Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
อาลีบะหมี่เกี้ยวฮาลาล สาขาเชียงใหม่เปิดแล้ว อาหารมุสลิมเชียงใหม่
ข่าว: เวทีสำหรับพี่น้องมุสลิมในเชียงใหม่ ภาคเหนือ หรือผู้ที่สนใจ แลกเปลี่ยนข้อมูล นำเสนอ เรื่องราว ข่าวสาร สาระความรู้ ภาพถ่ายให้กับคน บ้านเฮา สมัครง่าย ใช้งานได้เลย ร่วมเป็นเพื่อนกับเรา คลิกลงทะเบียนเลย


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: อาลีบะหมี่เกี้ยวฮาลาล สาขาเชียงใหม่เปิดแล้ว อาหารมุสลิมเชียงใหม่  (อ่าน 2534 ครั้ง)

ป้อหลวงบ้าน
Administrator
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 8567 Level 75 : Exp 41%
HP: 19.4%

มุสลิมเชียงใหม่


ดูรายละเอียด เว็บไซต์
« เมื่อ: เมษายน 04, 2011, 12:10:07 pm »
แบ่งปัน

อาลีบะหมี่เกี้ยวฮาลาล สาขาเชียงใหม่เปิดแล้ว อาหารมุสลิมเชียงใหม่


   
   ดำเนินธุระกิจโดยนาย ยูซุป อารีพันธ์ เจ้าของอาลีไมโครเฟรนชาย ซึ่งเป็นลูกหลานคนดั่งเดิมของพี่น้องช้างคลาน  ตั้ง อยู่ข้าง ศูนย์อาหารฮาลาล     
      
         ช้างคลาน ถนนเจริญประเทศ เลยโรงแรมฟารุค ประมาณ ห้าสิบเมตร ด้านขาวมือของโรงแรม มีขนมจีบ ซาลาเปา  ข้าวหมกไก่ ข้าวเนื้อแ อาหารชวนชิม  คือ  "บะหมี่เกี้ยว"            
            
               สาขาแรกและสาขาเดียว ในจังหวัดเชียงใหม่
         
      
   
   
   
   
      
   ลองแวะไปชิม ไม่ลองไม่รู้  พอชิมซักครั้ง ท่านก็จะได้รู้ว่า  อาลีบะหมี่เกี้ยว เขา เยี่ยมจริง ๆ
    
   
   ดู รายการ อร่อย ๆ ของร้าน
   
   เมนูของร้าน
   
   ภายในร้าน สะอาด สะอ้าน น่า นั่งลิ้มลอง
   
    
   
   ตู้ขนมจีบ  ซาลาเปา รสเยี่ยม
   
   
   อาลีหม๊ฮาลาล หรือ อาลีหมี่เกี๊ยว มีใบเซอร์ฮาลาลไม่ต่ำกว่า 10 ฉบับ เชื่อว่าไม่มีผู้ประกอบการร้านอาหารใดในประเทศไทยที่มีใบเซอร์เท่าเรา กระบวนการผลิตต้นน้ำ ฮาลาล 100% บริหารจัดการโดยบริษัท สวนเงิน จำกัด (ทำแต่เรื่องฮาลาลไม่ฮาลาลไม่ทำ)    ปลายน้ำ...พี่น้องมุสลิมเป็นผู้ขาย...ไม่ใช่มุสลิมไม่อนุญาตให้ขาย...กระบวนการปลายน้ำจึงฮาลาลโดยหลักศาสนบัญญัติ
    
     พี่น้องท่านใดมีความเคลือบแคลงใจหรือสงสัย สอบถามได้ที่ rajaee@live.com เพราะคำตอบส่วนใหญ่ได้ตอบไปในมุสลิมไทยดอทคอมไปเกือบหมดแล้ว
    
     ด้วยสลามและดุอาอฺ
    
     ราญาอี
   
      มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 06, 2011, 03:56:42 pm โดย ป้อหลวงบ้าน » บันทึกการเข้า

วันเวลาที่ผ่านไปมันไม่ใช่แค่ทำให้คนเราชรา มันยังทำให้เราโตขึ้น ทุกวันๆ ทำให้เรารู้มากขึ้น เห็นอะไรมากขึ้น เข้าใจโลกในแง่มุมต่างๆได้มากขึ้น รู้จักชีวิตดีขึ้น ศรัทธาชีวิตมากขึ้น นั่นหรือมิใช่ความน่าจะเป็นไปของผู้คน หรือแค่เพียงให้ได้เกิดมาแล้วก็ตาย ให้ครบรอบวัฏสงสาร   จอมยุทธ
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Black Styler by MadBlazer