Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
สมัชชาพลเมืองเชียงใหม่ ร่วมเครือข่ายจัดสมัชชาชูสามประเด็น เชียงใหม่จัดการตนเอง
ข่าว: นี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกัน


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: สมัชชาพลเมืองเชียงใหม่ ร่วมเครือข่ายจัดสมัชชาชูสามประเด็น เชียงใหม่จัดการตนเอง  (อ่าน 25 ครั้ง)

ป้อหลวงบ้าน
Administrator
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 8569 Level 75 : Exp 42%
HP: 39.2%

มุสลิมเชียงใหม่


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2017, 06:53:42 pm »
แบ่งปัน

   สมัชชาพลเมืองเชียงใหม่ ร่วมเครือข่ายจัดสมัชชาชูสามประเด็น เชียงใหม่จัดการตนเอง


สมัชชาพลเมืองจัดสมัชชาร่วมเครือข่าย 2560 คน เมือง เชียงใหม่ จัด การ ตน เองเพื่อสุขภาวะ เริ่มจาก คน ชุมชน เมือง ณ ห้องประชุมข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชียงใหม่ โดยปีนี้ สมัชชาพลเมือง ชูประเด็นคนรุ่นใหม่ จัดการตนเองเพื่อชีวิตและชุมชน คือคนรุ่นใหม่ที่เลือกประกอบอาชีพบนพื้นฐานการดูแลสุขภาพและสิ่งแวดล้อมและอนุรักษ์วัฒนธรรมประเพณี

นอกจากนี้ ยังมีเรื่องที่สมัชชาพลเมืองได้มีมิติร่วมกัน ที่จะขับเคลือน นโยบายสาธาราณะ 3 นโยบาย ซึ่งในสมัชชาครั้งนี้ เป็นการรายงานความก้าวหน้า ของการขับเคลื่อนนโยบายเพื่อรับฟังความคิดเห็น และมติในการนำไปช่วยกันขับเคลือน อย่างต่อเนื่อง ในพื้นที่ ของแต่ละเครือข่าย ชุมชนมุสลิมมัสยิดอัตตักวา เป็นหนึ่งในชุมชนที่เข้าร่วม นำเสนอ ธรรมนูญสุขภาพ รูปธรรมการจัดการตนเองด้านสุขภาวะบนความหลากหลาย ของพหุศาสนา

ภาคประชาชนในจังหวัดเชียงใหม่ หวังว่าจะร่วมกันจัดสมัชชาพลเมือง ให้เป็นกระบวนการต่อเนื่อง ในจังหวัดโดยเป็นความร่วมมือของทุกภาคส่วน สานพลัง หลอมร่วมเครือข่าย ให้บรรลุวิสัยทัศน์ สิ่งแวดล้อมดี วิถีสุขภาพปลอดภัย ใส่ใจสวัสดิการ สืบสานวัฒนธรรมและภูมิปัญญา พึ่งพาจัดการตนเองได้


ชุมพล ศรีสมบัติ ข่าวมุสลิมเชียงใหม่ออนไลน์


บันทึกการเข้า

วันเวลาที่ผ่านไปมันไม่ใช่แค่ทำให้คนเราชรา มันยังทำให้เราโตขึ้น ทุกวันๆ ทำให้เรารู้มากขึ้น เห็นอะไรมากขึ้น เข้าใจโลกในแง่มุมต่างๆได้มากขึ้น รู้จักชีวิตดีขึ้น ศรัทธาชีวิตมากขึ้น นั่นหรือมิใช่ความน่าจะเป็นไปของผู้คน หรือแค่เพียงให้ได้เกิดมาแล้วก็ตาย ให้ครบรอบวัฏสงสาร   จอมยุทธ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Black Styler by MadBlazer