคือส่งทหารรับจ้างเข้าไปช่วยฝ่ายต่อต้านล้มรัฐบาลของซีเรีย

              เนื่องเพราะซีเรียมีพรมแดนติดกับอิหร่านและรัสเซีย ดังนั้นการยึดครองซีเรียจึงกระทบต่ออิหร่านและรัสเซียโดยตรง และกระทบต่อประเทศจีนด้วย และจีนทราบดีว่า ถ้าซีเรียและอิหร่านถูกยึดครองแล้ว จีนจะเป็นเป้าที่จะถูกจัดการเป็นลำดับสุดท้าย

              ดังนั้น ทั้งจีนและรัสเซียรวมทั้งอิหร่าน จึงคัดค้านการยึดครองซีเรียอย่างแข็งขัน และได้มีการเรียกประชุมองค์การความร่วมมือแห่งเซี่ยงไฮ้ ซึ่งมีรัสเซีย จีน อินเดีย อิหร่าน เกาหลีเหนือ มาเลเซีย และประเทศเกิดใหม่ที่แยกออกมาจากสหภาพโซเวียตเป็นภาคีสมาชิก และผู้สังเกตการณ์แล้วมีมติเมื่อต้นเดือนมิถุนายน 2555 ให้ปกป้องซีเรีย

              ประธานาธิบดีปูตินของรัสเซียและประธานาธิบดี หู จิ่น เทา ของจีนได้ร่วมกันแถลงมติดังกล่าวต่อชาวโลก ในขณะที่มีข่าวปรากฏสู่สาธารณะในเวลานี้ว่า ประธานาธิบดีโอบามาของสหรัฐ สั่งการให้ซีไอเอและกองทัพสนับสนุนการโค่นรัฐบาลซีเรีย

              มีการส่งทหารรับจ้างจากซาอุดีอาระเบีย ตุรกี และกาตาร์ เข้าไปช่วยฝ่ายต่อต้านรัฐบาลซีเรีย และรับอาวุธยุทโธปกรณ์จากมหาอำนาจและล่าสุดก็ได้รับอาวุธร้ายแรงคือจรวดประทับบ่าแบบพกพาสำหรับยิงรถถังและเป้าหมายขนาดใหญ่ ในขณะที่กองทัพตุรกีก็เคลื่อนกำลังพลประชิดซีเรีย

              เหล่านี้คือการก่อเค้าของสงครามโลกครั้งที่ 3 อย่างชัดแจ้ง และเป็นการเผชิญหน้าครั้งสำคัญระหว่างกลุ่มนาโตที่มีสหรัฐเป็นผู้มีแสนยานุภาพที่เกรียงไกรที่สุด กับกลุ่มองค์กรความร่วมมือแห่งเซี่ยงไฮ้ ที่มีจีน อินเดีย และโลกมุสลิม เป็นภาคี ซึ่งแต่ละฝ่ายก็พร้อมที่จะเผชิญหน้ากันอย่างชัดเจนแล้ว

              แต่ทว่าโลกทุนนิยมกำลังล่มสลาย ไม่อาจใช้แสนยานุภาพมหาศาลครอบคลุมทุกพื้นที่ได้ ดังนั้นในขณะที่โหมกำลังและเตรียมการที่จะยึดครองในบางพื้นที่ จึงต้องสูญเสียพื้นที่ยึดครองและอิทธิพลไปมากมาย

              อียิปต์ได้กลับเข้าสู่ร่มธงของผู้นำทางศาสนาอันเชื่อมโยงอยู่กับสภาผู้นำศาสนาอิสลามโลก เป็นการสูญเสียครั้งใหญ่หลวงที่สุดของระบอบทุนนิยมโลกให้แก่โลกอิสลาม

              เป็นผลให้เรือธงของกองทัพเรืออิหร่านที่ไม่เคยแล่นในคลองสุเอซได้มาหลายสิบปีกลับแล่นชูธงอย่างเปิดเผยในคลองสุเอซ ก่อสภาพคุกคามต่อกองเรือที่ 5 และที่ 6 ของสหรัฐในภาคพื้นนั้น และเพิ่มขีดความสามารถในการปิดช่องแคบเฮอร์มุช อันเป็นช่องทางลำเลียงน้ำมันสำคัญของโลกได้ด้วย

              อัฟกานิสถานและอิรักที่เคยถูกระบอบทุนนิยมโลกยึดครองไปแล้วกำลังจะหลุดมือไป เพราะเกิดการลุกขึ้นสู้ของขบวนการมุสลิมจำนวนมาก จนเกิดเป็นสงครามกลางเมืองทั่วทั้งอัฟกานิสถานและอิรัก รวมทั้งได้ขยายไปถึงปากีสถานด้วย

              ซาอุดีอาระเบียและกาตาร์ซึ่งเป็นกองหน้าสุดของระบอบทุนนิยมโลกในโลกอิสลาม กำลังเกิดการลุกฮือของกลุ่มองค์กรศาสนาต่างๆ เพื่อโค่นผู้นำที่พวกเขาเห็นว่ายอมตนเป็นสมุนของซาตาน ขณะนี้การลุกขึ้นสู้ในซาอุดีอาระเบียได้ขยายตัวไปอย่างกว้างขวาง จนส่อให้เห็นว่าอำนาจปกครองหุ่นเชิดกำลังจะยืนอยู่ต่อไปไม่นานแล้ว

              การก่อเค้าขึ้นของสงครามโลกครั้งที่ 3 อาจส่งผลกระทบ ต่อประเทศไทยถ้าหากว่ามีการใช้ดินแดนของประเทศไทยโดยเฉพาะอู่ตะเภาและฐานทัพเรือสัตหีบเพื่อทำสงครามกับโลกอิสลาม เมื่อนั้นประเทศไทยก็จะกลายเป็นสมรภูมิแห่งที่สองของสงครามโลกครั้งที่ 3

              ผู้นำประเทศ จะต้องรับรู้สถานการณ์ใหญ่นี้และต้องรับผิดชอบไม่ให้มีการใช้ดินแดนของประเทศไทยในความขัดแย้งที่เกิดขึ้น และประชาชนไทยก็ต้องพร้อมใจกันป้องกันราชอาณาจักรนี้ไม่ให้กลายเป็นสมรภูมิของสงครามโลกครั้งที่ 3 ดังนี้

    

    

   ที่มา : naewna

    
- See more at: http://www.horonumber.com/blog-2526#sthash.gN7ELk75.mlaJcr25.dpuf
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 15, 2016, 06:25:31 pm โดย ป้อหลวงบ้าน » บันทึกการเข้า

วันเวลาที่ผ่านไปมันไม่ใช่แค่ทำให้คนเราชรา มันยังทำให้เราโตขึ้น ทุกวันๆ ทำให้เรารู้มากขึ้น เห็นอะไรมากขึ้น เข้าใจโลกในแง่มุมต่างๆได้มากขึ้น รู้จักชีวิตดีขึ้น ศรัทธาชีวิตมากขึ้น นั่นหรือมิใช่ความน่าจะเป็นไปของผู้คน หรือแค่เพียงให้ได้เกิดมาแล้วก็ตาย ให้ครบรอบวัฏสงสาร   จอมยุทธ

ป้อหลวงบ้าน
Administrator
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 8569 Level 75 : Exp 42%
HP: 5.5%

มุสลิมเชียงใหม่


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« ตอบ #1 เมื่อ: มกราคม 15, 2016, 06:33:08 pm »
แบ่งปัน

   แฉสงครามโลกครั้งที่3ได้เริ่มแล้ว.....สงครามโลกครั้งที่3ซึ่งกำลังนวดกันจนเจียนเข้าเนื้อนี่ซี ทั้งรัสเซีย ทั้งสหรัฐฯ ยังไม่รู้จะเชื่อใคร ?

   ถึงไม่รู้ แต่ด้วยผลกระทบที่เราหนีไม่พ้น ทำให้ต้องสนใจ ฉะนั้น วันนี้ จะสรุปภาพรวมปูพื้นให้ทราบกัน ผมอ่านจาก MUSLIMVOICETV.COMโดย admin-

   เขาสรุปย่อยแต่ครบ ตั้งแต่สงครามโลก ๑-๒ จนที่กำลังจะเป็นครั้งที่ ๓ โดยตัวผมไม่มีปัญญาทำได้ จึงขออนุญาตคุณ admin-ลอกบางช่วงมาแบ่งกันอ่านตรงนี้

   เหตุที่ลอก “บางช่วง” ก็ด้วยความจำกัดของเนื้อที่คอลัมน์น่ะครับ !

   แฉ..สงครามโลกครั้งที่ 3 เริ่มแล้ว…….

   โดย admin-

   การที่เราจะรู้อนาคตได้ ต้องศึกษาประวัติศาสตร์ คนไม่เรียนรู้ประวัติศาสตร์คือคนที่ตาบอด และจะไม่มีวันปรับตัวรองรับกับอนาคตได้ การจะรู้ว่าสงครามโลกครั้งที่ 3 เกิดเมื่อไร และประเทศไทย คนไทยจะต้องปรับตัว เตรียมพร้อมอะไรบ้าง

   จึงต้องเรียนรู้ว่า จุดเริ่มสงครามโลกนั้น มันมีสัญญาณบอกอย่างไร ?

   จุดกำเนิดสงครามโลก 2 ครั้งที่ผ่านมา ไม่พ้นสาเหตุเดิมๆ คือ การขยายอิทธิพลทางทหาร การแข่งขันด้านอาวุธ การรุกรานแย่งชิงดินแดนของนักล่าอาณานิคมชาวตะวันตก และเพื่อแย่งชิงทรัพยากรจากชนชาติอื่นๆ ที่เขามีอยู่อุดมสมบูรณ์ ตลอดถึงความไม่สมดุลของขั้วอำนาจโลก

   ดังนั้น นาทีนี้ ถ้าไม่เรียกสมรภูมิตะวันออกกลางว่า “สงครามโลกครั้งที่ 3 รูปแบบใหม่” ก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรได้ เพราะประเทศที่ประกาศเข้าร่วมสงครามครั้งนี้เป็นทางการก็ 34 ประเทศเข้าไปแล้ว

   แยกเป็น “ฝ่ายเทพ” ระบอบอนุรักษนิยม 6 ประเทศ คือ รัสเซีย จีน อิหร่าน ซีเรีย อิรัก เยเมน

   และ “ฝ่ายมาร” ลัทธิประชาธิปไตย 28 ประเทศ คือ อเมริกา และนาโต ที่บงการครอบอีกชั้นหนึ่ง ด้วยกลุ่มทุน “อิลลูมินาติ” ที่มีอำนาจเหนือรัฐบาล ความคล้ายของจุดกำเนิดสงครามโลกครั้งที่ 1 กับสงครามโลกครั้งที่ 3 นี้ มีปัจจัยใกล้เคียงกัน คือ เศรษฐกิจในชาติตะวันตกตกต่ำติดเหว การแข่งขันการผลิตอาวุธล้นตลาด

   obama-and-putin

   เรียกได้ว่า “สงครามในซีเรีย” และอิรักคราวนี้ ปัจจัยเหมือนสงครามโลกครั้งที่ 1 ไม่มีผิดเพี้ยน

   ล่าสุด ประเทศอิหร่านได้ประกาศว่า ได้ทดสอบยิงขีปนาวุธข้ามทวีปประสบผลสำเร็จแล้ว สามารถยิงได้ถึงอังกฤษและอเมริกาได้อย่างสบายๆ ส่วนทหารซีเรียได้รายงานว่า ตรวจพบเครื่องบินรบ F16 จำนวน 2 ลำ ติดป้ายอเมริกา บินฝ่าเข้าไปในน่านฟ้าซีเรีย เขตที่รัสเซียประกาศ “ห้ามประชาธิปไตยบิน”

   จากนั้นมุ่งเข้าทำลายเป้าหมายพลเรือน โดยจู่โจมทำลายอาคารและแหล่งพลังงานของเมือง อัลรุดวานิยา ซึ่งอยู่ทางตะวันออกของเมืองอเลปโป ทำให้เกิดไฟฟ้าดับ

   เพราะอเมริกาต้องการลองของรัสเซียและยั่วให้โกรธ เพื่อยิงเครื่องบินของอเมริกาก่อน จะได้เป็นข้ออ้างในการประกาศสงครามได้อย่างเต็มรูปแบบ

   ส่วนอังกฤษก็ไม่เบา แถลงข่าวต่อสื่อยิวไซออนิสต์ว่า อังกฤษเป็นตัวแทนนาโต 28 ชาติ และจะยิงเครื่องบินรบของรัสเซียในเขตน่านฟ้าของอิรัก โดยอังกฤษจะใช้ฝูงบินรบ Tornado “Royal Air Force” Fighter ซึ่งติดตั้งขีปนาวุธแบบ Air to Air เข้าต่อสู้กับรัสเซีย แบบตาต่อตา ฟันต่อฟันทันที ส่วนอเมริกา เตรียมแหย่จีนโดยส่งเรือรบเข้าไปในเขต 12 ไมล์ทะเลในหมู่เกาะสแปรตลี ที่จีนสร้างประภาคาร สิ่งปลูกสร้างบนเกาะกลางทะเล มีเรือรบพร้อมเรือดำน้ำ และเครื่องบินรบของจีนหนาแน่นที่สุดในโลก

   โดยอเมริกาหวังให้จีนระดมยิงใส่ตนก่อน จากนั้นจะระดมทหารญี่ปุ่นที่แก้กฎหมายเข้าสู่สงครามแล้วมาต่อสู้กับจีน

   หวังปั้นสมรภูมิพื้นที่สงครามเอเชียให้คล้ายสงครามโลกครั้งที่ 2 เพราะแม้สงครามจะเกิดอย่างหนักหน่วงเพียงใดที่ตะวันออกกลาง และยุโรป แต่จุดชี้ขาดชัยชนะจะไม่ใช่ที่ยุโรปเหมือนสงครามโลกครั้งที่ 1 และ 2

   แต่หากมหาอำนาจชาติใดยึดทะเลจีนใต้และช่องแคบมะลากาได้ ก็จะเป็นฝ่ายกำชัยในการสู้รบสงครามโลกรอบใหม่นี้

   ส่วนการสู้รบในสงครามสมรภูมิซีเรียตอนนี้นั้น รัสเซียได้ส่งเครื่องบินรบของกองทัพอากาศทิ้งระเบิดและขีปนาวุธโจมตีทำลายกองบัญชาการต่างๆ ของกองกำลัง IS, CIA ฝ่ายประชาธิปไตยมากถึง 60 จุด ในช่วงแค่วันเดียว

   ประธานาธิบดีปูติน ที่เติบโตในอาชีพมาจาก KGB ได้ชื่อว่าสุขุมลุ่มลึกเสมอ เขาให้สัมภาษณ์ทีวีรัสเซีย ในการถล่มกองกำลัง IS, CIA ของอเมริกาในซีเรียด้วยมิสไซล์วิถีไกล 1,500 กม.จากเรือรบกลางทะเลว่า

   “เราโจมตีด้วยแผนที่เหนือคาดหมายของ ‘หน่วยข่าวกรองอเมริกา’ โดยตัดสินใจปล่อยขีปนาวุธจากเรือรบในทะเลแคสเปียน ข่าวกรองอเมริกาถือว่าดีที่สุดในโลก แต่พวกเขาก็ยังไม่สามารถคาดการณ์แผนการโจมตีของเราได้” เป็นการเยาะเย้ยอเมริกาว่าฉลาดน้อย และกองทัพรัสเซียนั้นสามารถจู่โจมอเมริกาด้วยขีปนาวุธจากทุกหนแห่งในโลกแบบที่ CIA และเพนตากอนคาดไม่ถึง

   russia_650x400_41444650034

   และที่แสบทรวงยิ่งกว่าขี้กลากทาซีม่า คือกลุ่ม IS, CIA ของอเมริกา มองผู้หญิงว่าไม่มีสิทธิเสรีภาพใดๆ รัสเซียจึงแก้เผ็ด โดยส่งนักบินหญิงเสืออากาศไปทิ้งระเบิดถล่มกองกำลังอเมริกา

   เป็นสิ่งเดียวที่ทำร้ายจิตใจกลุ่ม IS, CIA มาก เพราะถ้าตายจะไม่ได้ไปสวรรค์ ถ้าถูกฆ่าโดยผู้หญิง

   และนี่คือ กัปตัน Svetlana Kapanina นักบินรัสเซีย จบปริญญาโทด้านกีฬาของรัสเซีย ที่ทิ้งระเบิดใส่อเมริกาไป เปิดเพลงฟังไป ดังที่หลายคนได้เห็นในคลิปวิดีโอที่ฝ่ายรัสเซียเอามาเผยแพร่เยาะเย้ยอเมริกาไปทั่ว

   ล่าสุด สถานการณ์สู้รบในสงครามโลกครั้งใหม่ ลุกลามถึงขั้นเริ่มประจัญบานกันด้วยรถถังนานาชนิดแล้ว โดยฝ่ายอเมริกาถูกโจมตีพ่ายแพ้ย่อยยับถูกกวาดเรียบ

   และพบกองกำลัง IS, CIA ขึ้นรถปิกอัพยี่ห้อโตโยต้า ที่ฝ่ายเพนตากอนเคยจัดซื้อรถยี่ห้อนี้ราว 3,000 คัน ผ่านจากหลายประเทศ เช่น ออสเตรเลีย หรือแม้แต่จากโรงงานในอเมริกาเอง ที่ญี่ปุ่นเพิ่งประกาศปิดสายการผลิต

   ฝ่ายจีนก็ทำสงครามการเงินแบบเงียบๆ ช่วง 3 ปีที่ผ่านมา เงินหยวนของจีนได้ขยับแซงหน้าสกุลเงินสากลแล้วถึง 7 สกุล และจนถึงเดือนสิงหา 58 ที่ผ่านมา ประเทศที่ใช้เงินหยวนชำระหนี้มีประมาณ 100 ประเทศ

   แต่ที่น่าเสียวที่สุดท่ามกลางอุณหภูมิสงครามโลกในตะวันออกกลางที่เพิ่มความเดือดระอุ คือพญามังกรได้ส่งกองทัพช่วยพญาหมีขาวแล้ว

   โดยจีนส่งเรือบรรทุกเครื่องบินพร้อมฝูงบิน J-15 ไปร่วมกับรัสเซียถล่มฝ่าย IS, CIA ของอเมริกาและนาโต โดยเครื่องบินรบ J-15 นี้เป็นเครื่องบินขับไล่ที่พัฒนาเองโดยจีน

   China-Headline-News-China-CV-16-Liaoning-aircraft-carrier-pla-navy-J15-flying-shark-takeoff-2-650x350

   เป็นเครื่องบินประจำเรือบรรทุกเครื่องบินที่พัฒนาต่อมาจากเครื่องบินรบ Su-33 Flanker ของรัสเซีย โดยจีนได้รับอภินันทนาการตัวแบบจาก Su-33 โดยระบบ Avionics และระบบอาวุธที่ใช้กับ J-15

   ทั้งหมดจะเป็นระบบที่จีนพัฒนาขึ้นเอง ทั้งระบบเรดาร์แบบ AESA ระบบสงครามอิเล็กทรอนิกส์

   และจีนยังเปิดหน้ารบกับอังกฤษและนาโต โดยส่ง Combat drone CH-4B มาถึงอิรักเรียบร้อยแล้ว พร้อมส่งเจ้าหน้าที่มาสอนการควบคุมถึงที่อิรัก Air Force base อีกด้วย ถือเป็นการส่งทหารรบนอกบ้านเป็นครั้งแรกในรอบ 70 ปี หลังสงครามโลกครั้งที่ 2

   โดยจีนเนียนมาก คือให้อิรักและซีเรียส่งหนังสือขอความช่วยเหลืออย่างเป็นทางการ เหมือนที่รัสเซียได้รับมาก่อนหน้า

   สงครามโลกครั้งที่ 3 นี้ จะได้เห็นแสนยานุภาพทางการทหารของจีนที่ผงาดขึ้นมาติดอันดับกองทัพที่ใหญ่ที่สุดในโลกไปแล้ว

   แค่รัสเซียประเทศเดียว ก็กวาดกองกำลัง IS, CIA ลงไปทำรากมะม่วงแล้วกว่า 300 รายในวันเดียว และจีนเปิดหน้ามาช่วยอิรักแล้วแบบนี้ ในไม่นานต่อจากนี้ สมรภูมิรบจุดนี้จะดุเดือดเลือดพล่านมากกว่าเดิมอีกหลายสิบเท่า

   อเมริกาและนาโต จะส่งอาวุธมาให้ทหารต่างชาติของฝ่ายตนเองแบบโละสต็อก

   และฝ่ายเทพรัสเซีย-จีนจะหันไปใช้อาวุธขนาดใหญ่ ประเภทข้าวหลามยักษ์ แทนปืนกลธรรมดา ทิ้งลงไปแต่ละทีเก็บกวาดได้เรียบเนี้ยบราบสนิท

   และโลกจะตะลึง เมื่อจีนเปิดสารพัดอาวุธที่ซุ่มพัฒนาไว้หลายพันปี เพื่อมาล้างรอยแค้นสงครามโลกครั้งที่ 2 ในครั้งนี้ เพราะจีนยังมีไม้ตายที่ฝ่ายอเมริกา และนาโตจะต้องงงงวยแน่นอน
   
   คัดลอกจาก

   https://www.facebook.com/bairak.bairak.7/posts/1547076825618135

บันทึกการเข้า

วันเวลาที่ผ่านไปมันไม่ใช่แค่ทำให้คนเราชรา มันยังทำให้เราโตขึ้น ทุกวันๆ ทำให้เรารู้มากขึ้น เห็นอะไรมากขึ้น เข้าใจโลกในแง่มุมต่างๆได้มากขึ้น รู้จักชีวิตดีขึ้น ศรัทธาชีวิตมากขึ้น นั่นหรือมิใช่ความน่าจะเป็นไปของผู้คน หรือแค่เพียงให้ได้เกิดมาแล้วก็ตาย ให้ครบรอบวัฏสงสาร   จอมยุทธ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Black Styler by MadBlazer