Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
สถาบันเรียนรู้อิสลามจังหวัดเชียงใหม่ เปิดรับผู้สนใจเรียนรู้อิสลาม
มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต
เมษายน 29, 2017, 12:53:23 am *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: นี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกัน
 
  หน้าแรก   เว็บบอร์ด   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: สถาบันเรียนรู้อิสลามจังหวัดเชียงใหม่ เปิดรับผู้สนใจเรียนรู้อิสลาม  (อ่าน 752 ครั้ง)

ป้อหลวงบ้าน
Administrator
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 8488 Level 75 : Exp 7%
HP: 33.4%

มุสลิมเชียงใหม่


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: มีนาคม 09, 2017, 12:15:24 pm »
แบ่งปัน

สถาบันเรียนรู้อิสลามจังหวัดเชียงใหม่ เปิดรับผู้สนใจเรียนรู้อิสลาม

อัสลามุอะลัยกุมว่าเราะฮ์ม่ะตุ้ลลอฮี่ว่ะบ่ะร่อกาตุฮ์
สถาบันเรียนรู้อิสลาม (ถนนเจริญประเศ ซอย 12 ซอยโรงแรมดิเอมเพรส ใกล้ร้านอาหารครัวคุณอา) เปิดสอจแล้ววันนี้ ให้ผู้สนใจเรียนหลักสูตรกิรออะตีย์ รุ่นที่ 2 เรียนวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี เวลา 10.00-11.00 น. สนใจติดต่อสอบถามโทร 083-570-4206
#กีรออาตีย์ เป็นรูปแบบการอ่านอัลกุรอานชนิดหนึ่งที่มีปรัชญาสำคัญสามประการ คือ รู้จัก เข้าใจ อ่านได้ถูกต้องและรวดเร็ว (สามารถอ่านกุรอ่านได้ภายใน 1 ปี)เน้นหลักวิชาตัจวีดญ์ซึ่งเป็นวิชาที่ให้ความสำคัญการอ่านอัลกุรอ่านให้ถูกต้องตามหลัก
หลักสูตรนี้สามารถอ่านอัลกุรอานได้อย่างรู้อักษรสระ สามารถอ่านได้คล่องและถูกต้อง ตลอดจนนำไปเป็นพื้นฐานในการอ่านหนังสือศาสนาหรือแหล่งความรู้จากสื่อต่างๆที่มีการยกหลักฐานตัวบทอัลกุรอ่านและอัลหะดีษได้ อินชาอัลลอฮ์ หากอัลลอฮทรงประสงค์


ท่านใดสนใจมาเรียน อัลกุรอ่านโดยใช้หลักสูตรกิรออะตีย์ โดยเริ่มเรียนเล่มที่ 1 ((มี5เล่ม)ที่สถาบันฯเวลา 13.30-15.00 น. ซึ่งจะเปิดสอนเป็นรุ่นที่ 2 เรียนทุกวัน อังคาร พุธ พฤหัส ฯ สนใจติดต่อสอบถาม 083-570-4206

บันทึกการเข้า

วันเวลาที่ผ่านไปมันไม่ใช่แค่ทำให้คนเราชรา มันยังทำให้เราโตขึ้น ทุกวันๆ ทำให้เรารู้มากขึ้น เห็นอะไรมากขึ้น เข้าใจโลกในแง่มุมต่างๆได้มากขึ้น รู้จักชีวิตดีขึ้น ศรัทธาชีวิตมากขึ้น นั่นหรือมิใช่ความน่าจะเป็นไปของผู้คน หรือแค่เพียงให้ได้เกิดมาแล้วก็ตาย ให้ครบรอบวัฏสงสาร   จอมยุทธ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker servicePowered by SMF 1.1.12 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
SimplePortal 2.3.3 © 2008-2010, SimplePortal
| Sitemap