Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3

Deprecated: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in /home/www/virtual/muslimchiangmai.net/htdocs/Sources/Load.php(251) : runtime-created function on line 3
รวมคลิป การเมือง น่าสนใจ เก็บไว้ที่นี่ (แอบเอาไว้)
ข่าว: เวทีสำหรับพี่น้องมุสลิมในเชียงใหม่ ภาคเหนือ หรือผู้ที่สนใจ แลกเปลี่ยนข้อมูล นำเสนอ เรื่องราว ข่าวสาร สาระความรู้ ภาพถ่ายให้กับคน บ้านเฮา สมัครง่าย ใช้งานได้เลย ร่วมเป็นเพื่อนกับเรา คลิกลงทะเบียนเลย


มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

     กระดานเสวนาเพื่อการศึกษา แลกเปลี่ยน เรียนรู้  เพื่อความเข้าใจอันดีระหว่างกัน ใช้เพื่อสำหรับการเก็บรวบรวมความรู้เกี่ยวกับศาสนาอิสลามวิถีชีวิตเรื่องราวที่น่าสนใจ ศิลปวัฒนธรรมของคนล้านนาและคนมุสลิมที่อาศัยอยู่ในถิ่นล้านนาที่น่าสนในจากเว็บอื่นๆหรือจากสมาชิกที่เขียนขึ้นหรือแสดงความคิดเห็นจัดแบ่งเป็นหมวดหมู่เพื่อการค้นหาข้อมูลได้ง่ายขี้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสืบค้นข้อมูลไปใช้ประโยชน์ ในการศึกษาและเรียนรู้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หากนำไปเผยแพร่เพื่อส่งเสริมในการกระทำอันเป็นประโยชน์ต่อสาธารณชน 

อ่านกระทู้ด้านศาสนาหรือกระทู้ใด ๆโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน หรือสอบถามผู้รู้อีกครั้งหนึ่งก่อนนำไปปฎิบัติหรืออ้างอิงใดๆ  

สนับสนุน เพื่อไม่่ให้ เว็บมุสลิมเชียงใหม่ หายไปจากระบบ 

โดยบริจาค เพื่อสนับสนุนเว็บ
ชื่อบัญชี  นายชุมพล  ศรีสมบัติ  ธนาคารกรุงไทย  สาขาสันป่าข่อย เชียงใหม่  เลขที่บัญชี 502-0-13164-4

 


เริ่มนับ 23 July 2011 08.30 น.

หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: รวมคลิป การเมือง น่าสนใจ เก็บไว้ที่นี่ (แอบเอาไว้)  (อ่าน 4473 ครั้ง)

ramma
Hero Member
*****

Karma: +0/-0
กระทู้: 1887 Level 35 : Exp 32%
HP: 0.2%


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2011, 09:01:05 am »
แบ่งปัน

   
   
   
   
   


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก guinnessworldrecords.com

        หลังจากครองแชมป์สถิติแคทวอล์คยาวที่สุดในโลกมาได้เพียงปีกว่า ในที่สุด ประเทศไทยเราก็ถูกเขี่ยออกจากตำแหน่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อประเทศตุรกีได้เนรมิตแคทวอล์คยาวเกือบ 3 กิโลเมตรทุบสถิติใหม่กินเนสส์บุ๊กไปหมาด ๆ เมื่อเดือนก่อน

          โดยแคทวอล์คยาวที่สุดในโลกสถิติใหม่นี้ เนรมิตขึ้นบริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเค้นท์ปาร์ค ในเมืองอังคาราของตุรกี ซึ่งบรรดานายแบบนางแบบจากทั่วประเทศกว่า 250 คน พาเหรดกันมาร่วมเดินแบบบนแคทวอล์คประวัติศาสตร์ของตุรกีนี้ และแน่นอนว่า พวกเขาและเธอจะต้องเดินกันไกลเกือบ 3 กิโลเมตร เพราะแคทวอล์คพรมแดงนี้กินระยะทางไกลทั้งสิ้น 2.69 กิโลเมตรกับอีก 17.5 เซนติเมตรเลยทีเดียว ถือเป็นงานเดินแบบที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

          ทั้งนี้ แคทวอล์คที่เนรมิตกันขึ้นในงานนี้ ได้ทุบสถิติเก่าที่ไทยเคยทำไว้ชนิดที่ว่าเทียบกันไม่ติด เพราะเมื่อปีก่อน แคทวอล์คที่เคยครองสถิติยาวที่สุดในโลกของไทยที่งาน "พัทยาอินเตอร์เนชันแนวแฟชั่นวีค 2010" นั้น มีความยาวเพียง 1.5 กิโลเมตร เท่านั้นเองcredit
http://hilight.kapook.com/view/63780นิติภูมิปราศัยด่าทักษิณ


http://www.youtube.com/watch?v=47pEIWUVAWE&feature=related


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 31, 2011, 06:20:26 pm โดย ป้อหลวงบ้าน » บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป:  ให้ความเพ้อฝันได้เป็นความเพ้อฝันอยู่อย่างนั้น แม้สังคมในอุดมคติจะเกิดขึ้นมิได้ที่นี่ นั่นไม่ได้หมายความว่า จะต้องโอนอ่อนผ่อนตามกระแสธารแห่งกิเลส ที่ติดตามมาจากโลกแห่งความเป็นจริง และมุสลิมเชียงใหม่มิได้แสวงหาความเป็นเลิศ หรือยึดโยงอยู่กับสถิติผู้เยี่ยมชม

    และนี่คือขยะกองใหญ่ เชิญท่านทั้งหลายขุดคุ้ยค้นหา แยกเอาแต่สิ่งดีๆ หยิบฉวยติดมือออกไปใช้ประโยชน์ ต่อยอด เทียบเคียง ประยุกต์ใช้ 
ขอขอบคุณพี่น้องทุกท่าน ที่หยิบยื่นประสบการณ์ แนวคิดและมุมมองเหล่านี้ ไว้ให้เป็นวิทยาทาน และด้วยความทรงจำที่ดีต่อกั(ด้วยแนวคิดที่คล้ายคลึงกันคัดลอกคำคมจากบ้านจอมยุทธ์ขอบคุณครับ)
เพื่อความยั่งยืนของ มุสลิมเชียงใหม่ดอทเน็ต

Check Page Rank of your Web site pages instantly:

This page rank checking tool is powered by Page Rank Checker service* ร้านอาหาร ห้องพัก ธุระกิจ มุสลิมในภาคเหนือ
ไม่พบโพส

Black Styler by MadBlazer