Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
หญิงมุสลิมแดนภารตะเผยถูกแก๊งทรชนกล่าวหากินเนื้อ เป็นข้ออ้างรุมโทรม
ข่าว: นี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกัน


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงมุสลิมแดนภารตะเผยถูกแก๊งทรชนกล่าวหากินเนื้อ เป็นข้ออ้างรุมโทรม  (อ่าน 368 ครั้ง)

ป้อหลวงบ้าน
Administrator
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 8567 Level 75 : Exp 41%
HP: 18.7%

มุสลิมเชียงใหม่


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: กันยายน 13, 2016, 12:15:31 pm »
แบ่งปัน

   
      หญิงมุสลิมแดนภารตะเผยถูกแก๊งทรชนกล่าวหากินเนื้อ เป็นข้ออ้างรุมโทรม
      
      555
   
       
   
      หญิงมุสลิมชาวอินเดีย อายุ 20 ปี เปิดเผยกับสำนักข่าวบีบีซีว่า ตนเองและเด็กหญิงวัย 14 ปีที่เป็นญาติ ถูกชาย 4 คนเข้ามารุมโทรมขืนใจถึงในบ้าน ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน โดยทรชน 4 คนนี้กล่าวหาว่าเธอกินเนื้อวัว แล้วใช้เป็นข้ออ้างในการข่มขืน แม้ว่าตนเองจะยืนกรานปฏิเสธว่าไม่ได้กินเนื้อก็ตาม
   
       
   
      หญิงสาวชาวมุสลิมที่ตกเป็นเหยื่อเปิดเผยด้วยว่า ทรชนกลุ่มนี้ยังทำร้ายลุงและป้าของเธอจนเสียชีวิตในบ้านที่ตั้งอยู่ในเมืองมีวัต รัฐหรยาณา ห่างจากกรุงนิวเดลีของอินเดียไปราว 100 กิโลเมตร โดยคนร้ายยังขู่ว่าจะฆ่าเธอ หากนำเรื่องนี้ไปบอกใคร
   
       
   
      บีบีซีรายงานว่า แม้เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นตั้งแต่ 2 สัปดาห์ก่อน ทว่าเพิ่งได้รับการเปิดเผยออกมา และว่า ผู้ต้องสงสัยเป็นแก๊งทรชนก่อเหตุรุมข่มขืนหญิงสาวชาวมุสลิมในเมืองมีวัตรายนี้ได้ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมตัวแล้ว และถูกตั้งข้อหาข่มขืนและฆาตกรรม
   
       
   
      ด้านนายรามซาน ชอดารี หัวหน้าชุมชนชาวมุสลิมในเมืองมีวัต เปิดเผยว่า ชาวมุสลิมในชุมชนต่างช็อกและหวาดกลัว เพราะเหตุทำร้ายที่น่ากลัวเช่นนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในชุมชนมุสลิมแห่งนี้ ขณะที่บางคนมองว่าเหตุโจมตีที่เกิดขึ้นเป็นการวางแผนเพื่อสร้างความขัดแย้งระหว่างชุมชนชาวมุสลิมและชาวฮินดู แต่นายชอดารี อูรังเซ็บ หัวหน้าพรรคภาราติยะ ชนะตะ พรรครัฐบาลอินเดีย ปฏิเสธทฤษฎีนี้ โดยชี้ว่านี่ไม่ใช่เรื่องของฮินดูหรือมุสลิม และว่า คนที่ก่อเหตุจะต้องถูกลงโทษ ไม่ว่าจะมาจากชุมชนไหน
   
       
   
      ทั้งนี้ วัวถือเป็นสัตว์ที่ศักดิ์สิทธิ์และในหลายรัฐของอินเดียมีกฎหมายห้ามฆ่าวัว ขณะที่คดีข่มขืนและคดีความรุนแรงทางเพศเป็นปัญหาที่อยู่ในความสนใจในอินเดียในช่วงหลายปีที่ผ่านมา หลังจากเกิดคดีรุมข่มขืนและฆาตกรรมนักศึกษารายหนึ่งในกรุงนิวเดลีในปี 2555 ส่งผลให้รัฐบาลอินเดียออกกฎหมายต่อต้านการข่มขืนที่เข้มข้นขึ้น อย่างไรก็ตาม ยังคงมีรายงานผู้หญิงและเด็กตกเป็นเหยื่อถูกทำร้ายทางเพศในอินเดียมาอย่างต่อเนื่อง
   
       
   
      ที่มา:มติชนออนไลน์
   
      คัดลอกจาก
   
บันทึกการเข้า

วันเวลาที่ผ่านไปมันไม่ใช่แค่ทำให้คนเราชรา มันยังทำให้เราโตขึ้น ทุกวันๆ ทำให้เรารู้มากขึ้น เห็นอะไรมากขึ้น เข้าใจโลกในแง่มุมต่างๆได้มากขึ้น รู้จักชีวิตดีขึ้น ศรัทธาชีวิตมากขึ้น นั่นหรือมิใช่ความน่าจะเป็นไปของผู้คน หรือแค่เพียงให้ได้เกิดมาแล้วก็ตาย ให้ครบรอบวัฏสงสาร   จอมยุทธ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Black Styler by MadBlazer