Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
เครือข่ายมนุษย์+ธรรม สำนักจุฬา ไปมัยยิตชาวโรฮิงยา ลี้ภัยมาอยู่ในประเทศไทย
ข่าว: เวทีสำหรับพี่น้องมุสลิมในเชียงใหม่ ภาคเหนือ หรือผู้ที่สนใจ แลกเปลี่ยนข้อมูล นำเสนอ เรื่องราว ข่าวสาร สาระความรู้ ภาพถ่ายให้กับคน บ้านเฮา สมัครง่าย ใช้งานได้เลย ร่วมเป็นเพื่อนกับเรา คลิกลงทะเบียนเลย


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เครือข่ายมนุษย์+ธรรม สำนักจุฬา ไปมัยยิตชาวโรฮิงยา ลี้ภัยมาอยู่ในประเทศไทย  (อ่าน 62 ครั้ง)

ป้อหลวงบ้าน
Administrator
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 8569 Level 75 : Exp 42%
HP: 4.4%

มุสลิมเชียงใหม่


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2017, 09:03:01 am »
แบ่งปัน

   เครือข่ายมนุษย์+ธรรม สำนักจุฬา ไปมัยยิตชาวโรฮิงยา ลี้ภัยมาอยู่ในประเทศไทย
   
   
   . เครือข่ายมนุษย์+ธรรม ได้เดินทางไปรับมัยยิตชาวโรฮิงยา ที่เดินทางลี้ภัยมาอยู่ในประเทศไทย ไปดำเนินการตามพิธีการทางศาสนา ที่มัสยิดสมาคมมุสลิมหาดใหญ่ และพาไปฝังที่กุโบร์ท่าไทร จนเป็นที่เรียบร้อย

   ขอขอบคุณท่านสท.สามารถ เหมมัน ที่ได้อนุเคราะห์ในการประสานงานพื้นที่ ตลอดจนกลุ่มแม่บ้านสมาคมมุสลิมะฮฺ และพี่น้องบ้านท่าไทรทุกท่าน ที่ได้แบ่งปันความเมตตาให้กับผู้ด้อยโอกาส ด้วยการจัดการมัยยิตเป็นอย่างดี ท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายลงมาอย่างต่อเนื่อง
    

   ที่แม่สอด...
   กับเครือข่ายมนุษย์+ธรรม แม่สอด สภาเครือข่ายช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม สำนักจุฬาราชมนตรี ได้รับเกียรติจากอ.สมจิตร เพชรปัญญา ทนายเอกชัย เนติภูมิกุลเปิดบ้านเลี้ยงน้ำชาปากี โรตีโอ่ง รับรองแขกฝ่ายในประเทศ ซึ่งเดินทางมาเยี่ยมเครือข่าย ทางภาคเหนือ มีดร.วิสุทธิ์ บิลล่าเต๊ะ และนายเมธา เมฆารัฐ ให้เกียรติร่วมลงพื้นที่กับคณะในครั้งนี้ด้วย และก่อนกลับ อ.ได้มอบเงินช่วยเหลือ สภาฯ จำนวน 10,000 บาท (หนึ่งหมื่นบาท) 
   ยอดบริจาค จากพี่น้องแม่สอด รวม 85,0000 บาท

   ในนามประธานฝ่ายในประเทศ ขออัลลอฮฺทรงเพิ่มพูนริสกี และประทานสุขภาพแข็งแรงแด่ทุกท่านด้วยเถิด...อามีน.

   

      บารอกัลลอฮฺ

   

      #เครือข่ายมนุษย์บวกธรรม
      #สภาเครือข่ายเหลือด้านมนุษยธรรมสำนักจุฬาราชมนตรี
      14/11/60
      
      
      
      
      
       

บันทึกการเข้า

วันเวลาที่ผ่านไปมันไม่ใช่แค่ทำให้คนเราชรา มันยังทำให้เราโตขึ้น ทุกวันๆ ทำให้เรารู้มากขึ้น เห็นอะไรมากขึ้น เข้าใจโลกในแง่มุมต่างๆได้มากขึ้น รู้จักชีวิตดีขึ้น ศรัทธาชีวิตมากขึ้น นั่นหรือมิใช่ความน่าจะเป็นไปของผู้คน หรือแค่เพียงให้ได้เกิดมาแล้วก็ตาย ให้ครบรอบวัฏสงสาร   จอมยุทธ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Black Styler by MadBlazer