Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
2 พรรคใหญ่ซัดกันนัว ประเด็นความมั่นคงแห่งชาติ คู่ชิงตำแหน่งปธน.สหรัฐ
ข่าว: นี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกัน


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: 2 พรรคใหญ่ซัดกันนัว ประเด็นความมั่นคงแห่งชาติ คู่ชิงตำแหน่งปธน.สหรัฐ  (อ่าน 261 ครั้ง)

ป้อหลวงบ้าน
Administrator
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 8567 Level 75 : Exp 41%
HP: 18.7%

มุสลิมเชียงใหม่


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: กันยายน 11, 2016, 07:58:55 am »
แบ่งปัน

   คู่ชิงตำแหน่งปธน.สหรัฐจาก 2 พรรคใหญ่ซัดกันนัว ประเด็นความมั่นคงแห่งชาติ


555

   สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานว่า นายโดนัลด์ ทรัมป์ ตัวแทนพรรครีพับลิกันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาและนางฮิลลารี คลินตัน คู่แข่งจากพรรคเดโมแครต ปะทะกันในเรื่องความมั่นคงแห่งชาติ เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา โดยนายทรัมป์ระบุว่านางฮิลลารีเป็น “พวกกระหายสงคราม” ขณะที่นางฮิลลารีบอกว่า นโยบายของนายทรัมป์จะทำให้โลกนี้กลายเป็นสถานที่ที่อันตรายมากขึ้น

   ข่าวระบุว่า คู่ชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐจาก 2 พรรคการเมืองใหญ่โต้ตอบกันในเรื่องว่าใครเป็นผู้ที่ดีที่สุดในการรับบทบาทเป็นผู้บังคับบัญชาสูงสุดของกองทัพสหรัฐที่มีแสนยานุภาพมากที่สุดในโลก โดยทั้ง 2 พยายามเรียกเสียงสนับสนุนจากบรรดาผู้นำกองทัพเกษียณอายุ และโจมตีความสามารถในการบริหารและการตัดสินใจของคู่แข่ง
   นอกจากนี้ นายทรัมป์ยังจุดประเด็นที่ทำให้เกิดข้อโต้แย้งเป็นอย่างสูงด้วยการยกย่องประธานาธิบดีวลาดิมีร์ ปูตินของรัสเซีย ว่าเป็นผู้นำที่เข้มแข็งและมีผลงานดีกว่าประธานาธิบดีบารัค โอบามาของสหรัฐ ซึ่งทั้งนางฮิลลารี สมาชิกพรรคเดโมแครตและแม้กระทั่งสมาชิกบางส่วนของพรรครีพับลิกันเองยังออกมาแสดงความไม่เห็นด้วย

   นายทรัมป์กล่าวในการหาเสียงที่การประชุมผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ยึดถือคุณค่าความเป็นอนุรักษนิยมในกรุงวอชิงตัน ว่านางฮิลลารี “ล้มเหลวอย่างมหาศาล” เมื่อครั้งดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีต่างประเทศ โดยกล่าวโทษว่าเธอเป็นสาเหตุของสถานการณ์ยุ่งเหยิงวุ่นวายในตะวันออกกลางทุกวันนี้

   “ปัญหาคือ ฮิลลารี คลินตันกระหายสงคราม ยุคสมัยของเธอนำมาแต่สงคราม การทำลายและความตาย เธอผลักดันให้เกิดการรุกล้ำ แทรกแซงและการเปลี่ยนแปลงการปกครองที่รวดเร็วเกินไป”

   ด้านนางฮิลลารีที่พบหารือกับผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงและนโยบายต่างประเทศในนครนิวยอร์ก วันเดียวกันระบุว่า ผู้ชิงตำแหน่งประธานาธิบดีจากพรรครีพับลิกันให้สัญญาว่าจะทำในสิ่งที่ทำให้พวกเราปลอดภัยน้อยลง ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงจากทั้ง 2 ฟากฝั่ง รู้สึกหวาดเสียวเมื่อได้ยินในสิ่งที่เขาพูด”
   
   
   ที่มาของข่าว
   http://www.matichon.co.th/news/280252
   555

บันทึกการเข้า

วันเวลาที่ผ่านไปมันไม่ใช่แค่ทำให้คนเราชรา มันยังทำให้เราโตขึ้น ทุกวันๆ ทำให้เรารู้มากขึ้น เห็นอะไรมากขึ้น เข้าใจโลกในแง่มุมต่างๆได้มากขึ้น รู้จักชีวิตดีขึ้น ศรัทธาชีวิตมากขึ้น นั่นหรือมิใช่ความน่าจะเป็นไปของผู้คน หรือแค่เพียงให้ได้เกิดมาแล้วก็ตาย ให้ครบรอบวัฏสงสาร   จอมยุทธ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Black Styler by MadBlazer