Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
ผู้ว่าราชการเชียงใหม่เปิดค่ายอบรมเยวชนมุสลิม ที่มัสยิดบ้านฮ่อ
ข่าว: เวทีสำหรับพี่น้องมุสลิมในเชียงใหม่ ภาคเหนือ หรือผู้ที่สนใจ แลกเปลี่ยนข้อมูล นำเสนอ เรื่องราว ข่าวสาร สาระความรู้ ภาพถ่ายให้กับคน บ้านเฮา สมัครง่าย ใช้งานได้เลย ร่วมเป็นเพื่อนกับเรา คลิกลงทะเบียนเลย


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ผู้ว่าราชการเชียงใหม่เปิดค่ายอบรมเยวชนมุสลิม ที่มัสยิดบ้านฮ่อ  (อ่าน 902 ครั้ง)

ป้อหลวงบ้าน
Administrator
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 8569 Level 75 : Exp 42%
HP: 5.6%

มุสลิมเชียงใหม่


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: เมษายน 26, 2017, 04:58:35 pm »
แบ่งปัน

   ผู้ว่าราชการเชียงใหม่เปิดค่ายอบรมเยวชนมุสลิม ที่มัสยิดบ้านฮ่อ
   
   
   
   
   วันที่ 11 เมษายน 2560 คณะกรรมการมัสยิด 4 มัสยิดอันประกอบด้วย มัสยิดเฮดายาตุลอิสลามบ้านฮ่อ ร่วมกับ มัสยิอัลญาเมี๊ยะ ช้างคลาน มัสยิดดุนนุร ช้างเผือก และมัสยิดอัตตักวา สันป่าข่อย โดยความร่วมมือของสำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดเชียงใหม่ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัด สมาคมสตรีมุสลิมล้านนา
   เปิดกิจกรรมค่ายอบรมศาสนาและจริยธรรมเยาวชนมุสลิมภาคฤดูร้อนครั้งที่ 14 ประจำปี 2560 ให้แก่เด็กเยาวชนมุสลิมในจังหวัดเชียงใหม่ และใกล้เคียงระหว่างวันที่ 11-16 เมษายนนี้ โดยมีผู้เข่้าร่วมการอบรมในคร้งนี้ ถึง สองร้อยห้า่สิบคน ผู้ว่าราชการจังหวัด นาย นายปวิณ ชํานิประศาสน์ กลาวเปิดงาน

   

      น.พ.วีระศักดิ์ นาวารวงค์ ประธานค่ายอบรมศาสนาและจริยธรรมเยาวชน ได้กล่าวถึงความสำคัญของเด้กเยาวชนที่จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ในวันหน้า และมีความสำคัญยิ่งในการพัฒนาประเทศในอนาคต หากเด็กในวันนี้ ได้รับการดูแลจากครอบครัว และสังคม ให้การอบรมสั่งสอน โดยใช้หลัการของศาสนา เป็นวิถีนำทางในการดำเนินชีวิต สร้างคุณธรรม จริยธรรม ปลูกฝั่งจิตสำนึกที่ดี เป็นการสร้างภูมิคุ้มกันสำหรับเยาวชน เมื่อเติบโตขึันจะเป็นกำลังสำคัญ ในการสร้างความเจริญให้กับศาสนา และประเทศได้อย่างเหมาะสม

   

      การอบรมในคร้้งนี้เพื่อให้เด็กและเยาวชนมุสลิมได้ตระหนักถึงอัตลักษณ์ในความเป้นมุสลิม ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์อันดีในกลุ่มเยาวชน เรียนรู้การอยู่ร่วมกันสังคมพหุวัฒนธรรม สำคัญเพื่อให้เยาวชนมี่จิตสำนึกในความรับผิดชอบต่อตนเอง ครอบครัว สังคม และประเทศชาติ เกิดความรักชาติ ศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์
      
       

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 26, 2017, 05:08:48 pm โดย ป้อหลวงบ้าน » บันทึกการเข้า

วันเวลาที่ผ่านไปมันไม่ใช่แค่ทำให้คนเราชรา มันยังทำให้เราโตขึ้น ทุกวันๆ ทำให้เรารู้มากขึ้น เห็นอะไรมากขึ้น เข้าใจโลกในแง่มุมต่างๆได้มากขึ้น รู้จักชีวิตดีขึ้น ศรัทธาชีวิตมากขึ้น นั่นหรือมิใช่ความน่าจะเป็นไปของผู้คน หรือแค่เพียงให้ได้เกิดมาแล้วก็ตาย ให้ครบรอบวัฏสงสาร   จอมยุทธ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Black Styler by MadBlazer