Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
เช็คแล้วอันตรายจริง! ปธ.กอจ.นราฯออกแถลงการณ์เตือนอย่ายุ่ง “กราเม็ง ชักตี”
ข่าว: นี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกัน


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เช็คแล้วอันตรายจริง! ปธ.กอจ.นราฯออกแถลงการณ์เตือนอย่ายุ่ง “กราเม็ง ชักตี”  (อ่าน 289 ครั้ง)

ป้อหลวงบ้าน
Administrator
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 8569 Level 75 : Exp 42%
HP: 45.3%

มุสลิมเชียงใหม่


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: กันยายน 22, 2016, 03:33:04 pm »
แบ่งปัน

   เช็คแล้วอันตรายจริง! ปธ.กอจ.นราฯออกแถลงการณ์เตือนอย่ายุ่ง “กราเม็ง ชักตี”
   img_20160922_090009-720x800http://www.okmuslim.com/wp-content/uploads/2016/09/IMG_20160922_090009-720x800-270x300.jpg 270w, http://www.okmuslim.com/wp-content/uploads/2016/09/IMG_20160922_090009-720x800-300x333.jpg 300w" style="font-size: 15.6px; box-sizing: border-box; vertical-align: bottom; max-width: 100%; height: auto; display: block; margin-left: auto; margin-right: auto; padding: 0px;" width="720" />

   
   เช็คแล้วอันตรายจริง! ปธ.กอจ.นราฯออกแถลงการณ์เตือนอย่ายุ่ง “กราเม็ง ชักตี”

   ปธ.อิสลามนราธิวาสประกาศเตือนมุสลิมอย่าให้ความร่วมมือกับบุคคลที่อ้างตนเป็นตวนกู หลังได้รับคำยืนยันจากทางการมาเลเซียว่าเป็นบุคคลเผยแพร่แนวทางหลงผิด

   นายซาฟีอี เจ๊ะเลาะห์ ประธานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดนราธิวาส ออกแถลงการณ์ลงวันที่ 20 กันยายน 2559 เรียนถึงอิหม่าม คอเต็บ บิลาล มัสยิดทุกแห่งในจังหวัดนราธิวาส ชี้แจงว่าได้รับการยืนยันจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติมาเลเซีย, รัฐบาลท้องถิ่นเคดะห์ และสำนักงานศาสนาอิสลามและวัฒนธรรมมลายู เมืองโกตาบาห์รู รัฐกลันตัน ประเทศมาเลเซีย ว่าบุคคลที่ได้แอบว่าเป็น “ตวนกู กราเม็ง ซักตี” ที่ได้ติดป้ายโฆษณาชวนเชื่อทั่วพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ว่า มีชื่อที่แท้จริงว่านายอัซฮาร์ บินวาฮับ เป็นบุคคลที่ถูกยึดใบอนุญาตการศึกษาที่รัฐเคดะห์เมื่อปี 2014 ด้วยความผิดฐานนำพาคำสอนหลงผิดเกี่ยวกับแนวคิดความศรัทธาสายอะห์ลิลซุนนะห์วัลญะมาอะห์

   “สำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดนราธิวาส จึงประกาศให้เอกสารที่สำนักงานคณะกรรมการอิสลามได้ประกาศก่อนหน้านี้เป็นโมฆะ และขอประกาศให้ชาวมุสลิมีนและมุสลิมะห์ทั่วจังหวัดนราธิวาส อย่าให้การต้อนรับและความร่วมมือต่อบุคคลดังกล่าว ตลอดจนการสนับสนุน” แถลงการณ์ระบุ

   Ct. fb Rusdymcot

   คัดลอกจาก

   http://www.okmuslim.com/1342/

บันทึกการเข้า

วันเวลาที่ผ่านไปมันไม่ใช่แค่ทำให้คนเราชรา มันยังทำให้เราโตขึ้น ทุกวันๆ ทำให้เรารู้มากขึ้น เห็นอะไรมากขึ้น เข้าใจโลกในแง่มุมต่างๆได้มากขึ้น รู้จักชีวิตดีขึ้น ศรัทธาชีวิตมากขึ้น นั่นหรือมิใช่ความน่าจะเป็นไปของผู้คน หรือแค่เพียงให้ได้เกิดมาแล้วก็ตาย ให้ครบรอบวัฏสงสาร   จอมยุทธ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Black Styler by MadBlazer