Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
“อเมริกา”ไม่ได้อยู่ภายใต้การคุกคามของชาติใดแต่”อเมริกา”ต่างหากคือภัยคุกคามชาวโลก
ข่าว: เวทีสำหรับพี่น้องมุสลิมในเชียงใหม่ ภาคเหนือ หรือผู้ที่สนใจ แลกเปลี่ยนข้อมูล นำเสนอ เรื่องราว ข่าวสาร สาระความรู้ ภาพถ่ายให้กับคน บ้านเฮา สมัครง่าย ใช้งานได้เลย ร่วมเป็นเพื่อนกับเรา คลิกลงทะเบียนเลย


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: “อเมริกา”ไม่ได้อยู่ภายใต้การคุกคามของชาติใดแต่”อเมริกา”ต่างหากคือภัยคุกคามชาวโลก  (อ่าน 316 ครั้ง)

ป้อหลวงบ้าน
Administrator
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 8569 Level 75 : Exp 42%
HP: 25.3%

มุสลิมเชียงใหม่


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: กันยายน 22, 2016, 03:27:07 pm »
แบ่งปัน

   ยยนร
   คนในชาติ…ระอา??”ผู้กำกับหนังฮอลลีวู้ด”เผย “อเมริกา”ไม่ได้อยู่ภายใต้การคุกคามของชาติใด…แต่”อเมริกา”ต่างหากคือภัยคุกคามของชาวโลก!!

   ในเพจเฟสบุ๊ค ปฐมพงษ์ โพธิ์ประสิทธินันท์ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า…

   โอลิเวอร์ สโตน ผู้กำกับหนังฮอลลีวู้ดทนไม่ไหวกับพฤติกรรมอันอับปยศของรัฐบาลมะกันลุกขึ้นมาผลิตชุดสารคดี เล่าถึงอเมริกาว่าอเมริกาไม่ได้ตกอยู่ภายใต้การคุกคามของชาติใดเลย ตรงกันข้าม อเมริกาต่างหากที่เป็นภัยคุกคามความสงบสุขของชาวโลก ไม่เว้นแม้แต่สถานการณ์ในซีเรียซึ่งกำลังร้อนระอุในตะวันออกกลางอยู่
   ขณะนี้ก็ล้วนแล้วแต่อเมริกาสร้างกลุ่มก่อการร้ายขึ้นมาป่วน โอลิเวอร์ สโตนตั้งต้นศึกษามาตั้งแต่ฆาตกรรมจอห์น เอฟ เคนเนดี้, สงครามเวียตนาม, ร่วมกับขบวนการอัลกออิดะห์ซึ่งรัฐบาลซาอุฯ ควบคุมอยู่ดำเนินการก่อการร้ายตึกเวิร์ลด์เทรด (หรือกรณี 9/11) ฯลฯ
   การคบกับซาอุฯ ของมะกันก็ไม่มีอุดมการณ์อะไรสอดคล้องกัน เป็นแต่เพียงรัฐบาลมะกันหิวกระหายน้ำมันที่ซาอุฯ มีต่างหาก โอลิเวอร์ สโตนสรุปว่า ‘รัฐบาลมะกันสร้างกลุ่มก่อการร้ายขึ้นมาป่วนโลก จากนั้น ก็เอามาเป็นข้ออ้างในการเสริมสร้างกำลังทหารเพื่อจะไปแก้ปัญหา’ (We create these messes, then we have a grand military plan to solve them. And the military solutions just don’t work)
   หวังว่าสื่อกระแสหลักของไทยจะอ่านกันและหูตาสว่างกันขึ้นบ้างนะครับ อเมริกาเป็นชาติที่สร้างผู้ก่อการร้ายมาป่วนโลก แต่แอบอ้างเอา *ประชาธิปไตย* ไปสร้างภาพหากินต่างหาก แชร์กันไปมากๆ นะครับ ผู้คนจะได้เข้าใจ *กำพืด* ของรัฐบาลมะกันดีขึ้น
   19 กันยายน 2559

   อ้างอิง>>>http://www.globalresearch.ca/oliver-stones-american…/5546363

   1http://www.sanamkhao.com/wp-content/uploads/2016/09/1-21.jpg 498w" style="box-sizing: border-box; margin: 0px 0px 18px; padding: 0px; border-top: 0px; border-right: 0px; border-bottom: none; border-left: 0px; border-image: initial; font-style: inherit; font-variant: inherit; font-weight: inherit; font-stretch: inherit; font-size: inherit; line-height: inherit; font-family: inherit; vertical-align: middle; height: auto; max-width: 100%; width: auto;" width="300" />
   
   ที่มา
   http://www.sanamkhao.com/%E0%B9%81%E0%B8%9E%E0%B9%89%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%B0-%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B9%83%E0%B8%99%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%9C%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%81%E0%B8%B3/

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 22, 2016, 03:27:56 pm โดย ป้อหลวงบ้าน » บันทึกการเข้า

วันเวลาที่ผ่านไปมันไม่ใช่แค่ทำให้คนเราชรา มันยังทำให้เราโตขึ้น ทุกวันๆ ทำให้เรารู้มากขึ้น เห็นอะไรมากขึ้น เข้าใจโลกในแง่มุมต่างๆได้มากขึ้น รู้จักชีวิตดีขึ้น ศรัทธาชีวิตมากขึ้น นั่นหรือมิใช่ความน่าจะเป็นไปของผู้คน หรือแค่เพียงให้ได้เกิดมาแล้วก็ตาย ให้ครบรอบวัฏสงสาร   จอมยุทธ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Black Styler by MadBlazer