Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
FIN Burger แบรนด์มุสลิมถูกต่อต้าน แค่นำเครื่องดื่มปลอดแอลกอฮอล์เข้าร้าน
ข่าว: นี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกัน


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: FIN Burger แบรนด์มุสลิมถูกต่อต้าน แค่นำเครื่องดื่มปลอดแอลกอฮอล์เข้าร้าน  (อ่าน 313 ครั้ง)

ป้อหลวงบ้าน
Administrator
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 8569 Level 75 : Exp 42%
HP: 5.3%

มุสลิมเชียงใหม่


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: กันยายน 23, 2016, 10:03:57 am »
แบ่งปัน

   ไปกันใหญ่! FIN Burger แบรนด์มุสลิมถูกต่อต้าน แค่นำเครื่องดื่มปลอดแอลกอฮอล์เข้าร้าน

   
   
      เพจFIN Burger เบอร์เกอร์มุสลิมชื่อดัง ระบุว่า หลายวันที่ผ่านมา ทางร้านฟินเบอร์เกอร์ ได้ถูกอธรรม(ฟิตนะห์)จากผู้ไม่หวังดี ทำให้เกิดผลกระทบกับร้านโดยตรง ด้วยเหตุผลที่ว่า ทางร้านได้นำผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชนิดหนึ่ง ซึ่งผู้ไม่หวังดีมองว่า เป็นสินค้าต้องห้ามที่ไม่ควรนำมาขายภายในร้าน จึงทำให้เกิดความเข้าใจผิดโดยกว้าง ทางร้านจึงขอใช้พื้นที่แห่งนี้แสดงความบริสุทธิ์ใจ ว่าทางร้านไม่ได้มีเจตนาใดๆที่ทำให้การขายเครื่องดื่มเกิดผลเสียต่อสังคม ซึ่งเครื่องดื่มนี้เป็นเพียงตัวเลือกหนึ่งของพี่น้องต่างศาสนิกเพียงแค่นั้น 
   
       
   
      ฟินเบอร์เกอร์จึงมองว่า วิธีการของผู้ไม่หวังดีนำเสนอข้อมูลนั้น เป็นการอธรรม(ฟิตนะห์) และกล่าวร้ายผู้บริสุทธิ์ 
   
       
   
      ฟินเบอร์เกอร์ จึงขอถามว่า.... หากพี่น้องทุกท่านคือผู้มีสิทธิ์เลือกที่จะบอยคอต ไม่ให้การสนับสนุน และอุดหนุนอีกต่อไป อยากทราบว่าควรบอยคอตร้านไหนมากกว่ากัน 
   
       
   
      "อย่าอคติจนมองข้ามความเป็นจริงในสังคม"
   
       
   
      "หากฟินเบอร์เกอร์ยังเป็นอีกตัวเลือกสำหรับพี่น้องอยู่กลับมาสนับสนุนและอุดหนุนเราเหมือนเดิมนะคะ ทางร้านยินดีให้บริการและต้อนรับเหมือนเดิมคะ"
      
      
      ฟินเบอร์เกอร์ เป็นร้านเบอร์เกอร์ที่มีมุสลิมเป็นเจ้าของ เป็นเบอร์เกอร์ที่เป็นต้องการให้เป็นทางเลือกของมุสลิมที่ต้องบริโภคอาหารฮาลาล ร้านตั้งอยู่ในซอบแพทย์ปัญญา ถนนรามคำแหง โทร 02 101 3616 ช่วยกันอุดหนุนร้านมุสลิมให้บืนหยัดอยู่ด้วยได้ เพื่อสร้างสังคมฮาลาล
      
      ที่มา
      http://www.mtoday.co.th/?modules=article&id=4498
บันทึกการเข้า

วันเวลาที่ผ่านไปมันไม่ใช่แค่ทำให้คนเราชรา มันยังทำให้เราโตขึ้น ทุกวันๆ ทำให้เรารู้มากขึ้น เห็นอะไรมากขึ้น เข้าใจโลกในแง่มุมต่างๆได้มากขึ้น รู้จักชีวิตดีขึ้น ศรัทธาชีวิตมากขึ้น นั่นหรือมิใช่ความน่าจะเป็นไปของผู้คน หรือแค่เพียงให้ได้เกิดมาแล้วก็ตาย ให้ครบรอบวัฏสงสาร   จอมยุทธ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Black Styler by MadBlazer