Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
เผยมีแผนเตรียมก่อเหตุเขย่าขวัญอีกตร.ฝรั่งเศสรวบสาวกไอเอส
ข่าว: นี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกัน


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เผยมีแผนเตรียมก่อเหตุเขย่าขวัญอีกตร.ฝรั่งเศสรวบสาวกไอเอส  (อ่าน 297 ครั้ง)

ป้อหลวงบ้าน
Administrator
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 8569 Level 75 : Exp 42%
HP: 25.3%

มุสลิมเชียงใหม่


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: กันยายน 11, 2016, 08:09:06 am »
แบ่งปัน

   ตร.ฝรั่งเศสรวบสาวกไอเอส เผยมีแผนเตรียมก่อเหตุเขย่าขวัญอีก

   4http://www.matichon.co.th/wp-content/uploads/2016/09/4-300x169.png 300w" style="box-sizing: border-box; border: 0px; vertical-align: middle; max-width: 100%; height: auto; width: 610px;" width="624" />
   
   

      เมื่อวันที่ 9 กันยายน สำนักข่าวบีบีซีรายงานว่า ตำรวจฝรั่งเศส 1 นาย ถูกแทงได้รับบาดเจ็บในระหว่างปฏิบัติการจับกุมหญิงผู้ต้องสงสัย 3 คน ที่เชื่อว่ามีความเกี่ยวข้องกับรถยนต์คันหนึ่งที่บรรทุกถังแก๊ส 6 ถังมาถูกพบจอดอยู่ใกล้กับโบสถ์โนเทรอดามอันมีชื่อเสียงในกรุงปารีสของฝรั่งเศสเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ปฏิบัติการจับกุมครั้งนี้เกิดขึ้นบนถนนบูสซี-แซงต์-อองตวน ทางตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงปารีสเมื่อช่วงกลางดึกคืนวันที่ 8 กันยายน โดยเจ้าหน้าที่ทางการฝรั่งเศสเชื่อว่าผู้ต้องสงสัยกลุ่มนี้มีแผนที่จะก่อเหตุโจมตีครั้งใหม่ขึ้นในฝรั่งเศส

   
REUTERShttp://www.matichon.co.th/wp-content/uploads/2016/09/2-22-300x189.jpg 300w, http://www.matichon.co.th/wp-content/uploads/2016/09/2-22-768x484.jpg 768w" style="box-sizing: border-box; border: 0px; vertical-align: middle; max-width: 100%; height: auto; display: block; margin: 0px auto;" width="690" />
REUTERS
   

      นายแบร์นาร์ กาซเนิฟ รัฐมนตรีมหาดไทยฝรั่งเศส เปิดเผยว่า หญิงผู้ต้องสงสัยที่ถูกจับกุมทั้ง 3 คน มีอายุ 39 ปี 23 ปี และ 19 ปี เป็นผู้ที่มีแนวคิดรุนแรง และมีแผนเตรียมการจะก่อเหตุรุนแรงขึ้นในเร็ววันนี้

   

      ขณะที่จากการเปิดเผยของแหล่งข่าวในวงสอบสวนระบุว่า ในระหว่างการเผชิญหน้ากับผู้ต้องสงสัยกลุ่มนี้ มีตำรวจ 1 นายถูกผู้ต้องสงสัยใช้มีดแทงเข้าที่ท้องจนได้รับบาดเจ็บ ขณะที่หญิงผู้ต้องสงสัยวัย 19 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของเจ้าของรถยนต์คันที่บรรทุกถังแก๊สดังกล่าวมาถูกเจ้าหน้าที่ยิงได้รับบาดเจ็บ โดยหญิงสาวรายนี้ยังได้ประกาศสวามิภักดิ์ต่อกองกำลังรัฐอิสลาม (ไอเอส)

   

      ด้านสื่อท้องถิ่นของฝรั่งเศสรายงานว่า เจ้าของรถยนต์คันที่บรรทุกถังแก๊สมายังมีชื่ออยู่ในบัญชีรายชื่อเป็นที่จับตาของฝ่ายข่าวกรองของทางการฝรั่งเศสด้วย
      
      ี่มาของข่าว
      http://www.matichon.co.th/news/279278
      
      587

บันทึกการเข้า

วันเวลาที่ผ่านไปมันไม่ใช่แค่ทำให้คนเราชรา มันยังทำให้เราโตขึ้น ทุกวันๆ ทำให้เรารู้มากขึ้น เห็นอะไรมากขึ้น เข้าใจโลกในแง่มุมต่างๆได้มากขึ้น รู้จักชีวิตดีขึ้น ศรัทธาชีวิตมากขึ้น นั่นหรือมิใช่ความน่าจะเป็นไปของผู้คน หรือแค่เพียงให้ได้เกิดมาแล้วก็ตาย ให้ครบรอบวัฏสงสาร   จอมยุทธ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Black Styler by MadBlazer