Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
สป สช เขต 1 เชียงใหม่ จัดเวทีนำเสนอผลรับฟังความคิดเห็น หลักประกันสุขภาพ
ข่าว: นี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกัน


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: สป สช เขต 1 เชียงใหม่ จัดเวทีนำเสนอผลรับฟังความคิดเห็น หลักประกันสุขภาพ  (อ่าน 165 ครั้ง)

ป้อหลวงบ้าน
Administrator
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 8569 Level 75 : Exp 42%
HP: 5.3%

มุสลิมเชียงใหม่


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: มิถุนายน 14, 2017, 05:40:19 pm »
แบ่งปัน

สป สช เขต 1 เชียงใหม่ จัดเวทีนำเสนอผลรับฟังความคิดเห็น หลักประกันสุขภาพ 
   วันที่ ๒ เดือนมิถุนายน ๒๕๖๐ สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เขต ๑ เชียงใหม่ จัดเวทีการนำเสนอผลการรับฟังความคิดเห็นเพื่อพัฒนาระบบหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ ปี ๒๕๖๐ ภายใตัพระราชบัญญัติหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ พ.ศ.๓๕๔๕ ตามมาตรา ๑๘(๑๓) ณ ห้องประชุม โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง เชียงใหม่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก นพ.จรัล ตฤณวุฒิพงษ์ คณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ และประธานคณะอนุกรรมการด้านสื่อสารสังคมและรับฟังความเห็นฯ เป็นประธานเปิดเวที ในครั้งนี้ 
   การประชุมรับฟังความคิดเห็นทั่วไปจากผู้ให้บริการและผู้รับบริการ ระดับเขต ปีงบประมาณ ๒๕๖๐ ได้ปฏิรูปกระบวนการรับฟังความคิดเห็น ฯ ในปีงบประมาณ ๒๕๖๐ เน้นการทำงานเชิงวิชาการ โดยคณะทำงานวิชาการฯ ให้ความสำคัญกับประเด็นพื้นที่ และประเด็นสำคัญเชิงนโยบาย กลุ่มเป้าหมายที่มีส่วนร่วมในกระบวนการรับความคิดเห็น คือ กลุ่มเป้าหมายที่ยังมีปัญหาในพื้นที่ ได้แก่ กลุ่มชาติพันธุ์ กลุ่มที่อยู่ในสภาวะเปราะบาง ผู้ให้บริการเขตเมืองและพื้นที่ชายขอบ ผู้รับบริการเข้าถึงยาก เขตเมือง กลุ่มพระสงฆ์ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
   โดยเริ่มจัดกระบวนการในระดับพื้นที่ ตั้งแต่วันที่ ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๐ ในรูปแบบเวทีทั่วไปตามกลุ่มเป้าหมาย ร่วมจัดเวทีการประชุมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบสุขภาพ และเพิ่มช่องทางการรับข้อมูลจากผู้ให้บริการและผู้รับบริการ ด้วยแบบสอบถาม จำนวน ๑๑,๐๐๐ ชุด และรับข้อมูลผ่าน Social network ซึ่งเป็นการดำเนินการที่ครอบคลุมทั้ง ๘ จังหวัด ในเขต
    
   ผู้ร่วมประชุมในครั้งนี้ัน เป็นผู้แทนจาก ผู้ให้บริการ ผู้รับบริการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ภาคประชาชน และภาคส่วนต่างๆที่เกี่ยวข้อง คณะอนุกรรมการหลักประกันสุขภาพระดับเขตพื้นที่ (เชียงใหม่) คณะอนุกรรมการควบคุมคุณภาพและมาตรฐานบริการสาธารณสุข ระดับเขต ตัวแทนสื่อมวลชนเข้าร่วมเวทีรับฟังความคิดเห็นฯ รวมทั้งสิ้น ๑๔๐ คน
    
   การประชุมในครั้งนี้ เป็นการจัดเวทีระดับเขต เพื่อนำเสนอผลการรับฟังความคิดเห็นทั่วไปจากผู้ให้บริการและผู้รับบริการ ตามกระบวนการที่ได้กล่าวมา แก่คณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติพิจารณาเพื่อพัฒนาระบบหลักประกันสุขภาพแห่งชาติต่อไป 
   ชุมพล ศรีสมบัติ ทีมสื่อ สป.สช.เขต 1 รายงาน
   
   
   
บันทึกการเข้า

วันเวลาที่ผ่านไปมันไม่ใช่แค่ทำให้คนเราชรา มันยังทำให้เราโตขึ้น ทุกวันๆ ทำให้เรารู้มากขึ้น เห็นอะไรมากขึ้น เข้าใจโลกในแง่มุมต่างๆได้มากขึ้น รู้จักชีวิตดีขึ้น ศรัทธาชีวิตมากขึ้น นั่นหรือมิใช่ความน่าจะเป็นไปของผู้คน หรือแค่เพียงให้ได้เกิดมาแล้วก็ตาย ให้ครบรอบวัฏสงสาร   จอมยุทธ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Black Styler by MadBlazer