Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
กล่าวหา 4 โรงเรียนในไทยเกี่ยวข้ององค์การก่อการร้าย บัวแก้วขอหลักฐานตุรกี
มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต
กันยายน 25, 2017, 09:27:31 am *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: นี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกัน
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: กล่าวหา 4 โรงเรียนในไทยเกี่ยวข้ององค์การก่อการร้าย บัวแก้วขอหลักฐานตุรกี  (อ่าน 288 ครั้ง)

ป้อหลวงบ้าน
Administrator
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 8528 Level 75 : Exp 24%
HP: 2.9%

มุสลิมเชียงใหม่


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: กันยายน 16, 2016, 02:54:51 pm »
แบ่งปัน


   บัวแก้วขอหลักฐานหลังตุรกีกล่าวหา 4 โรงเรียนในไทยเกี่ยวข้ององค์การก่อการร้าย


บบ

   เมื่อวันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา เว็บไซต์ของสถานทุตตุรกี ประจำประเทศไทย ได้เผยแพร่ข้อความทางหน้าเว็บไซต์ เรื่องกรณีที่โรงเรียนในประเทศไทย มีส่วนเกี่ยวโยงกับองค์กรก่อการร้ายเฟตตูเลาะห์ กูเลน (FETO) โดยระบุว่า จากที่ทางสถานทูตเคยประกาศไปเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม และ 31 สิงหาคม 2559 ทางสถานทูตขอแจ้งต่อทางการไทยอย่างเป็นทางการอีกครั้งผ่านช่องทางการทูต ขอให้ทางการไทยดำเนินมาตรการใดๆกับโรงเรียนทั้ง 4 แห่งดังกล่าวในไทย ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับองค์กรก่อการร้ายเฟตตูเลาะห์ กูเลน

   ข่าวระบุว่า บนเว็บไซต์ได้มีการแจ้งชื่อโรงเรียนทั้ง 4 แห่งเอาไว้ พร้อมแจ้งด้วยว่า นับตั้งแต่ปีการศึกษา 2559 – 2560 ทางกระทรวงศึกษาธิการแห่งชาติของตุรกี จะไม่รับรองวุฒิบัตรการศึกษาที่ออกโดยโรงเรียนที่มีส่วนเกี่ยวโยงกับ FETO

   ขณะที่ทางกรมยุโรป กระทรวงการต่างประเทศ ได้ยืนยันกับบีบีซีไทยว่า ฝ่ายไทยได้รับการแจ้งข้อมูลจากทางสถานทูตตุรกีประจำประเทศไทยจริง และอธิบดีกรมยุโรปรับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว พร้อมแจ้งทางสถานทูตตุรกีประจำประเทศไทยเพื่อขอรับหลักฐานทางกฎหมาย และหลักฐานที่หนักแน่นเชื่อถือได้ว่าโรงเรียนทั้ง 4 แห่ง รวมถึงสมาคมธุรกิจไทย-ตุรกีที่ทางสถานทูตตุรกีกล่าวหามาก่อนหน้านี้ มีการกระทำที่เข้าข่ายผิดกฎหมายอย่างไร ซึ่งขณะนี้ทางการไทยยังไม่ได้รับข้อมูลหลักฐานเพิ่มเติมที่ขอไป

   ทั้งนี้ นายเฟตตูเลาะห์ กูเลน เป็นผู้นำทางศาสนาของตุรกีที่ปัจจุบันพำนักอยู่ที่สหรัฐอเมริกา และเป็นบุคคลที่ทางการตุรกีเชื่อว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความพยายามก่อรัฐประหารในตุรกีเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ขณะที่บรรดากลุ่มบุคคลที่ทางการตุรกีเชื่อว่าเกี่ยวข้องกับนายกูเลนในประเทศตุรกี ต่างถูกกวาดล้างจำนวนมาก
   
   คัดลอกจาก
   http://www.matichon.co.th/news/287135

บันทึกการเข้า

วันเวลาที่ผ่านไปมันไม่ใช่แค่ทำให้คนเราชรา มันยังทำให้เราโตขึ้น ทุกวันๆ ทำให้เรารู้มากขึ้น เห็นอะไรมากขึ้น เข้าใจโลกในแง่มุมต่างๆได้มากขึ้น รู้จักชีวิตดีขึ้น ศรัทธาชีวิตมากขึ้น นั่นหรือมิใช่ความน่าจะเป็นไปของผู้คน หรือแค่เพียงให้ได้เกิดมาแล้วก็ตาย ให้ครบรอบวัฏสงสาร   จอมยุทธ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Powered by SMF 1.1.12 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
SimplePortal 2.3.3 © 2008-2010, SimplePortal
| Sitemap